Cách lấy lại số tài khoản thẻ atm Vietcombank qua số thẻ bằng điện thoại

0
728

Quên số tài khoản thẻ ATM Vietcombank phải làm sao? Đừng lo lắng sau đây là cách lấy lại số tài khoản thẻ Vietcombank qua điện thoại. Đây không phải là việc quá to tát gì, nhưng nó sẽ ảnh hưởng tới việc giao dịch của bạn. Vì thế cần phải kiểm tra và lấy lại khẩn cấp.

Hầu hết khách hàng khi mới sử dụng thẻ đều không để ý tới số tài khoản. Do cứ nghĩ nó được ghi trên thẻ ATM rồi. Nhưng thực chất đây là số thẻ của ATM hoàn toàn không có chức năng giao dịch. Khi giao dịch như chuyển khoản, nhận tiền phải sử dụng số tài khoản mới được chấp nhận. Để tìm số tài khoản vietcombank qua số thẻ bạn làm theo hướng dẫn sau.

Cách lấy lại số tài khoản thẻ atm Vietcombank qua cây ATM

Có nhiều cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank một trong số đó là ra cây ATM để tra cứu. Với cách này chúng ta nhanh chóng biết được số tài khoản của thẻ.

cach lay lai so tai khoan the atm vietcombank

 

Bước 1: Ra địa điểm cây ATM gần bạn nhất, cây của ngân hàng nào cũng được.

Bước 2: Cho thẻ vào cây và tiến hành nhập mã pin

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công hãy nhấn vào “Vấn tin tài khoản”

Bước 4: Sau đó nhấn in hóa đơn, nhận và nhấn thoát. Trong hóa đơn có ghi rõ số tiền và số tài khoản của bạn.

Cách xem số tài khoản ngân hàng Vietcombank qua tổng đài

cach lay lai so tai khoan the atm vietcombank

Nếu không có thời gian di chuyển ra ngân hàng. Vậy để lấy lại số tài khoản Vietcombank các bạn hãy gọi đến tổng đài. Hãy gọi đến số “1900 54 54 13” để được nhân viên tư vấn và yêu cầu cấp lại số tài khoản. Có thể gọi bất cứ lúc nào nếu như gặp khó khăn, họ sẽ có nhiệm vụ trả lời và giải quyết cho bạn.

Tra cứu số tài khoản Vietcombank qua Mobile Banking

Trên điện thoại của bạn có cài ứng dụng Mobile Banking của Vietcombank thì sẽ rất dễ dàng để xem số tài khoản thẻ atm Vietcombank. Hãy đăng nhập vào ứng dụng sau đó nhấn vào phần tài khoản là số tài khoản sẽ hiện ra. Chỉ cần copy ra và giao dịch là được

Đến ngân hàng Vietcombank để kiểm tra số tài khoản

cach lay lai so tai khoan the atm vietcombank

Ngoài các cách ở trên các bạn còn có thể đến các chi nhánh giao dịch của Vietcombank để lấy lại tài khoản Vietcombank. Khi đi nhớ mang theo CMND để đối chiếu nhé. Mọi nhu cầu thắc mắc sẽ được nhân viên giải đáp trong 5 phút.

Trên đây là những cách lấy lại số tài khoản thẻ atm Vietcombank nhanh nhất. Bạn hãy lựa chọn cách phù hợp với mình để nhanh chóng lấy lại số tài khoản tránh ảnh hưởng đến giao dịch.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây