Có nên vay tiền ngân hàng CIMB Bank không – Có uy tín không?

0
1798

CIMB Bank là một ngân hàng mới đi vào hoạt động tại Việt Nam. Là một ngân hàng mới nên các sản phẩm vay vốn tại đây chưa được khách hàng tin tưởng. Rất nhiều khách hàng phân vân có nên vay tiền ngân hàng CIMB Bank không? Để giải tỏa lo lắng và giúp bạn đọc có được lựa chọn vay vốn phù hợp, ưu đãi. Ngay sau đây Thongtinbank sẽ phân tích ngân hàng CIMB Bank có uy tín không?

CIMB Bank là ngân hàng gì?

Co nen vay tien ngan hang cimb bank khong

Ngân hàng CIMB Bank là ngân hàng có nguồn vốn 100% từ nước ngoài. Ngân hàng này thuộc tập đoàn CIMB Group Holdings Berhad đến từ Malaysia, đây là cái tên lớn ở khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Ngân hàng CIMB Bank có tên gọi tại Việt Nam là “Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam. Mức vốn điều lệ hiện đang là 3.203 tỷ đồng, CIMB được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018. Cho tới nay ngân hàng đã có nhiều hoạt động và sản phẩm nổi bật. Bất cứu khách hàng nào tham gia những dịch vụ của CIMB cũng đều nhận được những ưu đãi to lớn.

CIMB Bank hoạt động và được cấp phép theo đúng quy định và luật pháp của Việt Nam. Vì thế khi bạn có đăng ký vay vốn tại CIMB cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Nhưng tất nhiên với bất kỳ sản phẩm mới nào thì người dùng cũng nên tìm hiểu rõ về nơi cho vay. Vậy có nên vay tiền ngân hàng CIMB Bank không sẽ được trả lời ngay ở bên dưới đây.

Có nên vay tiền ngân hàng CIMB Bank không?

Có nên vay vốn ngân hàng CIMB Bank không? Câu trả lời sẽ có ngay sau khi bạn đọc nội dung ở bên dưới đây.

Ưu điểm của các sản phẩm vay tại ngân hàng CIMB Bank

Co nen vay tien ngan hang cimb bank khong

– Hạn mức vay vốn từ 50 triệu đến 500 triệu đồng.

– Khách hàng vay vốn không cần phải thế chấp tài sản hoặc có người bảo lãnh.

– Thời gian vay vốn linh hoạt từ 12 – 60 tháng.

– Lãi suất của khoản vay chỉ từ 0,75%/tháng.

– Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân chỉ trong 48 giờ.

– Có đầy đủ hợp đồng và được nhân viên tư vấn rõ ràng trước khi ký kết hợp đồng.

– Không phải đóng khoản phí bảo hiểm khoản vay như các ngân hàng khác.

Hạn chế khi vay tiền ngân hàng CIMB

– Hạn chế về đối tượng khách hàng vay vốn. Chỉ những khách hàng đi làm công ty và có thu nhập ổn định hàng tháng thì mới được vay. Những người làm công việc tự do không chứng minh được thu nhập thì sẽ không được vay.

– CIMB sẽ thẩm định lịch sử tín dụng cá nhân của khách hàng rất chặt chẽ. Yêu cầu khách hàng không có nợ xấu từ nhóm 2 trở đi trong khoản 2, 3 năm trở lại đây.

Điều kiện vay tiền ngân hàng CIMB Bank là gì?

Để được vay tiền CIMB Bank khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau đây.

– Khách hàng là công dân Việt Nam có hộ khẩu tại nơi văn phòng CIMB cho vay.

– Độ tuổi tham gia vay vốn từ 22 đến 55 tuổi.

– Đi làm và có công việc ổn định, yêu cầu đã đi làm ở đơn vị hiện tại 3 tháng trở lên hoặc có kinh nghiệm đi làm 1 năm trở lên.

– Đi làm hưởng lương với thu nhập từ 7 triệu 1 tháng.

Hồ sơ vay vốn ngân hàng CIMB Bank

Các bạn trước khi đăng ký vay vốn tại ngân hàng CIMB Bank cần phải chuẩn bị trước các loại giấy tờ như sau.

– Bản sao chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân.

– Sổ hộ khẩu photo hoặc KT3/Hóa đơn điện, nước, internet.

– Bản sao hợp đồng lao động có thời hạn ít nhất 12 tháng.

– Sao kê bảng lương trong vòng 3 tháng trở lại đây hoặc sao kê tài khoản nhận lương.

Co nen vay tien ngan hang cimb bank khong

Như vậy chúng ta có thể thấy các sản phẩm vay vốn tại ngân hàng CIMB Bank cũng giống với những gói vay tín chấp khác. Khách hàng phải thỏa mãn điều kiện và có đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu. Theo như mình đánh giá, sản phẩm vay vốn tại ngân hàng CIMB Bank có nhiều ưu đãi. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi trong khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác nữa mà bạn sẽ được hưởng trong quá trình vay vốn.

Tóm lại

Có nên vay tiền ngân hàng CIMB Bank không, theo chuyên viên tư vấn tài chính của Thông Tin Bank đánh giá là có. Ngân hàng CIMB Bank tuy mới được thành lập nhưng vẫn hoạt động theo quy định của Việt Nam. Chính vì lý do đó mà người đi vay không cần phải lo lắng về vấn đề lừa đảo. Ngoài ra khi đăng ký vay vốn, các bạn cũng nên tìm hiểu và đọc rõ các điều khoản của gói vay.

Gợi ý cho bạn: