Cách làm thẻ atm Vietcombank online tại nhà và phí làm thẻ là bao nhiêu

0
779

Với cách làm thẻ atm Vietcombank online thì khách hàng muốn mở thẻ sẽ không cần đến các chi nhánh ngân hàng nữa. Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cho phép đăng ký mở thẻ online, điển hình là Vietcombank. Có nghĩ là bạn đã có thể đăng ký mở thẻ atm Vietcombank trực tuyến ngay trên máy tính hoặc điện thoại. Những khách hàng bận rộn không có thời gian đến ngân hàng. Nếu như đang có nhu cầu làm thẻ atm online Vietcombank thì hãy xem hướng dẫn sau đây.

Cách làm thẻ Vietcombank online nhanh nhất

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ đăng ký trực tuyến bằng máy tính hoặc điện thoại. Mẫu đơn đăng ký mở thẻ https://www.vietcombank.com.vn/dangkythe

cach lam the atm vietcombank online

Bước 2: Mẫu đơn sẽ xuất hiện bạn hãy điền đầy đủ các thông tin bao gồm

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email
  • Số CMND/Căn cước công dân/hộ chiếu
  • Nơi mà bạn muốn giao dịch: Tỉnh, quận huyện
  • Mức thu nhập cá nhân

cach lam the atm vietcombank online

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin thì đánh dấu tích vào ô đồng ý. Tiếp theo điền “mã xác nhận” và nhấn hoàn thành và gửi.

Bước 3: Bạn hãy chờ ngân hàng xác nhận các thông tin đã đăng ký.

Khi ngân hàng nhận được thông tin từ đơn đăng ký gửi. Nhân viên sẽ xác nhận xem bạn có đáp ứng đủ các nhu cầu để mở thẻ ATM online Vietcombank hay không. Nếu như đã đầy đủ yêu cầu họ sẽ liên lạc với bạn và hướng dẫn chi tiết hơn về các mở trực tuyến.

Bước 4: Khi có thẻ hãy đến ngân hàng để nhận thẻ

Ngân hàng sẽ liên lạc đến các bạn khi thẻ được làm xong. Hãy đến chi nhánh và phòng giao dịch bạn đã đăng ký để nhận.

Khi làm thẻ atm Vietcombank online xong và nhận thẻ. Khi đến nhận hãy đăng ký thêm các dịch vụ Internet Banking để hưởng các dịch vụ tiện ích.

Cách làm thẻ ATM Vietcombank online chỉ trong vài bước đơn giản là được. Bất cứ ai cũng tự đăng ký được ngay tại nhà chỉ với 5 phút.

Phí làm thẻ atm Vietcombank online là bao nhiêu

Phí mở thẻ online tại ngân hàng Vietcombank là miễn phí. Bạn sẽ không phải chịu bất cứ phí nào khi đăng ký online. Mà chỉ khi đến lấy thẻ chúng ta sẽ nộp phí duy trì thẻ là 50.000 cho nhân viên ngân hàng.

Trên đây là các bước nhanh nhất để đăng ký mở thẻ ngay tại nhà. Với cách đăng ký trực tuyến này bạn vừa không tốn thời gian và công sức. Mà vẫn được hưởng các dịch vụ tiện ích mà ngân hàng mang lại.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây