Cách xóa thông tin trên app vay tiền để không bị lộ ra ngoài

0
1173

Khi bạn thực hiện vay tiền nhưng lại đăng ký phải những app vay tiền. Và sau đó các app này làm phiền bạn rất nhiều. Vậy có cách xóa thông tin trên app vay tiền hay không? Làm thế nào để không bị cách app vay tiền làm phiền nữa. Hãy cùng đọc bài viết hướng dẫn ở bên dưới đây của Thongtinbank.com nhé

Vay tiền trên app có bị lộ thông tin cá nhân không?

Rất nhiều người đang muốn biết vay tiền trên app thì liệu có bị lộ thông tin cá nhân ra bên thứ 3 hay không. Sau đây là lời giải đáp của chúng tôi.

Theo như quy định thì tổ chức tài chính, ngân hàng khi cho vay tiền phải có nghĩa vụ bảo vệ thông tin của khách hàng không để lộ sang bên thứ 3. Thế nhưng, trên thực tế khi đăng ký vay tiền trên app hoặc vay tiền tại ngân hàng thì thông tin của bạn sẽ bị lộ ra ngoài. Có thể thông tin của bạn sẽ bị bán cho công ty bảo hiểm hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan đến khoản vay của bạn. Mục đích để thúc đẩy người vay đăng ký thêm các dịch vụ khác.

Cách xóa thông tin trên app vay tiền

Việc bại lộ thông tin này mặc dù khách hàng biết nhưng không thể làm gì được. Người vay sẽ phải đối diện với việc bị làm phiền, mời chào bằng các cuộc gọi, tin nhắn từ các số không xác định. Thậm trí nếu gặp phải những trường hợp lừa đảo thì vấn đề này sẽ xảy ra thường xuyên hơn.

Lý do cần xóa thông tin trên app vay tiền

Trước khi đi tìm hiểu cách xóa thông tin trên app vay tiền thì bạn cần phải hiểu lý do tại sao nên xóa các app này.

Cách xóa thông tin trên app vay tiền

+) Cần phải xóa ngay lập tức để không còn bị các app vay tiền làm phiền mỗi ngày. Vì các app vay tiền này thường xuyên gọi điện gây ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

+) Nếu trong trường hợp gặp phải app vay tiền lừa đảo. Bạn nên xóa thông tin để không gặp phải rủi ro sau này.

+) Thông tin cá nhân điền trên app là thông tin sai không trùng khớp với thông tin của bạn.

Hướng dẫn cách xóa thông tin trên app vay tiền

Thật chức cách xóa thông tin trên app vay tiền là không hề có. Vì khi bạn điền thông tin cá nhân vào app vay tiền và nhấn gửi đi. Khi đó thông tin gửi bạn đã được lưu trữ trên hệ thống của app vay tiền. Khi đó bạn không còn can thiệp chỉnh sửa được nữa.

Nhưng nếu như bạn không muốn các app vay tiền này gọi điện đến người thân, bạn bè qua số điện thoại được lưu trên số điện thoại. Hãy thực hiện các bước ở bên dưới đây.

  • Bước 1: Nhấn chọn vào mục Cài đặt trên điện thoại của bạn và nhấn chọn Danh bạ.
  • Bước 2: Nhấn chặn quyền truy cập danh bạ, theo dõi vị trí, hình ảnh

Khi đó, các app vay tiền sẽ không thể tiếp tục lấy được thông tin của các bạn nữa. Các thông tin được lưu trữ trên tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ 100%.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách xóa thông tin trên app vay tiền nhanh nhất. Các bạn có thể thực hiện xóa thông tin cá nhân của mình trên các ứng dụng cho vay. Từ đó đảm bảo không bị bại lộ ra ngoài giúp bạn không rơi vào tình trạng bị khủng hoảng do các app vay tiền này gây ra nữa.

Tham khảo: