Cách xem hạn sử dụng thẻ atm Agribank, thời hạn thẻ là bao lâu

4
990

Cách xem hạn sử dụng thẻ atm Agribank để biết thời gian sử dụng của thẻ là bao lâu. Hạn sử dụng thẻ được ghi ở đâu. Bạn sẽ được giải đáp hết trong bài viết ở chuyên mục Agribank này.

Thẻ ATM Agribank có quy định về thời gian sử dụng. Lý do là vì thời gian sử dụng quá lâu từ tính ở trên thẻ sẽ bị mất đi. Vì vậy khi hết hạn chúng ta sẽ phải đổi thẻ. Nhưng hiện tại bạn lại không nhớ thẻ của mình được làm từ bao giờ. Không biết còn sử dụng được bao lâu nữa thì bị khóa. Để tránh ảnh hưởng tới khách hàng thì ngân hàng đã in ấn ngày phát hành và ngày, năm sử dụng trên thẻ.

Xem hạn sử dụng thẻ ATM Agribank ở đâu

Trên thẻ ATM có ghi rõ tháng, năm phát hành và tháng năm hạn sử dụng. Theo như quy định thì hạn sử dụng của thẻ ATM là 5 năm. Vì thế chúng ta có thể xem và đối chiếu. Bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể hơn ở dưới hình ảnh.

Cách xem hạn sử dụng thẻ atm Agribank bằng hình ảnh chi tiết.

cach xem han su dung the atm agribank

Thẻ ATM Agribank hết hạn thì phải làm gì

Nếu như thẻ ATM của bạn đã bị hết hạn vậy thì các bạn hãy nhanh chóng ra ngân hàng nơi mà đã đăng ký mở thẻ để thông báo gia hạn. Việc báo cho ngân hàng biết và tiến hành mở lại thẻ là cần thiết. Vì nếu như đã bị hết hạn thì chúng ta sẽ không thể sử dụng được nữa. Kể cả tài khoản ngân hàng của bị khóa không còn giao dịch hoặc chuyển tiền được nữa.

cach xem han su dung the atm agribank

Khi đi mang CMND của bạn và tại quầy giao dịch thông báo cho nhân viên thẻ đã hết hạn. Họ sẽ hướng dẫn và yêu cầu bạn xuất trình chứng minh thư để đối chiếu. Sau đó sẽ có giấy hẹn 7 ngày sau đến lấy thẻ.

Trên đây là hướng dẫn xem hạn sử dụng thẻ atm Agribank cho khách hàng chưa biết. Hi vọng bài viết trên đã giúp ích được mọi người.

Có thể bạn cần:

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây