Cách sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank online chi tiết

0
22

Bạn muốn sử dụng giấy sao kê tài khoản Sacombank để chứng minh năng lực tài chính hoặc chỉ đơn giản là biết được các giao dịch đã phát sinh từ tài khoản. Hãy sử dụng cách sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank được hướng dẫn dưới đây để biết chi tiết nhé.

Sao kê tài khoản là một hành động tra cứu thông tin số dư, giao dịch của tài khoản thanh toán tại Sacombank. Việc sao kê này có thể sử dụng trong mục đích đăng ký vay vốn ngân hàng, mở thẻ tín dụng. Hoặc khách hàng chỉ muốn biết được những giao dịch nào đã phát sinh từ tài khoản. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để xem sao kê trên Sacombank. Hãy cùng với thongtinbank.com đi tìm hiểu qua bài viết này.

Mẫu sao kê ngân hàng Sacombank là gì?

Sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank là một loại giấy trên đó có hiển thị chi tiết cách thông tin giao dịch đã phát sinh từ tài khoản. Bản sao kê sẽ có chi tiết những giao dịch được thực hiện trong khoảng thời gian nhất định theo chủ tài khoản yêu cầu. Từ đó, khách hàng có thể chứng minh được năng lực tài chính của bản thân hoặc biết được những giao dịch nào mình đã thực hiện.

Mẫu sao kê tài khoản ngân hàng sacombank

Tất cả các thông tin như: Nhận tiền, chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng,… sẽ được ghi chi tiết trên bản sao kê. Nhờ vào đó mà chúng ta dễ dàng quản lý tài khoản hoặc chứng minh được nguồn thu nhập với một đơn vị nào đó.

Những cách sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank

Hiện nay có hai hình thức giao kê thường được sử dụng. Bạn nên đọc và hiểu để khi in sao kê ngân hàng Sacombank sẽ không gặp phải lỗi gì nhé.

Cách sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank online

Sao kê trực tuyến: Là hình thức sử dụng dịch vụ ngân hàng số để kiểm tra các thông tin của tài khoản. Khách hàng có thể tự tra soát các giao dịch từ tài khoản một cách dễ dàng nhất tại nhà. Nhưng bản sao kê này chỉ hiển thị online và không có giấy và nó cũng không có giá trị về pháp lý.

Cách sao kê tại ngân hàng Sacombank

Sao kê trực tiếp: Đây là một hình thức sao kê tài khoản có giá trị về mặt pháp lý. Chủ tài khoản sẽ phải tới chi nhánh làm việc của ngân hàng Sacombank. Sau đó yêu cầu ngân hàng sao kê theo khung thời gian chỉ định. Bản sao kê đó sẽ được hiển thị trên giấy và có con dấu đỏ và chữ ký xác nhận của giám đốc ngân hàng. Và bản sao kê này sẽ được sử dụng trong các mục đích vay vốn, mở thẻ tín dụng.

Hướng dẫn cách sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank

Cách sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank khá đa dạng. Thông thường nếu như bạn muốn tra soát thông tin tài khoản thì chỉ cần sử dụng cách sao kê online. Nhưng nếu muốn dùng bản sao kê này để chứng minh thu nhập thì phải tới ngân hàng. Và cụ thế, các bước sao kê như thế nào sẽ được hướng dẫn ngay sau đây.

Sao kê ngân hàng Sacombank online qua Internet Banking/Mobile Banking/Mobile

Để in sao kê ngân hàng Sacombank online, yêu cầu tài khoản phải đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking. Thông qua dịch vụ này chúng ta sẽ kiểm tra được thông tin giao dịch đã phát sinh.

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ https://www.isacombank.com.vn/ và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn hãy nhấn vào “Tài khoản > Chọn thông tin số dư và giao dịch”.

Bước 3: Nhấn chọn vào tài khoản ngân hàng mà bạn muốn tra cứu.

Bước 4: Chọn xem chi tiết để biết được cụ thể từng thông tin giao dịch đã phát sinh từ tài khoản.

Sao kê tại hệ thống máy ATM Sacombank

Sao kê tại hệ thống máy ATM chỉ có thể xem được 10 giao dịch phát sinh gần nhất của tài khoản. Và giấy này cũng không có giá trị về pháp lý đâu nhé.

Cách sao kê tài khoản ngân hàng sacombank

  • Bước 1: Tới một máy ATM và bạn hãy cho thẻ vào khe cắm trên cây. Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN muốn hiển thị.
  • Bước 2: Trên màn hình sẽ có các tính năng, bạn vui lòng chọn vào “In sao kê/Truy vấn tài khoản“.
  • Bước 3: Máy ATM sẽ hiển thị 10 giao dịch của tài khoản, nhấn in hóa đơn để cây có thể xuất bản sao kê bằng giấy.
  • Bước 4: Nhấn kết thúc giao dịch rồi nhận bản sao kê cùng với thẻ ATM.

Sao kê tại chi nhánh PGD Sacombank

Nếu bạn muốn sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank với đầy đủ các thông tin hoặc sao kê ở khung thời gian bất kỳ. Cần phải tới chi nhánh ngân hàng Sacombank để tiến hành làm thủ tục in sao kê.

Cách sao kê tài khoản ngân hàng sacombank

Bước 1: Mang theo CMND/CCCD tới quầy giao dịch của Sacombank. Bạn hãy yêu cầu nhân viên ngân hàng sao kê tài khoản ở khung thời gian mong muốn.

Bước 2: Giao dịch viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và làm các thủ thục sao kê.

Bước 3: Bản sao kê sẽ được in theo yêu cầu của khách hàng, trên giấy sẽ có dấu mộc đỏ và chữ ký đầy đủ cho tờ sao kê đó.

Phí sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank

Một lưu ý, là khi sao kê tài khoản Sacombank tại phòng giao dịch sẽ mất phí. Còn hình thức sao kê online sẽ không tốn khoản phí nào.

  • Sao kê/Sổ phụ tài khoản khác chi nhánh mở tài khoản: 10.000/sổ phụ/tháng.
  • Sao kê/Sổ phụ tài khoản quá khứ (trên 3 tháng tính tới thời điểm sao kê) cùng chi nhánh mở tài khoản: 10.000/sổ phụ/tháng.

Trên đây là hướng dẫn về cách sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank nhanh nhất. Khi muốn biết chi tiết thông tin của tài khoản hoặc muốn chứng minh tài chính thì bạn cần phải sao kê. Đặc biệt khi vay vốn ngân hàng, mở thẻ tín dụng cần phải sử dụng bản sao kê có dấu mộc và chữ ký của ngân hàng.

Có thể bạn cần:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây