Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking MSB trên điện thoại

0
2292

Đối với những khách hàng sử dụng tài khoản tại ngân hàn MSB thì không thể thiếu dich vụ Banking của ngân hàng. Nhưng hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dich vụ không biết cách đăng ký Internet Banking MSB như thế nào. Khi đăng ký và sứ dụn thì dich vụ này sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều những lợi ích khác nhau. Vậy đăng ký như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiều về dịch vụ Internet Banking MSB là gì?

Dịch vụ Internet Banking là công cụ hỗ trợ khách hàng thanh toán được ngân hàng MSB cung cấp đến người dùng. Với dich vụ này ngân hàng đã áp dụng vào đó những công nghệ tiên tiến nhất. Giúp hỗ trợ người dùng sử dụng những dich vụ như thanh toán, chuyển tiền, truy vấn tài khoản,… một cách dễ dàng. Sau đây hãy cùng tìm hiểu một số tiện ích mà dich vụ đã mang lại cho khách hàng sử dụng nhé:

 • Hỗ trợ quản lý tài khoản, tra cứu thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào.
 • Hỗ trợ khách hàng chuyển khoản và nhận tiền ngay tại nhà mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.
 • Khách hàng sử dụng có thể tiến hành gửi tiền tiết kiệm online. Và dễ dàng mở thâu chi trên số tiết kiệm online của mọi người.
 • Thành toán nhữn hóa đơn tiền điện, nước và nhiều những dịch vụ thanh toán khác.
 • Nạp thẻ điện thoại cho mình hoặc người thân trong gia định,..
 • ……

Những ưu điểm khi sử dụng Internet Banking MSB

Vậy những ưu điểm của dich vụ Internet Banking là gì? Sau đây là những ưu điểm dành cho khách hàng khi sử dụng dich vụ này nhé:

 • Dịch vụ này rất dễ dàng đăng ký và sử dụng đơn giản những giao dịch trên hệ thống.
 • Với dịch vụ này các bạn có thể sử dụng trên rất nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính,….
 • Đối với những giao dịch trước đây sẽ cần đến ngân hàng, những với dịch vụ này bạn có thể tiến hành thao tác trên điện thoại mà thôi.
 • Mức độ an toàn của dich vụ này ở mức rất cao khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.
 • Với nhiều hình thức xác thức giao dịch cho khách hàng lựa chọn như SMS OTP, Ký tên,…

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking MSB

Như chúng tôi đã đề cập với bạn ở phía trên rằng dịch vụ này nay mang lại cho các bạn quá nhiều tiện ích. Và đã rất nhiều khách hàng đã đăng ký và sử dụng dịch vụ này để quản lý tài khoản một cách dễ hơn. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách đăng ký dịch vụ này nhé. Mời các bạn tham khỏa những cách dưới đây.

Đăng ký Internet Banking MSB tại quầy giao dịch

Với dịch vụ Internet Banking, các nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người đăng ký một cách nhanh chóng nhất. Nhưng đối với cách này mọi người cần phải di chuyển đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Bù lại mọi người sẽ được hỗ trợ bằng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của ngân hàng. Các bạn có thể tham khảo quy trình đăng ký dich vụ tại ngân hàng dưới đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của MSB gần nhất.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và đề nghị hỗ trợ đăng ký dich vụ Internet Banking của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ chấp nhân và đưa cho bạn một phiếu điền thông tin đăng ký dich vụ theo mẫu của ngân hàng.
 • Bước 4: Sau đó bạn sẽ điền đầy đủ những thông tin theo mẫu có sẵn trên phiếu. Và tiến hành nộp lại phiếu và giấy tờ tùy thân của bạn cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 5: Lúc này nhân viên ngan hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin mà bạn cung cấp. Nếu như những thông tin đó chính xác phía ngân hàng sẽ hỗ trợ và đăng ký dịch vụ cho mọi người.

Đăng ký Internet Banking MSB trên điện thoại

Đối với cách đăng ký này khách hàng sẽ đăng ký thông qua ứng dụng TNEX MSB trên điện thoại. Để tiến hành tải và đăng ký các bạn hãy tiến hành truy cập tại đường link dưới đây nhé.

 • Với điện thoại Android mọi người truy cập vào đừng link ở đây.
 • Với điện thoại iPhone các bạn hãy truy cập vào đừng link ở đây.

Khi đã tiến hành tài ứng dụng về điện thoại của bạn thành công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đăng ký sau đây nhé:

Bước 1: Khi đã tiến hành tải ứng dụng TNEX MSB ở đường link ở trên. Tại giao diện đăng nhập hãy chọn vào phần “Đăng ký“.

Bước 2: Sau đó tiến hành điền những thông tin mà ứng dụng này yêu cầu như: Số điện thoại, Email và tạo một mật khẩu.đăng ký Internet Banking MSB

Bước 3: Tiếp theo đó bạn sẽ cần tiến hành điềm chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau. đăng ký Internet Banking MSB

Bước 4: Tiến hành xác nhận gương mặt của bạn và làm theo những hướng dẫn bên dưới để xác nhận.đăng ký Internet Banking MSB

Bước 5: Khi đã tiến hành xác nhận thành công bạn sẽ xem lại những thông tin của bạn trên màn hình hiển thị đã đúng hay chưa.

Bước 6: Nếu như những thông tin của bạn đã đúng hãy tích vào những điều khoản và điều kiện của ngân hàng. Sau đó hãy trượt thanh bên dưới cùng để tiếp tục quá trình đăng ký.đăng ký Internet Banking MSB

Bước 7: Sau đó các bạn tiến hành xác nhận đăng ký dịch vụ bằng mã mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn. Sau khi xác nhận mọi người đã hoàn thành quá trình đăng ký dịch vụ Inetrenet Banking của MSB.

Cú pháp SMS đăng ký Internet Banking MSB

Hiện nay ngân hàng MSB có hộ trợ khách hàng đăng ký dich vị Internet Banking thông qua tin nhăn SMS. Chính vì vậy các bạn chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây là đã có thể tiến hành đăng ký dich vụ được rồi nhé.

 • Cú pháp đăng ký dich vụ Internet Banking MSB: MSB DKIB (Số CMND/Số hộ chiếu) gửi 8049.
 • Cú pháp xác nhận đăng ký dịch vụ Internet Banking MSB: MSB XNDK OK gửi 8049.

Sau khi đã gửi tin nhắn thành công đến tổng đài ngân hàng 8049.. Ngay sau đó phía ngân hàng sẽ tiến hành phản hồi lại tin nhắn của bạn với thông tin bạn đã đăng ký dich vụ thành công.

Lời kết

Hi vọng những thông tin về cách đăng ký Internet Banking MSB trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có những câu hỏi thắc mắc cần được hỗ trợ hãy để lại phản hồi bên dưới bài này nhé. Thongtinbank.com sẽ hỗ trợ và giải đáp miễn phí cho các bạn.

Tham khảo thêm: