Cách chuyển tiền qua điện thoại MB Bank – Phí chuyển tiền

0
2350

Đối với cách chuyển tiền qua điện thoại MB Bank. Sẽ giúp mọi người có thể tiến hành chuyển khoản nhanh chóng đến người thân và bạn bè ngay tại nhà. Khi khách hàng hàng sử dụng dịch vụ banking của ngân hàng MBBank. Các bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích vô cùng lớn. Trong đó có dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại.

Với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, mọi người hoàn toàn có thể tiến hành chuyển tiền ngay trên điện thoại. Nếu như các bạn vẫn chưa biết cách để có thể chuyển khoản trên điện thoại ngân hàng MBBank như thế nào. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt

Chuyển tiền qua điện thoại MBBank là gì?

Chuyển tiền quá điện thoại ngân hàng MBBank là cách chuyển mà khách háng sẽ thao tác ngay trên điện thoại di động. Với dịch vụ này ngân hàng MBBank yêu cầu khách hàng cần phải có điện thoại thông minh có kết nối Internte và sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng. Sau đó mới có thể tiến hành thao tác chuyển khoản mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.cách chuyển tiền qua điện thoại MBBank

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng MBBank. Mọi người có thể chuyển tiền tròng hệ thống ngân hàng hoặc những ngân hàng đã liên kết với ngân hàng MBBank. Ngoài chức năng chuyển tiền mọi người còn có thể kiểm tra thông tin tài khoản, tra cứu số dư tài khoản,…. và còn rất nhiều những tiện ích khác cho khách hàng khám phá.

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua điện thoại MBBank

Nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền của khách hàng. Ngân hàng MBBank đã cung cấp đã dạng nhiều hình thức chuyển tiền trên điện thoại khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người 3 cách để có thể tiến hành chuyển tiền trên điện thoại nhanh chóng. Mời mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Chuyển tiền MBBank qua điện thoại trên App MBBank

Ngân hàng MBBank cung cấp dịch vụ chuyển tiền Mobile Banking trên điện thoại thông qua App MBBank. Để sử dụng mọi người hãy tiến hành tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Sau đó hãy làm theo những hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Hãy mở ứng dụng MBBank trên điện thoại sau đó hãy đăng nhập bằng tài khoản mà mọi người đã đăng ký với ngân hàng.cách chuyển tiền qua điện thoại MBBank

Bước 2: Sau đó tại màn hình chính của ứng dụng mọi người hãy chọn vào mục “Chuyển tiền“.cách chuyển tiền qua điện thoại MBBank

Bước 3: Nếu như bạn đã có tài khoản được lưu sẵn tại đó có thể chọn trực tiếp. Nếu chưa có tài khoản lưu trữ hãy chọn vào phần “Người thụ hưởng mới“.cách chuyển tiền qua điện thoại MBBank

Bước 4: Tại phần chuyển tiền sẽ có 3 cách chuyển cho mọi người lựa chọn đó là:

 • Chuyển qua số tài khoản ngân hàng.
 • Chuyển qua số điện thoại đăng ký tài khoản.
 • Chuyển qua số thẻ ATM của ngân hàng.

Nhưng hầu như khách hàng sử dụng sẽ chuyển tiền qua số tài khoản của ngân hàng. Khi chuyển tiền quá số tài khoản mọi người sẽ điền một số thông tin như:

 • Ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền đến.
 • Số tài khoản của người mà bạn muốn chuyển tiền.
 • Tên tài khoản (Hệ thống sẽ tự động điền sau khi bạn nhập số tài khoản).
 • Số tiền mọi người muốn chuyển.cách chuyển tiền qua điện thoại MBBank

Bước 5: Mọi người tiến hành xác nhận bằng mã OTP và bước xác thực khuôn mặc của hệ thống yêu cầu. Sau khi đã xác nhận số tiền của mọi người sẽ được chuyển đi nhanh chóng.

Chuyển tiền qua điện thoại MBBank trên Internet Banking

Nếu như mọi người đã có tài khoản Banking của ngân hàng MBank. Mọi người cũng có thể tiến hành đăng nhập tại trang chủ của ngân hàng trên Internet. Những bước tiến hành chuyển tiền mọi người làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Mọi người hãy truy cập vào trang chủ của ngân hàng MBBank tại đây. Sau đó hãy tiến hành đăng nhập số tài khoản ngân hàng của bạn để có thể vào hệ thống của ngân hàng.cách chuyển tiền qua điện thoại MBBank

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào thành công, tại giao diện của Web mọi người hãy chọn vào mục “Chuyển tiền” » “Chuyển tiền“.cách chuyển tiền qua điện thoại MBBank

Bước 3: Phần thông tin chuyển tiền mọi người cũng sẽ tiến hành chọn cách chuyển như trên. Với 3 cách là qua số tài khoản, số điện thoại hoặc số thẻ ATM.

Bước 4: Sau đó hãy điền đầy đủ thông tin của người thụ hướng mà bạn muốn chuyển tiền đến.

Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của mọi người để hoàn thành các bước chuyển tiền.

Cách chuyển tiền qua BankPlus MB Bank

BankPlus là dịch vụ của ngân hàng MBBank kết hợp với tập đoàn Viettel. Vơi dịch vụ này mọi người có thể tiến hành được rất nhiều những dịch vụ khác nhau. Trong đó các bạn có thể tiến hành chuyển tiền nhanh chóng trên dịch vụ này có của ngân hàng MBBank. Vậy làm sao để có thể tiến hành chuyển tiền qua BankPlus? Mời mọi người hãy theo dõi bài viết tham khảo dưới đây.

Phí chuyển tiền trên điện thoại MBBank

Như các bạn đã thấy ngân hàng MBBank đang hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành chuyển tiền bằng nhiều cách khác nhau. Chính vì vậy phí chuyển tiền của ngân hàng MBBank trên điện thoại cũng sẽ khác nhau. Cụ thể mời các bạn hãy tham khảo tại bẳng dưới đây nhé:

Phí chuyển tiền thông qua App MBBank

Danh mụcMức phí
Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng MBankMiễn phí
Chuyền tiền liên ngân hàng
 • 11,000 VNĐ/ 1giao dịch với số tiền nhỏ hơn hoặc bằng 500 triệu đồng
 • 0.27% / Số tiền giao dịch, tối đa 1 triệu, với số tiền lớn hơn 500 triệu đồng.

Phí chuyển tiền MBBank thông quá Internet Banking

Danh mụcMức phí
Chuyển tiền nhanh qua số thẻ hoặc tài khoản0.015% / Tổng số tiền, phí tối thiểu 10.000 VNĐ, phí tối đa 1 Triệu VNĐ.
Chuyển tiền thường qua số tài khoản
Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu VNĐ0,03%/ Tổng số tiền, phí tối thiểu 1.000.000 VNĐ/giao dịch đơn lẻ thuộc lô.
Giao dịch có giá trị từ 500 triệu VNĐ trở lên

Phí chuyển tiền qua dịch vụ BankPlus

Danh mụcMức phí
Chuyển tiền cùng hệ thống MBBankMiễn phí
Chuyển tiền liên ngân hàng
 • 11,000 VNĐ/giao dịch với số tiền nhỏ hơn hoặc bằng 500 triệu đồng
 • 0.27% / Tổng số tiền giao dịch, tối đa 1 triệu VNĐ, với số tiền lớn hơn 500 triệu đồng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người cách chuyển tiền qua điện thoại MB Bank. Tìm hiểu thông tin về mức phí chuyển tiền trên điện thoại của ngân hàng MBBank như thế nào. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của thongtinbank.com.

Tham khảo: