Cách rút tiền Viettelpay tại ATM Agribank như nào? Được không?

0
1993

Đối với thẻ ViettelPay cũng giống như một chiếc thẻ ATM của bạn vậy.  Nhưng đối với loại thẻ này khách hàng chỉ có thể tiến hành giao dịch tại những cây ATM liên kết. Vậy cách rút tiền Viettelpay tại ATM Agribank như thế nào? Có rút được ở câu ATM của ngân hàng Agribank hay không?  Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ở bài viết sau đây.

Tìm hiểu thẻ ViettelPay là gì?

Thẻ ViettelPay là một loại thẻ vật lý được tập đoàn Viettel phát hành đến khách hàng sử dụng. Với loại thẻ này khách hàng có thể tiến hành thanh toán, website và rút tiền tại các kênh thương mại điện tử và cây ATM liên kết trên toàn quốc. Mọi người có thể tiến hành sử dụng thể này để thanh toán online quẹt thẻ tại máy POS hoặc tại những nơi chấp nhận thẻ.cách rút tiền Viettelpay tại ATM Agribank

Sau đây hãy tìm hiểm về những chức năng của thẻ ViettelPay nhé:

 • Sử dụng thẻ online bằng QR Code để mua sắm và thanh toán trược tuyến.
 • Có thể tiến hành chuyển tiền nhanh chóng khắp mọi nơi.
 • Thanh toán những hóa đơn như: Điện nước, nạp thẻ điện thoại,…
 • Có thể tiến hành tạo thẻ Mastercard ảo nhanh chóng và dễ dàng.
 • Rút tiền nhanh chóng và dễ dàng tại những cây ATM liên kết với ngân hàng.

Thẻ ViettelPay rút tiền ở cây ATM Agribank được không?

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng thẻ ViettelPay và tiến hành rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Agribank. Nhưng lại không biết 2 đơn vị nay có liên kết với nhau hãy không. Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người như sau. 2 đơn vị này đang liên kết với nhau, ngoài ngân hàng Agribank. Thẻ ViettelPay còn liên kết với rất nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam.

Giúp cho khách hàng có thể tiến hành được những giao dịch tốt nhất khi sử dụng thẻ. Những khách hàng của VietelPay có thể tiến hành rút tiền tại cây ATM, chi nhánh, quầy giao dịch của nhau một cách dễ dàng. Mọi người có thể tiến hành rút tiền bằng thẻ ViêtlPay ở mọi hệ thống của ngân hàng Agribank trên cả nước.

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ ViettelPay

Nếu như mọi người chưa biết cách rút tiền bằng thẻ ViettelPay. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để có thể tiến hành rút tiền bằng thẻ ViettelPay. Mời mọi người tham khảo sau đây.

Tham khảo: ViettelPay liên kết với những ngân hàng nào?

Cách rút tiền ViettelPay tại ATM Agribank

Nếu như mọi người đang sử dụng thẻ ViettelPay nhưng lại không biết cách để rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Agribank đúng cách. Để tiến hành rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Agribank, mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn sau đây:cách rút tiền Viettelpay tại ATM Agribank

 • Bước 1: Mọi người hãy đến cây ATM của ngân hàng Agribank gần nhất để thực hiện rút tiền.
 • Bước 2: Tại cây ATM của ngân hàng Agribank, mọi người hãy chi thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ trên hệ thống đang hiển thị và nhập mã PIN của thẻ để vào hệ tống.
 • Bước 4: Khi đã vào được hệ thống thành công, tại màn hình các bạn chọn chức năng “Rút tiền“.
 • Bước 5: Sau đó hệ thống của cây sẽ hiện thị số tiền gợi ý để rút cho mọi người. Nếu như không có số tiền mà bạn muốn rút hãy chọn vào phần “Số khác“. Sau đó nhập số tiền mà bạn muốn rút và nhấn Xác nhận.
 • Bước 6: Hệ thông sẽ hỏi mọi người có muốn in hóa đơn hay không? Các  bạn có thể chọn có hoặc không.
 • Bước 7: Tiến hành lấy lại thẻ sau đó trờ cây ATM nhả tiền là xong.

Cách rút tiền thẻ ViettelPay tại quầy giao dịch

Nếu như chô  bạn sinh sống không có cây ATM nào của ngân hàng Agribank. Mọi người có thể đến những cây ATM liên kết với Viettel khác trên cả nước. Hoặc có thể đến trực tiếp những điểm giao dịch của Viettel để thực hiện rút tiền. Để tiến hành các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Mọi người cần tiền hành đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính các bạn cần chọn vào mục “Nạp/Rút tiền” và tiến hành nhập số tiền muốn rút.
 • Bước 3: Sau đó khách hàng sẽ tiến hành xác nhận giao dịch bằng mã OTP được gửi về điện thoại.
 • Bước 4: Một thông báo về máy của bạn đã rút tiền thành công. Tại thông báo đó sẽ có thông tin liên quan đến mã rút tiền của mọi người.
 • Bước 5: Hãy chuẩn bị giấy tờ tùy thân và mã rút tiền của bạn đến điểm giao dịch của Viettel. Sau đó gặp nhân viên tử vấn và yêu cầu muốn rút tiền.
 • Bước 6: Suất trình giấy tờ tùy thân và mã rút tiền, nhân viên sẽ tiến hành xác nhận. Sau đó sẽ tiến hành rút tiền cho mọi người.

Hạn mức rút tiền thẻ ViettelPay là bao nhiêu?

Như 2 hình thức rút tiền như chúng tôi đã đề cập ở phía trên. Mỗi một hình thức sẽ có một hạn mức rút tiền riêng. Vậy Thẻ ViettelPay rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày? Cụ thể mời các bạn tham khảo sau đây:

 • Hạn mức rút tiền tại cây ATM: Tùy vào mỗi ngân hàng sẽ có quy định về hạn mức này nhưng số tiền bạn có thể rút là tư 2 Triệu đến 5 Triệu VNĐ. Và hạn mức rút tối đa là 5 Triệu VNĐ.
 • Rút tiền tại quầy giao dịch: Mọi người có thể rút với số tiền tối đa là 10 Triệu VNĐ/ 1 tháng.

Phí rút tiền ViettelPay tại cây ATM Agribank

Có nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi ViettelPay rút tiền có mất phí không? Với loại thẻ nào cũng vậy, khi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết. Mọi ngưới sẽ phải chịu một mức phí theo như quy định của ngân hàng. Vậy phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Agribank là bao nhiều?

Số tiền rút dưới 50 triệu: Phí là 0.4% số tiền rút và tối thiểu 9.000VNĐ. Mỗi thàng khàng hàng sẽ được miến phí rút tiền tử 2 đến 3 lần tùy vào từng ngân hàng nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách rút tiền ViettelPay tại ATM Agribank. Tìm hiểu về hạn mức cũng như phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Agribank. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của thongtinbank.com.

Tham khảo thêm: