Cách kiểm tra nợ xấu trên momo online miễn phí

0
97

Bạn đang lo lắng rằng bản thân đang bị mắc nợ xấu nhưng lại không xác định có bị hay là không. Để biết chính xác có bị nợ xấu hay không thì có thể dùng nhiều cách khách nhau. Trong số đó là cách kiểm tra nợ xấu trên momo. Mời bạn cùng với Thông Tin Bank tìm hiểu xem có kiểm tra nợ xấu thông qua momo được không nhé.

Đôi nét về ứng dụng Momo?

Momo là một ứng dụng ví điện tử có tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau. Thông qua momo người sử dụng có thể vay tiền, thanh toán hóa đơn, đặt khách hàng, book vé xem phim, nhận tiền, chuyển tiền,… Hiện nay ví điện tử momo rất phổ biến tại Việt Nam và được hầu hết mọi người đều sử dụng và cài đặt trên điện thoại.

Chính vì ví momo có tích hợp nhiều tính năng như vậy nên nhiều người sử dụng muốn kiểm tra nợ xấu trên momo. Nhưng chưa biết cách làm như thế nào

Kiểm tra nợ xấu trên momo có được không?

Momo tích hợp cho mình quá nhiều tính năng mang đến rất nhiều tiện ích khác nhau cho người sử dụng. Chính vì ví momo có tích hợp nhiều tính năng như vậy nên nhiều người sử dụng muốn kiểm tra nợ xấu trên momo. Nhưng không biết momo có tính năng check nợ xấu cá nhân hay không?

Thực chất ví điện tử momo không có tính năng kiểm tra nợ xấu cá nhân cho khách hàng. Nhưng khách hàng vẫn có thể sử dụng ứng dụng momo để biết được bản thân hiện có đang bị nợ xấu hay không thông qua tính năng đăng ký vay tiền nhanh.

Ở trên momo có tiện ích vay tiền nhanh, khi khách hàng đăng ký vay tiền thì momo sẽ check hồ sơ, lịch sử tín dụng của người vay. Nếu như phát hiện khách hàng bị nợ xấu sẽ thông báo kết quả từ chối cho vay qua ví momo. Như vậy nhờ vào tính năng này thì khách hàng có thể biết được bản thân có bị nợ xấu không thông qua momo.

Hướng dẫn cách kiểm tra nợ xấu trên momo

Cách kiểm tra nợ xấu trên momo

Cách kiểm tra nợ xấu trên momo chỉ trong vài bước đơn giản. Nhưng nếu như bạn không biết cách sử dụng thì rất có thể sẽ phát sinh ra khoản vay từ dịch vụ vay tiền của momo. Vì thế, để chắc chắn hãy làm theo các bước hướng dẫn như sau.

– Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn. Nếu chưa có thì tải và đăng ký, xác thực tài khoản.

– Bước 2: Tại màn hình chính của Momo thì nhấn chọn vào phần Trả góp.

– Bước 3: Ở đây bạn nhấn đăng ký vay vốn và điền các thông tin cá nhân được yêu cầu. Lưu ý chỉ điền thông tin đi thôi chứ không nhấn đăng ký vay nhé.

Cách kiểm tra nợ xấu trên momo

– Bước 4: Sau khi đã điền xong thông tin thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo kiểm tra nợ xấu của số CMND/CCCD nhấn Đồng ý.

– Bước 5: Ứng dụng momo sẽ quét trên hệ thống CIC và trả kết quả lịch sử tín dụng cho bạn.

Những cách kiểm tra nợ xấu khác

Những cách kiểm tra nợ xấu trên momo thì bạn còn có thể sử dụng những cách sau đây để tự kiểm tra nợ xấu của bản thân.

– Truy cập vào website của trung tâm tín dụng quốc gia CIC https://cic.org.vn/

– Liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc công ty tài chính đã tra cứu.

– Sử dụng dịch vụ tra cứu nợ xấu, nhưng sẽ mất một khoản phí.

Với cách tra cứu nợ xấu trên momo được hướng dẫn ở trên. Hi vọng rằng những hướng dẫn này đã giúp ích được cho bạn. Hãy thường xuyên kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân để biết được bản thân đang thuộc nợ xấu nhóm mấy và sớm xử lý kịp thời nhé.

Liên quan!