Cách vay tiền ở bưu điện Viettel – Điều kiện, thủ tục và lãi suất

0
2349

Cách vay tiền ở bưu điện Viettel sẽ bao gồm thủ tục, điều kiện có lãi suất như thế nào. Vay tiền ở bưu điện có hơn vay tiền ở ngân hàng hay không?

Vay tiền ở bưu điện Viettel là một hình thức cho vay hoàn toàn mới mà ít khách hàng biết. Hiện nay khi có nhu cầu vay vốn hầu hết người đi vay sẽ tới ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Nếu như các bạn đang có nhu cầu vay vốn tại đây mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Thongtinbank.com sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu về toàn bộ những thông tin về sản phẩm vay tiền ở bưu điện Viettel qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về gói vay tiền ở bưu điện Viettel

Vay tiền ở bưu điện Viettel thật ra là thuật ngữ của khách hàng quen gọi như vậy. Còn bưu điện khác với Viettel đấy nhé. Nhưng do hiện nay Viettel có dịch vụ cuyển phát hàng hóa, thư từ nên nhiều người vẫn gọi là bưu điện Viettel.

cach vay tien o buu dien viettel

Nhưng về việc vay tiền thì cần phải nắm rõ Viettel không có hỗ trợ trực tiếp các gói vay. Mà vai trò của Viettel chỉ là đơn vị kết nối giữa người có nhu cầu vay vốn tới bên công ty cho vay. Có nghĩa là nguồn tiền bạn vay không phải của Viettel mà của công ty tài chính.

Các công ty tài chính cung cấp sản phẩm vay theo sim Viettel phổ biến hiện nay là Fe Credit, Home Credit, HD SaiSon, Mcredit…

Các bạn cần hiểu rõ vay tiền ở bưu điện Viettel có nghĩa là vay tiền của công tyt ài chính nhưng được giải ngân tại bưu điện.

Những cách vay tiền ở bưu điện Viettel

Cách vay tiền ở bưu điện Viettel có rất nhiều sản phẩm khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Điểm chung của các gói vay này chính là không cần có tài sản thế chấp đồng thời hạn mức vay tiền cao, thủ tục điều kiện dễ dàng.

Gói vay tiền Fe Credit ở bưu điện Viettel

cach vay tien o buu dien viettel

Vay tiền theo hình thức này có nghĩa là Viettel liên kết với Fe Credit để mang tới nguồn vốn cho khách hàng. Hạn mức vay tối đa của gói này lên đến 70 triệu đồng. Để vay được tiền thì rất đơn giản hãy tới các trung tâm bưu điện hoặc quầy giao dịch Fe Credit đặt trong bưu điện để đăng ký và làm hồ sơ.

Vay vốn sẽ được duyệt hồ sơ ngay trong ngày và nhận tiền ngay tại bưu điện. Việc vay tiền theo cách này cũng giống với các giao dịch vay tiền khác của Fe Credit mà thôi.

Vay tiền trả góp qua cửa hàng Viettel

Sản phẩm vay tiền ở bưu điện Viettel theo hình thức trả góp này phù hợp với những bạn có nhu cầu mua điện thoại, máy tính… Hãy tới ngay cửa hàng Viettel để mua, tại đây nhân viên bán hàng sẽ tư vấn và giúp bạn làm các thủ tục mua vay trả góp. Lãi suất được tính cho chương trình này là 0%. Hàng tháng bạn sẽ có nghĩa vụ đóng tiền trả góp tại cửa hàng Viettel.

Vay tiền theo sim Viettel

Vay tiền theo sim Viettel thuộc hình thức vay tín chấp được rất nhiều người lựa chọn. Chỉ cần khách hàng sở hữu sim Viettel chính chủ là đã có thể tham gia vay được 50 triệu đồng trong thời gian từ 6 – 36 tháng. Gói vay này sẽ có lãi suất là 1,5%/tháng.

Hồ sơ đăng ký vay vốn theo hình thức này vô cùng đơn giản. Để vay được tiền các bạn hãy di chuyển tới các văn phòng giao dịch của Home Credit, Fe Credit… để đăng ký nhé.

Vay tiền ViettelPay

Một lựa chọn nữa dành cho khách hàng, đó là bạn có thể đăng ký vay tiền thông qua ứng dụng ViettelPay. Ở đây sẽ hỗ trợ khoản vay được công ty tài chính Easy Credit cung cấp. Chỉ cần tải app ViettelPay ở trên Google Play, App Store về và đăng ký tài khoản là sẽ vay được 20 triệu trong 1 ngày.

Lãi suất vay tiền ở bưu điện Viettel

Lãi suất vay tiền ở bưu điện Viettel sẽ là 1,5%/tháng. Đây là con số lãi suất chung dành cho khách hàng. Ngoài ra mức lãi suất có thể thay đổi theo từng sản phẩm bạn đăng ký vay.

Những ưu điểm vay tiền ở đây:

– Vay tiền không cần thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh.

– Điều kiện, thủ tục vay đơn giản phù hợp với nhiều người.

– Nhận tiền ngay trong 24 giờ làm việc.

– Lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,5%/tháng.

– Không cần thẩm định công việc, nhân thân

– Làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí

Điều kiện vay tiền bưu điện Viettel là gì?

Đáp ứng được những điều kiện sau đây là các bạn sẽ được đăng ký vay tiền ở Viettel.

– Yêu cầu khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên.

– Không có các khoản vay và lịch sử tín dụng xấu (nợ xấu).

– Có công việc ổn định mức thu nhập trung bình 1 tháng là 3 triệu đồng.

– Phải có hóa đơn tiền điện, nước trong 3 tháng trở lại đây.

– Có giấy chứng minh bảng lương, thu nhập, sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương.

* Đối với khách hàng đăng ký vay tiền theo sim Viettel sẽ cần thêm điều kiện

– Khách hàng phải có sim Viettel chính chủa hoạt động 6 tháng trở lên.

– Sim Viettel không có các khoản nợ nào với nhà mạng Viettel

Thủ tục cần chuẩn bị khi vay tiền bưu điện Viettel

Chuẩn bị trước những loại giấy tờ ở bên dưới đây để hoàn thiện bộ hồ sơ đăng ký vay tiền bưu điện Viettel.

– 02 ảnh thẻ 3×4

– Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân kèm theo bản gốc để đối chiếu.

– Sổ hộ khẩu photo 16 trang hoặc bằng lái xe có công chứng.

– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhậ cá nhân như: Sao kê tài khoản nhận lương trong 3 tháng, hợp đồng lao động có thời hạn trên 12 tháng.

– Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu được cung cấp ở bưu điện Viettel

– Hợp đồng vay vốn

Kết luận

Vậy là các bạn đã rõ về cách vay tiền ở bưu điện Viettel là như thế nào rồi. Thực chất vay tiền qua bưu điện Viettel chỉ là vay tiền của các tổ chức tài chính mà thôi. Trước khi đăng ký vay thì hãy xem xét thật kỹ rồi mới quyết định vay đấy nhé. Bởi vì mức lãi suất vay như trên không hề nhỏ đâu.

Có thể bạn cần:

√ Cách vay tiền ngân hàng HDBank

√ Vay tiền ngân hàng Điện Lực EVN

√ Vay tiền online MB Bank

Rate this post