Cách chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam với mức phí rẻ nhất

0
3560

Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam có rất nhiều cách. Nhưng việc lựa chọn hình thức như thế nào để an toàn với chi phí rẻ lại nhận tiền nhanh thì không phải ai cũng biết.

Hiện nay cách dịch vụ nhận chuyển tiền quốc tế phát triển rất nhiều. Cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng dễ dàng gửi tiền từ quốc gia này sang quốc gia khác. Theo như kinh nghiệm của những người sinh sống lâu năm tại Thái Lan sẽ chia sẻ một số cách gửi tiền từ Thái Lan về Việt Nam như sau.

Tóm tắt

Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam qua những ngân hàng sau

chuyen tien tu thai lan ve viet nam

Cách chuyển tiền qua ngân hàng Thái Lan là sự lựa chọn đầu tiên mà thongtinbank.com muốn giới thiệu đến các bạn. Bởi khi bạn gửi tiền qua ngân hàng uy tín sẽ an toàn và số tiền gửi sẽ được nhiều hơn. Nhưng do không thuận tiện ngôn ngữ mà nhiều người không dám đến ngân hàng để gửi tiền. Tuy nhiên, việc chuyển tiền giữ 2 nước không hề khó như bạn nghĩ.

Gửi tiền từ Thái Lan về Việt Nam qua ngân hàng Đông Á Bank

Ngân hàng Đông Á Bank có liên kết với các ngân hàng ở bên Thái. Chúng ta có thể vào ngân hàng bất kỳ ở đất nước sở tại. Khi đi nhớ mang theo giấy tờ tuy thân hộ chiếu sau đó xin giấy chuyển tiền quốc tế.

chuyen tien tu thai lan ve viet nam

Lúc này bạn hãy chuẩn bị các thông tin của người nhận ở VN bao gồm: Họ và tên, số tài khoản ngân hàng DongA Bank, tên chi nhánh ngân hàng, địa chỉ, số điện thoại.

Và tất nhiên bạn cũng phải điền các thông tin cá nhân của mình vào mẫu giấy chuyển tiền. Khi hoàn tất giấy hãy giao nộp lại cho họ để kiểm tra. Sau đó sẽ nộp tiền muốn gửi cùng lệ phí.

Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam bằng ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cho phép nhận tiền từ nước ngoài qua hệ thống Swift code. Bạn hãy đến ngân hàng và xin giấy gửi tiền quốc tế và điền thông tin người nhận bao gồm.

  • Joint Stock Commercial Bank for investment and development of Viet Nam
  • Địa chỉ: Vincom city Towers 191 Ba Trieu Street.
  • Tên người nhận
  • Số tài khoản BIDV của người nhận

Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam qua ngân hàng ACB

Đối với ngân hàng ACB thì chúng ta chỉ có thể thực hiện chuyển tiền qua thẻ Visa thôi. Việc chuyển tiền sẽ thực hiện ở trên ứng dụng quản lý tài khoản của ngân hàng. Việc đầu tiên hãy đăng nhập vào ứng dụng › Chuyển tiền › Nhập số thẻ › Nhập số tiền › Nhập OTP › Xác nhận.

Lưu ý: Hình thức này chỉ dành cho những bạn có tài khoản ACB ở Việt Nam và đăng ký Internet Banking.

Gửi tiền từ Thái Lan về Việt Nam qua thẻ Visa

Như bạn đã biết thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế. Nó có khả năng gửi tiền, nhận tiền, thanh toán online… ở khắp mọi nơi chấp nhận thanh toán thẻ Visa. Vì vậy nếu như cả người gửi và người nhận tiền đều có thẻ Visa. Chúng ta hãy ra máy ATM ở Thái Lan hoặc sử dụng ứng dụng quản lý ngân hàng trực tuyến để gửi tiền về.

Chỉ cần đăng nhập sau đó chọn số thẻ và nhập số tiền muốn thanh toán là sẽ gửi được. Người nhận ở Việt Nam sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Chuyển tiền từ Thái Lan về Việt Nam qua western union

Chuyển tiền từ Thái Lan qua Việt Nam bằng dịch vụ vận chuyển tiền quốc tế western union. Một lựa chọn tuyệt vời dễ dàng thực hiện. Chỉ cần đến các điểm giao dịch có treo bảng màu vàng chữ “western union” và vào để viết giấy giao dịch.

chuyen tien tu thai lan ve viet nam

Với hình thức này các bạn chỉ cần điền theo hướng dẫn của nhân viên. Và nộp tiền vào, ngay sau đó nhân viên sẽ cung cấp dãy số bí mật bao gồm 10 kí tự. Lúc này chỉ cần gửi về cho người nhận tại Việt Nam. Để nhận được tiền thì phải ra ngân hàng và nhờ nhân viên hướng dẫn nhận tiền kiều hối.

› Liên quan: Hướng dẫn nhận tiền Western Union

Phí chuyển tiền western union từ thái lan về Việt Nam

Mức phí gửi tiền qua hình thức western union bằng 0,3% tổng số tiền được gửi đi. Ở bất cứ đâu cũng áp dụng hình thức này. Các bạn hãy lưu ý để chuẩn bị số tiền khi chuyển tiền nhé.

Hướng dẫn chuyển tiền từ thái lan về việt nam đến đây là hoàn tất. Nếu như các bạn có bất kỳ câu hỏi gì liên quan hoặc chưa hiểu chỗ nào thì có thể để lại ở bên dưới. Mình sẽ giải đáp và hướng dẫn ngay lập tức nhé.