Cách làm thẻ Viettelpay Online đăng ký trực tuyến tại nhà

0
3909

Bạn muốn đăng ký làm thẻ Viettelpay Online nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Vậy trong bài viết sau đây thongtinbank.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nội dung liên quan đến ViettelPay. Đồng thời cũng giải đáp một số câu hỏi thắc mắc khi sử dụng thẻ Viettel Pay.

Thẻ Viettelpay là gì?

Viettelpay là ngân hàng điện tử do tập đoàn quân đội Viettel phát triển và quản lý. Đây được coi như ví điện tử và ngân hàng uy tín nhất hiện nay. Trong đó sản phẩm thanh toán không dùng tiền mặt ViettelPay được rất nhiều người lựa chọn. Khách hàng dễ dàng cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh sau đó sử dụng để thanh toán.

cach lam the viettelpay

Ứng dụng hỗ trợ cho khách hàng có thể chi tiêu, thanh toán mà không cần dùng đến tiền mặt. Hơn thế nữa chúng ta có thể sử dụng thẻ ViettelPay để rút tiền, chuyển khoản… nhanh chóng.

Nhìn chung đây là một công cụ hữu ích trong tương lai mà chúng ta nên đăng ký sử dụng. Bởi với sức mạnh ảnh hưởng và phủ sóng toàn quốc của Viettel. Khi bạn mở thẻ Viettel Pay chắc chắn sẽ được hưởng nhiều tiện ích mà nó mang lại.

Tính năng của thẻ Viettelpay

Không chỉ phát triển về ứng dụng ví điện tử. Mà chúng ta còn có thể sử dụng thẻ ViettelPay nữa. Và sau đây là một số tính năng siêu tốt mà thẻ này mang lại cho chúng ta.

cach lam the viettelpay

Chức năng của thẻ Viettel Pay như sau:

  • Có thể thanh toán hóa đơn viễn thông: Nạp tiền điện thoại, internet, cước truyền hình…
  • Mua sắm trực tuyến ở các trang web thương mại điện tử không cần dùng tiền mặt. Chúng ta có thể thanh toán và trả tiền nhanh chóng bằng hình thức quét mã QR.
  • Thực hiện các giao dịch liên tục 24/7
  • Khách hàng thanh toán hóa đơn bảo hiểm, giáo dục…
  • Các địa điểm phòng giao dịch của ViettelPay rất lớn, ở khắp mọi người trên toàn quốc.
  • Nạp tiền game mua các loại thẻ hiện nay.

Đây chỉ là một số tính năng tiện ích mà thẻ mang lại. Các bạn hãy nhanh chóng thực hiện theo cách làm thẻ Viettelpay online ở dưới đây để mở thẻ nhé.

Cách đăng ký làm thẻ Viettelpay Online

Hiện tại chúng ta chưa thể đăng ký thẻ Viettel Pay online trực tuyến bằng điện thoại được nữa. Thay vào đó chỉ có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Viettel mà thôi. Chúng ta hãy đến các địa điểm có chữ ViettelPay để đăng ký và hoàn thành các thủ tục phát hành thẻ.

ViettelPay có rất nhiều văn phòng giao dịch trên khắp cả nước. Vì thế bạn dễ dàng thực hiện các quy trình cùng các bước để phát hành thẻ ViettelPay. Chỉ cần mang theo CMND sau đó tới quầy giao dịch và yêu cầu mở thẻ ATM Viettelpay là được.

cach lam the viettelpay

Sau khi đăng ký làm thẻ, bạn sẽ nhận được giấy hẹn trong vòng 7 ngày để nhận thẻ. Phí làm thẻ Viettelpay là miễn phí không mất tiền nhé mọi người.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ Viettelpay

Khi nhận được thẻ từ giao dịch viên, bạn cần phải kích hoạt mới có thể sử dụng được. Làm theo các thao tác sau đây để kích hoạt nhé.

Bước 1: Hãy bấm số *998# trên điện thoại. Sau đó hãy nhấn vào phím 7 để truy cập vào phần cài đặt.

Bước 2: Tại giao diện này hãy chọn vào tính năng “Kích hoạt thẻ ViettelPay” và bấm trả lời.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập 4 số cuối của thẻ ViettelPay để xác nhận. 4 số này được in nổi trên bề mặt thẻ.

Sau khi nhập xong thì các bạn đã kích hoạt thẻ thành công rồi đấy. Bây giờ chúng ta đã có thể sử dụng thẻ ViettelPay để giao dịch bình thường.

Note: Tài khoản ViettelPay có thể bị khóa hoặc hủy qua một số nguyên nhân sau đây.

  • Tài khoản của bạn của bạn không phát sinh các giao dịch nào trong vòng 6 tháng từ khi kích hoạt thẻ.
  • Tài khoản đã xác minh danh tính thành công nhưng hệ thống phát hiện giả mạo không đúng với quy định.
  • Thuê bao đăng ký thẻ ViettelPay bị mất hoặc hủy dịch vụ viễn thông.
  • Có sai phạm về chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ hồ sơ.

Trên đây là hướng dẫn làm thẻ ATM Viettelpay cho những bạn đang cần. Các bước đăng ký hoàn toàn đơn giản ai cũng tự mình làm được. Nếu còn câu hỏi nào liên quan đến ViettelPay. Hãy để lại bình luận ở bên dưới để mình giải đáp ngay lập tức.