Cách rút tiền thẻ tín dụng vpbank online nhanh chóng

0
1274

Hiện nay với nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank. Khi muốn rút tiền thì không biết rút tiền thẻ tín dụng vpbank có được không? Và không biết cách thực hiện rút tiền thẻ tín dụng như thế nào? Nếu như mọi người đang quan tâm đến vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Thẻ tín dụng VPBank có rút tiền mặt được không?

Khi khác hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng đang băn khoản có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hay không. Bởi thẻ tín dụng của ngân hàng được sử dụng vào mục đính thanh toán và mua sắm trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội. Và với câu hỏi thẻ tín dụng VPBank có rút được không? Câu trả lời cho các bạn là nhé.

rút tiền thẻ tín dụng vpbank

Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank để có thể rút tiền mặt theo nhiều hình thức khác nhau. Khác với nhiều thẻ tín dụng khác. Mọi người có thể rút tiền thẻ tín dụng với 100 hạn mức thẻ tín dụng của ngân hàng. Một điểm đặc biệt nữa đó là có một loại thẻ tín dụng của ngân hàng giúp bạn rút tiền mặt mà không mất phí.

Những loại thẻ tín dụng VPBank được rút tiền mặt

Không phải loại thẻ nào cũng có thể thực hiện rút tiền mặt được. Vây nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về những loại thẻ có thể rút tiền mặt. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

 • Thẻ Number 1.
 • Thẻ tín dụng MasterCard MC2.
 • Thẻ tín dụng VPLady.
 • Thẻ tín dụng VPBank StepUp.
 • Thẻ MasterCard Platinum.
 • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard.
 • Thẻ Đồng thương hiệu Mobifone – VPBank (hạng Classic, Titanium hoặc Platinum).

Cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank chi tiết

Vậy các bạn có thể thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank bằng những cách nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết cách thực hiện dưới đây nhé.

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng cây ATM

Cách hàng có thể thực hiện rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank tại cây ATM. Với cách này mọi người sẽ thực hiện rút tiền giống như thẻ ATM của ngân hàng. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn.

rút tiền thẻ tín dụng vpbank

 • Bước 1: Mọi người cần thẻ tín dụng đến cây AMT của ngân hàng gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Cho thẻ ATM vào cây và nhập mã PIN thẻ của bạn để đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 3: Lựa chọn tính năng rút tiền được hiển thị tại giao diện màn hình.
 • Bước 4: Nhập, lựa chọn số tiền muốn rút và xác nhận thông tin để rút tiền.
 • Bước 5: Nhận thẻ sau đó nhận tiền để kết thúc giao dịch.

Cách rút tiền thẻ tín dụng qua tổng đài

Tông đài ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện rút tiền. Mọi người cần phải gọi điện đến tổng đài của ngân hàng VPBank sau đó nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thực hiện. Mọi người cần phải cung cấp một số thông tin cá nhân để phía ngân hàng có thể xác nhận thông tin.

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng của ngân hàng tại quầy giao dịch. Tại đây nhân viên hàng sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện. Cầm theo giấy tờ tùy than của bạn và đến quầy giao dịch của ngân hàng. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một phiếu điền thông tin cá nhân để rút tiền.

Khách hàng điền đầy đủ thông tin theo mẫu được ghi trên giấy. Thông tin về số tiền muốn rút sau đó tiến hành xác nhận bằng giấy tờ tùy thân của bạn. Sau khi xác nhận nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện rút tiền mặt. Hoặc chuyển về tài khoản thẻ ATM.

Hạn mức và phí rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Một vấn đề được nhiều người quan tâm đó là hạn mức và phí rút tiền thẻ tín dụng ngân  hàng như thế nào? Thông thường thì khách hàn có thể thực hiện rút tối đa lên đến 70% hạn mức thẻ tín dụng. Và một số loại thẻ hỗ trợ bạn có thể rút 100% hạn mức.

Đối với phí rút tiền thẻ tín dụng của ngân hàng sẽ được quy định là 4,4% giá trị giao dịch, tối thiểu 110.000 VNĐ. Đây có thể là một con số khá ưu đãi đối với những ai đang muốn thực hiện giao dịch rút tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng này.

Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank không?

Khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng thì có nên rút tiền mặt hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng này đang khuyến khích khách hàng không nên thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bởi phí rút tiền sẽ được ngân hàng quy định khá cao. Nhưng trong những trường hợp cần thiết nhất thì mọi người có thể thực hiện rút tiền để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân.

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin về câu hỏi rút tiền thẻ tín dụng vpbank có được không? Với những thông tin này hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những giải đáp cho mình. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí bởi thongtinbank.com nhé.