Hướng dẫn đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại

0
2912

Cách đăng ký SMS Banking Sacombank như thế nào hiện nay được nhiều người quan tâm.  Bởi với dịch vụ này mang đến cho khách hàng rất nhiều những tiện ích khác nhau khi sử dụng tài khoản. Vậy dịch vụ này là là gì? và cách đăng ký như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài biết dưới đây nhé.

Tìm hiểu SMS Banking Sacombank là gì?

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank là một dịch vụ thông báo biến động số dư tài khoản. Đây là môt trong những dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng. Dịch vụ này được phát hành đến với những khách hàng đang sử dụng tài khoản tại ngân hàng Sacombank. Với dịch vụ SMS Banking Sacombank, khi các bạn tiến hành một giao dịch bất kỳ. Hệ thống sẽ gửi một tin nhắn thông báo đến số điện thoại đăng ký dịch vụ.đăng ký SMS Banking Sacombank

Nội dụng của tin nhắn thông báo về chi tiết giao dịch mà bạn vừa thực hiện. Và số dư tài khoản của bạn được biến động như thế nào. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và nắm bắt được tài khoản của mình. Với dịch vụ SMS Banking hiện nay cung cấp dịch vụ cho nhiều loại sim tại Việt Nam. Nên các bạn có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ này.

Những lợi ích của SMS Banking Sacombank

Vậy khi sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Nếu muốn đăng ký và sử dụng dịch vụ này các bạn cần tìm hiểu thông tin về những chức năng. Và lợi ích khi sử dụng, và dưới đây sẽ là những lợi ich khi sử dụng dịch vụ này:

 • Nhận thông báo tự động 24/24 về biến động số dư tài khoản của bạn.
 • Tra cứu thông tin về lịch sử dụng giao dịch gần nhất trên tài khoản của khách hàng.
 • Thông báo về những sản phầm dịch vụ mới nhất của ngân hàng đến số điện thoại của bạn.
 • Hộ trợ nhanh toán tiền điện, nước nhanh chóng trên hệ thống.
 • Chức năng bảo mật an toàn không để lộ thông tin của bạn ra bên ngoài.
 • Kích hoạt và mở khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank.
 • Tạo mới và thay đổi mã PIN của thẻ ATM ngân hàng Sacombank.

Điều kiện đăng ký SMS Banking Sacombank

Để có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank. Mọi người cần phải đáp ứng một số những điều kiện của ngân hàng đã đưa ra. Sau đây sẽ là điều kiện đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng:

 • Có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu.
 • Có tài khoản thanh toán được mở tại ngân hành Sacombank.
 • Có đầy đủ trách nhiệm về hành vi dẫn sự của bản thân.
 • Sử dụng số điện thoại mạng viễn thông tin tại Việt Nam để sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Sacombank

Sau khi các bạn đã đáp ửng được những điều kiện của ngân hàng đã đưa ra. Vậy có những cách nào để có thể đăng ký dịch vụ của ngân hàng? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách để có thể đăng ký được dịch vụ này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Đăng ký SMS Banking Sacombank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank là nơi có thể hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ của ngân hàng. Nếu như bạn đang muốn đăng ký một dịch vụ SMS Banking có thể đến trực tiêp chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank để thực hiện. Khi đi mọi người hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện giao dịch.đăng ký SMS Banking Sacombank

Đến ngân hàng và gặp nhân viên tư vấn và thông báo muốn đăng ký dịch vụ SMS Banking. Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn. Phía nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Khách hàng sẽ cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu đó. Sau đó nộp lại phiếu cho ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn. Sau khi tiến hành xác nhận những thông tin bạn cung cấp. Nhân viên ngân hàng sẽ đăng ký dịch vụ SMS Banking của các bạn.

Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại

Đối với ai đang sử dụng dịch vụ ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại. Thì các bạn có thể đăng ký dịch vụ này trên điện thoại của mình. Nhưng nếu đang sử dụng dịch vụ này mà bạn muốn đăng ký thêm dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Thì có thể làm theo những bước hướng dẫn dưới đây.đăng ký SMS Banking Sacombank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàn Sacombank Pay trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn hãy chọn vào phần “Quản lý tài khoản” trên góc màn hình.
 • Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn tiếp vào phần “Cài đặt thông tin” và “Cài đặt thông báo” tại hệ thống.
 • Bước 4: Các bạn hãy chọn vào phần SMS tại màn hình. Sau đó đồng ý với điều khoản điều kiện của dịch vụ.
 • Bước 5: Cuối cùng là xác nhận thông tin, mọi người xác nhận bằng mã được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận bạn đã đăng ký thành công dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.

Biểu phí dịch vụ SMS Banking Sacombank

Với nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thường thắc mắc  khi đăng ký và sử dụng dịch vụ này thì mức phí sẽ như thế nào? Dưới đây sẽ là mức phí khách hàng cần phải trả khi sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank:

 • Phí gửi tin nhắn đến đầu số 8149: 1.500VND/ 1 tin nhắn.
 • Phí duy trì dịch vụ: 10.000VNĐ/ 1 tháng/ 1 tài khoản.

Cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking Sacombank

Sau khi đã hoàn tất đăng ký dịch vu SMS Banking của ngân hàng Sacombank. Các bạn cũng cần phải tìm kiểm thêm về những cú pháp để có thể sử dụng dịch vụ này. Vậy nên sau đây sẽ là bảng thông tin về cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking:

Dịch vụCú pháp
Kích hoạt thẻTHE_KICHHOAT_4 số cuối của số thẻ gửi 8149.
Khóa thẻ ATMTHE_KHOA_4 số cuối của số thẻ gửi 8149.
Mở khóa thẻ ATMTHE_MOKHOA_4 số cuối của số thẻ gửi 8149.
Tạo mới và thay đổi mã PINTHE_CAPPIN_4 số cuối của số thẻ gửi 8149.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại. Cung cấp thông tin về biểu phí và cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com giải đáp và hỗ trợ.

Tham khảo: Cách kính hoạt thẻ ATM Sacombank