Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại tại nhà

0
3713

Bạn đang muốn nộp tiền vào thẻ ATM Agribank để giao dịch nhưng lại không có thời gian ra ngân hàng. Hãy yên tâm dưới đây sẽ là cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại tại nhà.

Việc nạp tiền vào thẻ ATM Agribank có được nhiều cách khác nhau để thực hiện. Theo các truyền thống thì khách hàng vẫn phải ra chi nhánh ngân hàng để nộp tiền. Nhưng hiện nay thời đại 4.0 rồi nên các tiện ích cũng được ngân hàng cập nhật. Chỉ với một chiếc điện thoại là có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào.

Tóm tắt

Điều kiện nạp tiền vào thẻ ATM Agribank

Để có thể nạp tiền vào thẻ tài khoản Agribank bằng điện thoại thì khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ tiện ích. Cụ thể là tính năng Internet Banking, đây là một tiện ích mà ngân hàng cung cấp. Nó có thể dùng để nạp tiền vào tài khoản, kiểm tra số dư, mua thẻ điện thoại, vé máy bay…

Ngoài ra bạn cần phải sử dụng một tài khoản thẻ ngân hàng khác để gửi tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại. Điều kiện này là bắt buộc vì nếu như không có tài khoản nguồn thì không thể nạp tiền sang thẻ ATM được.

Cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại

Như mình đã giới thiệu ở trên để nộp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại thì các bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng khác. Chúng ta sẽ sử dụng tiện ích chuyển tiền qua ứng dụng ngân hàng bằng Internet banking.

nap tien vao the atm agribank bang dien thoai

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụngvà tài khoản nguồn để chuyển tiền sang Agribank.

Bước 2: Chọn vào phần chuyển tiền > Chọn chuyển tiền nội bộ hoặc liên ngân hàng.

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo các bạn điền đầy đủ các thông tin

  • Ngân hàng muốn chuyển khoản
  • Số tài khoản nhận tiền
  • Số tiền muốn chuyển
  • Nội dung chuyển

Bước 4: Nhấn vào tiếp theo để tới bước sau

Bước 5: Một tin nhắn chứa mã OTP được gửi về số điện thoại, bạn hãy lấy chúng và dán vào phần tiếp theo.

Bước 6: Hệ thống hiển thị thông tin giao dịch như: Tên người nhận, ngân hàng, số tiền… nếu như đúng thì xác nhận.

Bước 7: Giao dịch thành công

nap tien vao the atm agribank bang dien thoai

Đặc điểm của kiểu chuyển tiền qua điện thoại này là chi phí thấp, thời gian nhận tiền nhanh. Gần như ngay lập tức chúng ta có thể nhận được tiền.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền agribank

Nạp tiền vào thẻ ATM Agribank tại quầy giao dịch

Nếu như cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank ở trên không khả quan với bạn. Cách duy nhất để chuyển tiền lúc này là ra ngân hàng chi nhánh Agribank để thực hiện giao dịch. Chỉ cần mang theo CMND và số tiền muốn chuyển. Tới ngân hàng xin giấy nộp tiền vào tài khoản nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền chính xác nhất.

Phí nạp tiền vào thẻ ATM Agribank

Không như các ngân hàng khác sẽ miễn phí khi nạp tiền vào tài khoản. Với Agribank chi phí nộp tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng liên kết. Với nạp tiền nội bộ cùng ngân hàng sẽ là 2.200 đồng, nạp khác ngân hàng sẽ là 8.800 đồng.

Trên đây là cách nạp tiền vào thẻ ATM Agribank bằng điện thoại nhanh nhất. Thongtinbank.com hy vọng bạn có thể thực hiện nhanh chóng, nếu còn câu hỏi thì bình luận ở bên dưới.

Đọc thêm: Hướng dẫn rút tiền bằng mã QR Agribank