Hướng dẫn cách sao kê bảng lương ngân hàng ACB trực tuyến

0
1016

Cách sao kê bảng lương ngân hàng ACB được giới thiệu sau đây sẽ giúp khách hàng nhanh chóng chứng minh được bảng lương của mình. Cụ thể các bước thực hiện và thủ tục sao kê thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ nhé!

Sao kê bảng lương ngân hàng ACB là gì?

Sao kê tài khoản hay còn được gọi là sao kê bảng lương sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin bao gồm: Các khoản chi tiêu, thanh toán hóa đơn, ứng tiền.

Với bảng sao kê chúng ta sẽ có được những thông tin về bảng của của bản thân mình nhận qua ngân hàng ACB. Mục đích của việc sao kê bảng lương dùng để chứng minh nguồn tài chính cá nhân. Mà khi đăng ký mở thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay vốn ngân hàng… yêu cầu.

cach sao ke bang luong ngan hang acb

Việc sao kê bảng lương ngân hàng Á Châu khá đơn giản. Mọi người có thể thực hiện thông qua nhiều cách khác nhau. Và sau đây hãy cùng tham khảo nội dung và hướng dẫn sau đây để được hiểu rõ hơn.

2 cách in sao kê bảng lương ngân hàng ACB

Cách sao kê bảng lương ngân hàng ACB được thực hiện thông qua 2 cách sau đây. Nhưng bạn hãy lưu ý chỉ có bản in sao kê tại ngân hàng Á Châu mới các tác dụng về pháp lý. Còn sao kê thông qua cây ATM hoặc máy các ứng dụng thì không có tác dụng mà chỉ cung cấp đế thông tin về bảng lương mà thôi.

Sao kê tại ngân hàng

Với những người đang muốn đăng ký vay tín chấp, mở thẻ tín dụng… thì bắt buộc phải tới ngân hàng và thực hiện sao kê theo cách này. Vì chỉ khi có bản sao kê có dấu đỏ của ngân hàng thì mới được chấp thuận mở thẻ hoặc vay vốn.

Khi đi chủ tài khoản phải đích thân đến và mang theo chứng minh nhân dân.

cach sao ke bang luong ngan hang acb
Tới văn phòng ACB để sao kê bảng lương

Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất và mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Bước 2: Tới quầy giao dịch và nhờ nhân viên sao kê tài khoản của mình.

Bước 3: Nhân viên yêu cầu xuất trình giấy tờ cá nhân của bạn sau đó yêu cầu điền vào “Mẫu đề nghị in sao kê ngân hàng ACB”.

Bước 4: Kiểu tra lại và nộp cho giao dịch viên để họ xác nhận và cung cấp bản sao kê.

Sao kê bảng lương ACB online

Với hình thức sao kê bảng lương ACB trực tuyến khách hàng chỉ biết được thông tin về tài khoản của mình trong những tháng gần đây nhất. Ngoài ra thì không có bất kỳ một hiệu lực về pháp lý gì cả.

Đối với người đang sử dụng Internet Banking thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ACB MBanking và đăng nhập

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công thì giao diện chính của màn hình sẽ hiện lên.

Bước 3: Tại Home chúng ta hãy chọn vào “Quản lý tài khoản” sau đó kiểm tra số dư hiện tại.

Bước 4: Lúc này chúng ta có thể tiến hành in sao kê tài khoản trong những tháng gần nhất.

Hoặc mang theo thẻ và tới các địa điểm cây ATM bất kỳ trên địa bàn bạn sinh sống. Sau đó nhập mã pin và chọn vào chức năng “vấn tin tài khoản > Chọn in hóa đơn”. Trong mẫu hóa đơn đó sẽ dành cho các bạn những thông tin như họ và tên, số tài khoản, số dư giao dịch…

Hướng dẫn cách sao kê bảng lương ngân hàng ACB ở đã đầy đủ và chi tiết. Nếu bạn muốn dùng bản sao kê để vay vốn, thế chấp, làm thẻ tín dụng… thì chắc chắn phải tới ngân hàng nhé. Nếu còn câu hỏi gì hãy bình luận ở phía dưới để được trả lời.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây