Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khi bị quên nhanh nhất

3
778

Để sử dụng được Vietinbank iPay bạn cần phải có tên đăng nhập, mật khẩu. Nếu thiếu một trong hai thông tin này chúng ta không thể đăng nhập vào ứng dụng để thực hiện giao dịch được. Thông thường tên đăng nhập sẽ được lưu sẵn trên ứng dụng rồi. Nhưng khi bạn xóa app hoặc đổi điện thoại mới thì nó sẽ không còn. Và lúc này bạn đang bị quên tên đăng nhập Vietinbank iPay nên không còn đăng nhập vào ứng dụng. Nhưng không sao cả dưới đây thongtinbank.com hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay nhanh nhất.

Tên đăng nhập của Vietinbank iPay là gì?

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking sẽ được cung cấp một ứng dụng Vietinbank iPay để quản lý tài khoản trên điện thoại. Chúng ta có thể thực hiện được giao dịch thông qua app ngân hàng này. Tuy nhiên để truy cập vào được thì phải có tên đăng nhập cùng mật khẩu. Những thông tin này được ngân hàng cung cấp ngay từ đầu khi bạn đăng ký dịch vụ tiện ích. Tên đăng nhập được tạo theo ý thích của các bạn và nó chỉ được cấp 1 lần duy nhất trên 1 tài khoản.

lay lai ten dang nhap vietinbank ipay

Thông thường thông tin tên đăng nhập Vietinbank iPay sẽ được lưu sẵn trên máy. Nhưng trong một số trường hợp thì nó đã bị mất và bạn không còn nhớ. Vì vậy để tiếp tục sử dụng thì cần tiến hành lấy lại tên đăng nhập.

Những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Hiện nay có 4 cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay cho bạn. Việc lấy lại tên đăng nhập hoàn toàn miễn phí. Bạn cùng tham khảo các hướng dẫn ở dưới đây để khôi phục thông tin tài khoản một cách nhanh nhất nhé.

#1 Xem lại tên đăng nhập Vietinbank iPay trên email

Khi thực hiện đăng ký Vietinbank iPay tại ngân hàng sẽ có một email chứa thông tin tài khoản được gửi về email của bạn (nếu bạn có email). Trong đây sẽ có tên đăng nhập và mật khẩu, vì thế chúng ta chỉ cần tìm lại thư từ Vietinbank gửi về email của bạn để xem lại là được. Nhưng nếu không tìm thấy thì bạn hãy thử các cách dưới.

#2 Gọi đến tổng đài của Vietinbank

Lấy lại tên tài khoản Vietinbank iPay tại nhà mà không phải đến ngân hàng thì chúng ta gọi đến tổng đài. Khi gặp bất cứ khó khăn gì về tài khoản ngân hàng chúng ta sẽ gọi điện lên tổng đài để được hỗ trợ.

Số tổng đài Vietinbank 1900 558868 và làm theo hướng dẫn để gặp nhân viên tư vấn. Sau đó họ sẽ hỏi các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn như sau:

  • Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Số CMND, ngày cấp, nơi cấp
  • Số điện thoại đăng ký liên kết với ngân hàng.
  • Số tài khoản ngân hàng Vietinbank
  • Số tiền hiện tại trong tài khoản

Bạn gửi tất cả thông tin trên cho nhân viên, tốt nhất nên chuẩn bị trước để đến khi gọi điện đỡ mất thời gian. Sau khi xác nhận bạn là chủ nhân tài khoản họ sẽ cung cấp thông tin tài khoản được gửi về số điện thoại liên kết.

#3 Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay trên ứng dụng

Một cách tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Chúng ta sẽ lấy lại thông tin đăng nhập trên app được cài đặt tại ngân hàng.

Bước 1: Hãy mở ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại hoặc truy cập vào địa chỉ https://ebanking.vietinbank.vn/register/getusername/

lay lai ten dang nhap vietinbank ipay

Bước 2: Tại giao diện này chúng ta cần phải điền các thông tin bao gồm: Số CMND, số điện thoại, nhập mã captcha rồi chọn tiếp tục.

lay lai ten dang nhap vietinbank ipay

Bước 3: Chúng ta sẽ nhận được một tin nhắn có chứa mã OTP được gửi về số điện thoại. Nhập mã vào ô trống rồi nhấn “Tiếp tục”.

lay lai ten dang nhap vietinbank ipay

Bước 4: Một thông báo hiện ra với nội dung “Quý khách đã thực hiện yêu cầu lấy lại tên đăng nhập thành công. Tên đăng nhập đã được gửi cho quý khách vào số điện thoại ********.”

Lưu ý: Phải dùng số điện thoại đã liên kết với ngân hàng mới nhận được mã OTP.

#4 Đến chi nhánh của Vietinbank để lấy lại

Cách cuối cùng, nếu như tất cả cách hướng dẫn ở trên các bạn đều không thực hiện được. Vậy chúng ta hãy di chuyển tới chi nhánh, phòng giao dịch của Vietinbank để làm thủ tục xin cấp lại.

Mang theo chứng minh thư nhân dân của bạn và tại quầy giao dịch hãy hỏi nhân viên các bước lấy lại tên đăng nhập ứng dụng Vietinbank iPay. Họ sẽ có hướng dẫn chi tiết để giúp bạn lấy lại được nhanh nhất.

Vậy là trên đây mình đã hướng dẫn 4 cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay rồi. Mọi người có thể thực hiện và làm theo hướng dẫn. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm:

√ Lấy lại mã Pin thẻ ATM Vietinbank

√ Cách thay đổi số điện thoại sms banking vietinbank

Nhập sai mã pin 3 lần thẻ ATM Vietinbank

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây