Những cách sao kê bảng lương ngân hàng Techcombank và phí

0
3903

Cách sao kê bảng lương ngân hàng Techcombank ở dưới đây sẽ giúp bạn có được loại giấy tờ có giá trị về pháp lý khi thực hiện mở thẻ tín dụng hoặc vay tín chấp. Dưới đây là hướng dẫn sao kê lương Techcombank mới nhất và biểu phí khi tiến hành sao kê.

Khi chúng ta tiến hành đăng kí mở thẻ tín dụng hoặc vay vốn ngân hàng đều cần có loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân. Hay còn được gọi cách khác là giấy sao kê bảng lương. Loại thủ tục này không thể thiếu trong bất cứ yêu cầu nào khi mở thẻ tín dụng, vay vốn.

Tóm tắt

Sao kê bảng lương ngân hàng Techcombank để làm gì?

Sao kê bảng lương Techcombank là một loại giấy tờ thống kê chi tiết tài khoản, lương của khách hàng được trả bời công ty. Và số lương nhận được được chuyển khoản qua ngân hàng Techcombank. Giấy này sẽ hiển thị rõ mức lương hàng tháng bạn nhận được và có dấu xác thực của ngân hàng.

cach sao ke bang luong ngan hang techcombank

Các bản sao kê lương dùng để mở thẻ tín dụng và vay vốn thì phải có dấu đỏ của ngân hàng. Còn các hình thức sao kê qua cây ATM hoặc trực tuyến thì không có giá trị về pháp lý. Ngân hàng sẽ không chấp nhận loại giấy tờ này. Bạn đọc hãy lưu ý để tránh bị nhầm lẫn và sao kê mất công nhé.

Những cách sao kê bảng lương ngân hàng Techcombank

Hiện có 3 cách sao kê bảng lương Techcombank như sau. Nhưng chỉ có cách sao kê trực tiếp tại văn phòng giao dịch ngân hàng Techcombank mới có giá trị và được ngân hàng chấp thuận.

Sao kê bảng lương tại văn phòng Techcombank

Các bước thực hiện như sau.

cach sao ke bang luong ngan hang techcombank
Sao kê tại văn phòng Techcombank mới có giá trị về pháp lý

Bước 1: Mang theo chứng minh nhân dân ra văn phòng giao dịch của Techcombank. Sau đó bạn nhờ nhân viên thực hiện sao kê tài khoản cá nhân với thời gian ngân hàng yêu cầu.

Bước 2: Nhân viên sẽ giúp bạn sao kê tài khoản, hãy kiểm tra xem các thông tin có đúng hay không. Và lưu ý cần phải có dấu mộc, chữ kí, giá lai đấy nhé.

Sao kê bảng lương tại cây ngân hàng Techcombank

Một cách sao kê tài khoản lương ngân hàng Techcombank nữa cũng khá đơn giản. Nhưng sẽ chỉ cung cấp các thông tin về tài khoản của bạn chứ không dùng để nộp vào ngân hàng được.

– Tới cây hệ thống ATM bất kì trên địa bàn bạn sinh sống và làm các bước như sau.

– Đút thẻ ATM của bạn theo chiều mũi tên và nhập mã pin của thẻ.

– Sao đó chọn vào chức năng sao kê tài khoản.

– Hệ thống sẽ tự động in hóa đơn trong đó có danh sách giao dịch của tài khoản.

Sao kê lương Techcombank trực tuyến

Sử dụng tiện ích Internet banking để sao kê tài khoản Techcombank nhanh nhất. Chúng ta có thể xem được lịch sử giao dịch của bản thân.

Nếu đã đăng kí tiện ích Internet Banking của ngân hàng thì các bạn làm theo các bước như sau.

1. Đăng nhập tài khoản vào hệ thống Internet Banking Techcombank

2. Chọn vào tính năng sao kê tài khoản bảng lương

3. Thực hiện sao kê tài khoản

Cách in sao kê tài khoản Techcombank thông qua tiện ích ngân hàng trực tuyến sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản của mình. Nhưng bản sao kê này tương tự như sao kê qua cây AMT đều không có giá trị gì để mở thẻ tín dụng và vay vốn.

Sao kê bảng lương ngân hàng Techcombank có mất phí không?

Khi thực hiện xin sao kê ngân hàng Techcombank chúng ta sẽ phải chịu mức phí như sau.

  • Đăng ký lấy số phụ 1 lần/tháng sẽ thu phí 5.000đ/tháng hoặc 0.5 USD
  • Sao kê theo yêu cầu đột xuất sẽ là 10.000đ/tháng hoặc 1 usd
  • Gửi chuyển phát nhanh bản sao kê về địa chỉ khách hàng cung cấp: 20.000đ/tháng và phí chuyển phát nhanh
  • Sao kê qua internet banking sẽ được miễn phí
  • Phí nhận sổ phụ cùng báo nợ/email sẽ được miễn phí.

In sao kê bảng lương Techcombank là cách chứng minh thu nhập tốt nhất của những người nhận lương chuyển khoản tại công ty. Ở bảng sao kê sẽ giúp chúng ta biết rõ được mức lương của bản thân hàng tháng. Mục đích dùng để chứng minh vay vốn ngân hàng, làm thẻ tín dụng. Vì vậy sao kê tài khoản cần phải chính xác và không được có sai sót này. Nếu bạn chưa hiểu về cách sao kê bảng lương ngân hàng Techcombank thì để lại lời nhắn ở bên dưới. Thongtinbank sẽ hướng dẫn giúp bạn ngay lập tức.

Gợi ý liên quan: