Cách mở thẻ tín dụng Fe Credit thủ tục, điều kiện là gì?

0
3695

Cách mở thẻ tín dụng Fe Credit ở dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về quy trình mở thẻ bao gồm các điều kiện, thủ tục gì. Từ đó chúng ta có thể chuẩn bị trước từ ở nhà để việc đăng ký diễn ra thuận lợi.

Thẻ tín dụng Fe Credit là thẻ gì?

Fe Credit là một công ty tài chính thuộc quyền quản lý của ngân hàng VPBank. Chức năng chính của công ty này là cung cấp giải pháp tài chính vay tiền cho khách hàng. Nhưng họ cũng cung cấp các tiện ích đi kèm khác nữa. Điển hình là thẻ tín dụng Fe Credit mang lại nhiều lợi ích, tính năng cho khách hàng.

cach mo the tin dung fe credit
Thẻ tín dụng FE Credit

Thẻ tín dụng được thiết kế và tích hợp tính năng như: Mua sắm, chi tiêu, vay vốn kinh doanh nhỏ…

Hiện nay FECredit đang cung cấp rất nhiều loại thẻ tín dụng bao gồm 9 loại thẻ cả chính và phụ. Mỗi thẻ sẽ có tiện ích và tính năng khác nhau giúp cho khác hàng sử dụng được các tiện ích.

Điều kiện thủ tục mở thẻ tín dụng Fe Credit

Để đăng ký mở thẻ tín dụng FECredit thì khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện được đưa ra như sau.

cach mo the tin dung fe credit

  • Chủ thẻ phải có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Đang có hộ khẩu cư trú tại nơi văn phòng làm việc của FE Credit.
  • Khách hàng là người đi làm và đang được hưởng lương từ 3 triệu/tháng nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được chấp nhận.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng tại đây khá là đơn giản. Bạn sẽ không cần chứng minh nguồn thu nhập của mình quá nhiều. Đồng thời mức lương để mở thẻ cũng thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng.

Cách làm thẻ tín dụng Fe Credit online nhanh nhất

Nếu như đã đáp ứng được các điều kiện ở trên. Các bạn hãy tới các phòng giao dịch của FECredit gần nhất để làm các thủ tục mở thẻ. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện việc làm thẻ tín dụng fe credit online thông qua trang web.

cach mo the tin dung fe credit

Trên đơn đăng ký mở thẻ bạn sẽ nhận được hợp đồng và các điều kiện cùng điều khoản. Hãy truy cập vào website để tham khảo các thông tin liên quan nhé. Lưu ý việc đọc các điều khoản là việc cần thiết. Hoặc có thể hỏi nhân viên tư vấn trực tiếp tại quầy giao dịch để họ giải đáp.

Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước đăng ký mở thẻ. Bạn có thể nhận được một bản sao của hợp đồng đăng ký phát hành thẻ. Sau khoảng vài ngày là sẽ nhận được thẻ ngay thôi.

Cách mở thẻ tín dụng FE Credit online khá đơn giản, chỉ cần truy cập vào website theo đường link bên dưới và điền CMND, số điện thoại sau đó “Đăng ký”.

Link đăng ký: https://fecredit.com.vn/dang-ky-the-tin-dung-fe-credit/

Những câu hỏi thường gặp khi mở thẻ tín dụng Fe Credit

Có một số câu hỏi mà khách hàng hay đặt ra khi tiến hành làm thẻ tín dụng Fe credit. Sau đây mình xin giải đáp hết lượt để mọi người biết rõ không còn phải băn khoăn gì nữa.

Làm thẻ tín dụng Fe Credit bao lâu thì có

FECredit giải quyết hồ sơ thủ tục đăng ký thẻ trong vòng 30 phút. Và khách hàng sẽ nhận được thẻ ngay lập tức trong khoảng 30 phút sau đó. Tuy nhiên, đây là trường hợp bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện đã được đưa ra trước đó. Nếu không phải phải mất 3 ngày để nhận được thẻ về tay.

Không kích hoạt được thẻ tín dụng Fe Credit thì làm gì

Ngay sau khi nhận thẻ tín dụng chúng ta sẽ phải tiến kích hoạt thẻ thì mới sử dụng được. Nhưng việc này không phải do khách hàng chúng ta làm, mà do bên nhân viên giúp kích hoạt. Nếu thẻ của bạn chưa được kích hoạt hãy quay trở lại phòng làm việc của FE để nhờ nhân viên kích hoạt thẻ nhé.

Có nên mở thẻ tín dụng Fe Credit không?

Nhu cầu mở thẻ tín dụng FE Credit không phải của riêng ai. Nhưng nếu như bạn là người thường xuyên chi tiêu, mua sắm, thanh toán… thì nên đăng ký mở thẻ tại đây.

Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng các khoản hóa đơn và sản phẩm dịch vụ mà không cần dùng tiền mặt. Thậm chí mọi người có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để tiêu. Nhưng hãy lưu ý tới khoản lãi suất và việc này mang lại nhé.

Thẻ tín dụng FE có nhiều điểm ưu đãi hơn so với các thẻ tín dụng của ngân hàng khác hiện nay.

Mức lương trung bình để mở thẻ tín dụng tại đây chỉ là 3 triệu/tháng. Đây là con số thấp và hầu hết ai cũng đáp ứng được khi mở thẻ.

Phí thường niên của thẻ tín tín dụng FE Credit cũng rất thấp so với thị trường. Bạn chỉ cần bỏ ra mức phí 99.000 VNĐ/năm để sử dụng thẻ.

Thongtinbank.com đã đưa đến cách mở thẻ tín dụng fe credit nhanh nhất cho các bạn. Mọi người có thể đăng ký ngay theo hướng dẫn ở trên. Nếu còn câu hỏi nào hãy để lại ở bên dưới nhé. Hãy tận hưởng các tiện ích mà ngân hàng mang lại.

Gợi ý đọc thêm: Bị nợ xấu có mở thẻ tín dụng được không