Cách chuyển tiền từ thẻ ATM sang sổ tiết kiệm Vietcombank

0
4072

Nếu bạn đang sở hữu sổ tiết kiệm tại Vietcombank và hiện tại muốn gửi thêm tiền vào sổ qua thẻ ATM. Nhưng chưa biết cách chuyển tiền từ thẻ ATM sang sổ tiết kiệm Vietcombank như thế nào. Liệu có thể chuyển tiền từ thẻ sang sổ tiết kiệm thông thường tại ngân hàng Vietcombank hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Chuyển tiền từ thẻ ATM sang sổ tiết kiệm Vietcombank có được không?

Chuyển tiền từ thẻ ATM sang sổ tiết kiệm Vietcombank thông thường là điều không thể. Vì thẻ ATM là chứa tiền của tài khoản thanh toán của bạn. Còn bên sổ tiết kiệm là sổ được ghi bằng giấy không có tài khoản để nhận tiền. Hai sản phẩm này hoàn toàn khác nhau vì thế chúng ta không thể thực hiện việc chuyển tiền từ thẻ sang sổ tiết kiệm được.

chuyen tien tu the atm sang so tiet kiem vietcombank

Tuy nhiên nếu như bạn sở hữu sổ tiết kiệm online Vietcombank thì chúng ta hoàn toàn có thể. Sẽ dùng internet banking để tiến hành gửi tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm nhanh chóng. Các bước thực hiện sẽ được làm như sau.

Cách chuyển tiền từ thẻ ATM sang sổ tiết kiệm Vietcombank

Có 2 cách gửi tiền từ thẻ sang sổ tiết kiệm ngân hàng Vietcombank như sau. Các bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

Đối với sổ tiết kiệm thông thường

chuyen tien tu the atm sang so tiet kiem vietcombank

Như mình đã giới thiệu ở trên thì các bạn không thể thực hiện việc chuyển tiền từ thẻ sang sổ tiết kiệm Vietcombank tự động được. Mà chúng ta vẫn phải rút tiền từ thẻ tại cây ATM và tới ngân hàng Vietcombank để tiến hành gửi tiền vào sổ tiết kiệm của bạn.

Hoặc nếu như không muốn rút tiền thì các bạn có thể tới ngân hàng và nhờ nhân viên chuyển tiền từ tài khoản sang sổ tiết kiệm nhanh chóng.

Sổ tiết kiệm Vietcombank online

Với sổ tiết kiệm online thì việc gửi tiền sang sổ tiết kiệm nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết chuyển tiền từ thẻ atm vào sổ tiết kiệm vietcombank online. Hãy làm theo các bước hướng dẫn ở bên dưới đây. Lưu ý chỉ áp dụng với khách hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank thôi.

chuyen tien tu the atm sang so tiet kiem vietcombank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank đã được cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó tiến hành chọn vào chức năng gửi tiền. Và chọn điền các thông tin bao gồm: Loại tiền gửi, kỳ hạn gửi, số tiền gửi, hình thức trả lãi… điều xong thì bạn nhấn vào gửi.

Bước 3: Sẽ có một mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn. Hãy nhập vào sau đóng xác nhận để hệ thống cộng tiền vào tài khoản tiết kiệm.

Như vậy trên đây mình đã hướng dẫn chuyển tiền từ thẻ sang sổ tiết kiệm Vietcombank thành công. Nếu còn câu hỏi thắc gì liên quan, bạn hãy gửi lại ở bên dưới để được tư vấn nhé.

Xem theâm: