Cách nạp tiền vào ví Airpay bằng thẻ điện thoại 2021 siêu nhanh

0
718

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví AirPay qua nhiều hình thức khác nhau. Đồng thời sẽ trả lời câu hỏi nạp tiền vào ví điện tử AirPay bằng thẻ điện thoại có được không?

Hôm nay thongtinbank.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này. Và cũng mách nước nạp tiền vào ví điện tử Airpay như thế nào là đúng cách nhất. Ví điện tử Airpay là một công cụ giúp khách hàng thanh toán, mua hàng không cần dùng tiện mặt. Nhưng với điều kiện trong tài khoản ví phải có tiền. Các bạn phải hướng dẫn nạp tiền như sau

Giới thiệu ví điện tử AirPay

AirPay là một ứng dụng được phát triển bởi Công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam. Được ra mắt từ 2015 và tới hiện nay đây là một trong những công cụ giúp cho khách hàng thanh toán không cần dùng đến tiền mặt hàng đầu. Chỉ cần liên kết với tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền vào trong ví là đã có thể sử dụng rồi.

cach nap tien vao vi airpay

Những tiện ích mà ví điện tử AirPay mang lại:

 • Thanh toán, mua hàng trực tuyến không cần dùng tiền mặt. Quét mã QR để thanh toán.
 • Ví AirPay có liên kết với các trang web buôn bán hàng lớn Shopee, Foody, Ocha…
 • Hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện nước, mạng internet…
 • Mua thẻ cào điện thoại, thẻ game
 • Nạp tiền trực tiếp vào game
 • Mua vé máy bay, vé tàu
 • Rút tiền, nhận tiền, chuyển tiền nhanh chóng với chi phí thấp.

Có nạp tiền vào ví AirPay bằng thẻ điện thoại được không?

Ví điện tử Airpay tuy là công cụ hỗ trợ nhiều tính năng. Nhưng lại không hỗ trợ hình thức nạp tiền vào ví để sử dụng theo hình thức thẻ cào điện thoại. Nạp tiền vào ví AirPay bằng thẻ điện thoại không được hỗ trợ. Chúng ta không thể thực hiện thao tác nạp tiền này được. Hiện nay chúng ta chỉ có thể nạp tiền vào ví AirPay bằng ba cách dưới đây thôi.

Những cách nạp tiền vào ví điện tử AirPay

3 cách nạp tiền vào AirPay sau đây được hỗ trợ. Chúng ta hãy thực hiện theo một trong những cách dưới đây để nạp tiền nhanh nhất nhé.

Liên kết với tài khoản ngân hàng

Ví điện tử AirPay liên kết với rất nhiều ngân hàng. Chúng ta sẽ sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn sau đó chuyển sang ví điện tử. Nếu có tài khoản ngân hàng và bạn muốn liên kết thì hãy làm theo các bước sau.

cach nap tien vao vi airpay

 • Bước 1: Đăng nhập vào trong ứng dụng AirPay và nhấn vào dòng chữ “Ví điện tử 0đ”.
 • Bước 2: Các tiện ích hiện lên bạn chọn vào “Thêm liên kết”.
 • Bước 3: Chúng ta tiếp tục nhấn vào dòng chữ “Liên kết với tài khoản ngân hàng”.
 • Bước 4: Nhấn chọn vào ngân hàng bạn đang sử dụng
 • Bước 5: Chọn tiếp vào “Cài đặt › Thiếp lập” để chọn sang bước sau.
 • Bước 6: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn điền các thông tin như: Họ và tên (không dấu), số CMND/căn cước, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ quê quán. Chọn xác nhận.
 • Bước 7: Hệ thống yêu cầu điền mật khẩu cho ví AirPay, lưu ý mật khẩu này phải giống mật khẩu thẻ ATM nhé. Nó sẽ bao gồm 6 số › Liên kết ngay.
 • Bước 8: Điền số tài khoản ngân hàng và mật khẩu vào.
 • Bước 9: Kiểm tra lại thông tin bạn vừa điền và hoàn thành các bước liên kết.

Nạp tiền Airpay qua hình thức Internet Banking

Với hình thức nạp tiền này các bạn cũng cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng cài đặt trên điện thoại. Hãy chuyển vào phần AirPay và không cần phải liên kết tài khoản nữa. Nhưng mức phí nạp tiền sẽ được tính theo phần trăm mà ngân hàng quy định.

Nạp thẻ vào ví AirPay qua hình thức ủy nhiệm chi

Hình thức nạp tiền vào ví AirPay này không cần liên kết với tài khoản ngân hàng. Nhưng cách này chỉ áp dụng với các ngân hàng Vietcombank, BIDV, Sacombank, ABBank, Eximbank.

cach nap tien vao vi airpay

Tuy nhiên, các bạn hãy đến chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng để nạp phí vào. Hình thức này các bạn sẽ không cần phải đóng phí nạp tiền vào ví AirPay.

Cách nạp tiền vào ví AirPay được được mình hướng dẫn chi tiết. Nếu bạn đọc còn câu hỏi thắc mắc nào hoặc chưa hiểu các bước thực hiện. Vậy vui lòng để lại bình luận để được hướng dẫn chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây