Cách đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại

0
1906

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ tài khoản tại ngân hàng Sacombank. Mọi người cần đăng ký Internet Banking Sacombank để có thể nắm bắt được. Thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Đây là một dịch vụ tiện ích của ngân hàng Sacombank phát hàng đến khách hàng sử dụng dịch vụ. Vậy làm cách nào để có thể đăng ký được dịch vụ này? Với bài viết đưới đây sẽ giải đáp thông tin về câu hỏi này.

Tìm hiểu Internet Banking Sacombank là gì?

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Saconbank là một dịch vụ của ngân hàng điện tử. Vớ dịch vụ này khách hàng có thể sử dụng đề tiến hành những dịch vụ như. Chuyển tiền, nhận tiền, truy vấn tài khoản,…Với dịch vụ này sẽ không cần phải đến chi nhánh ngân hàng để tiến hành nữa.

Với rất nhiều những dịch vụ tiện ích khác nhau. Sẽ mang lại lại rất nhiều những tiện ích khác nhau. Hỗ trợ khách hàng sử dụng 24/7 tại bất kỳ thời điểm nào khách hàng cần.

Những tính năng của Internet Banking Sacombank

Vậy dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank. Nhiều khách hàng muốn sử dụng như chưa biết những tính năng của dịch vụ này là gì? Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về những tính năng của dịch vụ này.

 • Tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng.
 • Chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng nhanh chóng.
 • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, Internet,…
 • Gửi tiền tiết kiện online trên dịch vụ banking của ngân hàng
 • Nạp tiền điện thoại cá nhân và số điện thoại khác.

Điều kiện đăng ký Internet Banking Sacombank

Điều kiện để có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank như thế nào? Để có thể đăng ký được dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank. Mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng đã quy định. Vậy những điều kiện đó là gì? Mời các bạn tham khảo dưới đây:đăng ký Internet Banking Sacombank

 • Khác hàng đăng ký dịch vụ cần phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng.
 • Độ tuổi khách hàng đăng ký dịch vụ có độ tuổi tư 15 đến 18 tuổi.
 • Có CMND/CCCD để làm thủ tục đăng ký dịch vụ.
 • Đầy đủ trách nghiệm về hành vi dân sự của bản thân.
 • Phiều đăng ký dịch vụ theo mẫu của ngân hàng Sacombank.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Sacombank

Để có thể tiến hàng đăng ký dịch vụ Intermet Banking của ngân hàng Sacombank. Nhiều khách hàng chưa biết cách đăng ký như thế nào. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết về cách đăng ký dịch vụ này. Cụ thể thông tin như sau:

Đăng ký Internet Banking Sacombank tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank sẽ hỗ trợ các bạn có thề đăng ký những sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. Đối với dịch vụ Internet Banking mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để có thể đăng ký dịch vụ. Để tiến hành mọi người hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh quầy giao dịch gần nhất để thực hiện.đăng ký Internet Banking Sacombank

Đến quầy giao dịch của ngân hàng gặp nhân viên và yêu cầu muốn đăng ký dịch vụ Intrenet Banking. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho các bạn phiếu đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Mọi người cần tiến hành điền đầy đủ thông tin lên phiếu đăng ký theo mẫu. Sau đó nộp lại bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn để nhân viên ngân hàng xác nhận.

Lúc này phía nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận những thông tin của bạn đã cung cấp. Đối chiếu với giấy tờ tùy thân của khách hàng. Say khi đã xác nhận những thông tin bạn cung cấp chính xác. Phía ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking nhanh chóng.

Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại

Hiện nay ngân hàng Sacombank chưa hỗ trợ các bạn có thể đăng ký dịch vụ Sacombank mBanking trên điện thoại. Vậy để có thể đăng ký được dịch vụ này mọi người chỉ có thể đến chi nhánh ngân hàng để thức hiện mà thôi. Mong rằng trong tường lai ngân hàng có thể phát hình thức đăng ký Internet Banking ngay tại nhà. Mà không cần phải đến trực tiếp chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng như cách truyền thống.

Hướng dẫn cách sử dụng Internet Banking Sacombank

Vậy sao khi đăng ký dịch cụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank. Các bạn đã biết cách để sử dụng dịch vụ nay hay chưa? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng dịch vụ nay. Cụ thể thông tin chi tiết mời mọi người khảo dưới đây.

Chuyển tiền quá Internet Banking Sacombank

Đầu tiên đó là cách chuyển tiền thông qua dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank. Để tiến hành các bạn có thể tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản  và mật khẩu của mình vào dịch vụ Internet Banking của ngân hàng.
 • Bước 2: Sau khi  đăng nhập tại phần quản lý dịch cụ các bạn hãy chọn vào phần “Chuyển tiền – Nhận bằng di động”.
 • Bước 3: Tại giao diện tiếp thao các bạn điện những thông tin như sau: Cá nhân/Đơn vị chuyển, Chọn tài khoản của mình Thông tin người thụ hưởng, Số điện thoại người nhận Nội dung thanh toán, Số tiền chuyển.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký của bạn.
 • Bước 5: Cung cấp mã rút tiền được hiển thị trên màn hình để người nhận có thể rút tiền tại cây ATM.

Tra cứu thông tin tài khoản Sacombank

Để có thể kiểm tra được tài khoản ngân hàng của bạn thông qua dịch vụ Internet Banking. Các bạn chỉ cần một vài thao tác cơ bản là có thể kiểm tra được rồi. Để tiến hành các bạn chỉ cần đăng nhập vào dịch vụ. Sau đó tại giao diện đăng nhập. Hãy chọn vào phần Tài khoản. Sau đó chọn vào tài khoản mà bạn muốn kiểm tra, thông tin tài khoản sẽ được hiên thị cho các bạn tra cứu.

Đăng ký Internet Banking Sacombank có mất phí không?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc khi đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank. Ngân hàng có thu phí đăng ký dịch vụ này không? Hiện tại ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký dịch bị Banking hoàn toàn miễn phí.  Vậy nên trong quá trình đăng ký dịch cụ các bạn sẽ không cần đóng khoản phí nào cả.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách đăng ký Internet Banking Sacombank. Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ sau khi đăng ký chi tiết. Như vậy là mọi người đã hiểu hết thông tin về dịch vụ Internet Banking của ngân hàng rồi phải không. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phàn hổi để được hõ trợ giải đáp nhé.

Tham khảo: