Cách trả lời thẩm định Fe Credit khi vay tiền đơn giản

0
334

Làm hồ sơ vay vốn tại Fe Credit xong thì sau đó Fe Credit sẽ gọi điện để thẩm định. Người vay cần phải biết cách trả lời thẩm định Fe Credit để hồ sơ được duyệt nhanh chóng. Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quá trình vay tiền. Nếu như bạn chưa biết cách đối đáp với Fe Credit như thế nào hãy tham khảo bài viết dưới của Thongtinbank.com nhé.

Fe Credit gọi điện thẩm định có mục đích gì?

cách trả lời thẩm định Fe

Fe Credit cung cấp rất nhiều khoản vay khác nhau đến cho khách hàng. Những khoản vay này có điều kiện và thủ tục đơn giản. Thế nhưng để đảm bảo khoản vay được giải ngân đến đúng với khách hàng có khả năng vay và trả. Fe Credit sẽ thực hiện quy trình thẩm định để lọc hồ sơ của các khách hàng.

Việc thẩm định này của Fe Credit đảm bảo rằng lựa chọn được những khách hàng đạt đủ các yêu cầu như như: Điểm tín dụng, lịch sử tín dụng, mục đích vay, khả năng chi trả,… từ đó giảm thiểu những vấn để rủi ro liên quan đến việc bị mất vốn sau khi vay tiền.

Hơn thế nữa việc thẩm định này cũng giúp cho Fe Credit chắn khách hàng đang đăng ký khoản tiền vay phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Từ đó không vay quá nhiều làm gánh nặng đến năng lực tài chính trong tương lai.

Hướng dẫn cách trả lời thẩm định Fe Credit

cách trả lời thẩm định Fe

Cách trả lời thẩm định Fe Credit rất đơn giản không khó khăn như mọi người vẫn nghĩ. Những câu hỏi sẽ được đặt ra trước, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ là đã có thể trả lời được rồi.

Sau đây là một số câu hỏi mà Fe Credit sẽ đặt ra, bạn hãy chuẩn bị trước và sau đó hãy trả lời một cách thật thà.

 • Mục đích vay vốn: Bạn muốn vay tiền tại Fe Credit và sử dụng số tiền đó để làm gì. Bạn có thể trả lời là vay với mục đích cá nhân hoặc chi tiêu, xây sử, học phí, thăm khám bệnh.
 • Số tiền vay là bao nhiêu
 • Thời gian vay
 • Thu nhập hàng tháng: Bạn nên trả lời đúng với mức thu nhập ghi trong hồ sơ, ngoài ra có thể kể thêm các khoản thu phụ nếu có.
 • Công việc hiện tại bạn đang làm là gì?
 • Tài sản sở hữu có những gì như xe cộ, nhà đất  hoặc các khoản đầu tư.

Fe Credit sẽ còn hỏi một số câu hỏi khác nữa. Bạn nên trả lời một cách chân thật và chính xác so với thực tế. Tuyệt đối không nên gian dối vì họ có thể check được ra. Ngoài ra khi đối đáp nên trả lời một cách lịch sự, rõ ràng để chiếm cảm tình của thẩm định viên. Nếu làm được các điều được hướng dẫn ở trên thì mình tin chắc hồ sơ của bạn 90% sẽ được duyệt.

Nhắc nhở khi trả lời thẩm định Fe Credit

Lưu ý dành cho bạn khi cách trả lời thẩm định Fe Credit.

 • Hãy chuẩn bị trước các thông tin liên quan như giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập,… để khi trả lời sẽ nhanh hơn.
 • Khi trả lời thẩm định viên nên nói chuyện lịch sự, rõ ràng.
 • Trả lời đẩy đủ không vòng vo các câu hỏi của thẩm định viên. Ngoài ra có thể giải thích thêm nếu cần thiết.
 • Nếu trong quá trình trả lời, nếu bạn không hiểu thì có thể hỏi lại.
 • Khi báo trung thực để đảm bảo rằng bạn không bị đánh trượt hồ sơ vay.

Giải đáp một số câu hỏi khác

Fe Credit có gọi thẩm định người thân không?

Ở một số khoản vay lớn thì Fe Credit có thể gọi điện đến người tham chiếu để thẩm định. Nhưng đối với các khoản vay online, vay tiền nhanh với hạn mức thấp thì Fe Credit không gọi điện thẩm định người thân.

Fe Credit thẩm định trong bao lâu?

Fe Credit có thời gian thẩm định hồ sơ tương đối nhanh. Thông thường sau khi nộp hồ sơ vay vốn xong thì hồ sơ sẽ được thẩm định trong 3 ngày. Khách hàng sẽ nhận được thông báo hồ sơ được phê duyệt hay không thông qua email hoặc số điện thoại.

Tỷ lệ duyệt hồ sơ Fe Credit

Tỷ lệ duyệt hồ sơ Fe Credit là bao nhiêu thì chúng ta không thể biết được con số chính xác. Nhưng để đảm bảo tỷ lệ hồ sơ vay vốn của bạn được duyệt cao hơn thì chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu, ngoài ra không bị nợ xấu và có nguồn thu hàng tháng. Khi đó tỷ lệ duyệt hồ sơ vay vốn của bạn lên tới 80%.

Số điện thoại thẩm định Fe Credit

Số tổng đài Fe Credit là 1900 6535, Fe Credit sẽ liên hệ với khách hàng thông qua số này để hỗ trợ về các khoản vay. Ngoài ra họ cũng có thể liên hệ thông qua những số điện thoại riêng.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách trả lời thẩm định Fe Credit nhanh và hiệu quả nhất. Bạn có thể trả lời theo những gì mà chúng tôi hướng dẫn, đảm bảo tỷ lệ duyệt hồ sơ lên tới 90%. Nếu còn những thắc mắc khác thì có thể để lại câu hỏi ở bên dưới nhé.

Xem thêm: