Cách khóa thẻ ATM Agribank khi bị mất đóng băng tài khoản

0
4059

Cách khóa thẻ ATM Agribank không phải ai cũng biết. Trong những trường hợp nào chúng ta phải khóa tài khoản ngân hàng Agribank. Và cách khóa thẻ như thế nào thực hiện ở đâu. Sau khi khóa thẻ làm sao để mở lại để sử dụng lại như cũ.

Đối với những bạn mới tham gia sử dụng thẻ khi gặp phải vấn đề như mất thẻ ATM, thẻ bị tiết lộ thông tin… Những lúc như thế này chúng ta cần phải thực hiện ngay thao tác khóa thẻ Agribank khẩn cấp. Việc này giúp bảo vệ được tài khoản tránh bị xâm phạm. Dưới đây thongtinbank.com sẽ hướng dẫn các bạn những cách khóa thẻ Agribank.

Tóm tắt

Cách khóa thẻ ATM Agribank ngay lập tức

Ngân hàng Agribank không giống với các ngân hàng khác có chức năng khóa thẻ ATM Agribank online. Mà chỉ có thể gọi điện đến số tổng đài hỗ trợ hoặc di chuyển đến phòng giao dịch của ngân hàng để thông báo.

cach khoa the atm agribank

Gọi đến số tổng đài để khóa thẻ ATM Agribank

Khách hàng gọi điện đến số tổng đài 043.868.7437 hoặc 043.868.7913 đây là số tổng đài của ngân hàng Agribank. Các bạn có thể gọi điện khi có vấn đề nhân viên sẽ giải đáp các thông tin bạn cần biết. Nếu như muốn khóa thẻ chúng ta cần phải cung cấp các thông tin như: Số chứng minh nhân dân, số tài khoản, họ và tên chủ tài khoản, số dư tài khoản… Khi nhân viên xác nhận được thông tin chủ tài khoản thì họ sẽ khóa tài khoản giúp các bạn.

Tới phòng giao dịch Agribank để khóa thẻ

cach khoa the atm agribank

Cách khóa thẻ ATM Agribank truyền thống mọi người vẫn hay dùng là di chuyển tới ngân hàng. Ở đây chúng ta sẽ làm thủ tục để tiến hành khóa thẻ ATM lại. Nhớ mang theo CMND của chủ tài khoản và điền các thông tin và xác nhận.

Hướng dẫn mở khóa thẻ ATM Agribank

Khi thực hiện khóa thẻ ATM để đảm bảo mức độ an toàn. Nhưng khi giải quyết xong, bạn cần thực hiện mở khóa tài khoản để tiếp tục sử dụng tiện ích của ngân hàng. Để mở khóa tài khoản ngân hàng đã khóa bạn cần tới phòng giao dịch chi nhánh của Agribank để làm thủ tục. Khi đi nhớ mang theo CMND và 50.000 VNĐ để làm các thao tác mở khóa.

Ghi nhớ khi khóa tài khoản Agribank

Khi thực hiện khóa thẻ Agribank bạn cần nhớ một số điểm sau đây để không gặp phải lỗi.

– Khi thực hiện khóa thẻ ngân hàng tất cả các chức năng như: Rút tiền, chuyển khoản, nhận tiền, thanh toán, gửi tiền… đều không thể sử dụng được. Lúc này hệ thống đã đóng bao hoàn toàn tất cả các tiện ích mà thẻ có.

– Việc khóa thẻ ATM do chủ nhân tài khoản yêu cầu chỉ là tạm thời. Chỉ cần lúc này bạn yêu cầu và muốn mở lại thẻ thì ngân hàng sẽ cung cấp chức năng bình thường.

– Chỉ những trường hợp như mất thẻ ATM, tài khoản thẻ ATM bị tiết lộ thì khách hàng mới cần khóa thẻ.

– Chỉ chi nhánh ngân hàng Agribank đã phát hành thẻ cho bạn mới được khóa thẻ ATM.

Cách khóa thẻ ATM Agribank khá đơn giản các bạn có thể làm bất cứ lúc nào khi cảm thấy không an toàn. Hi vọng rằng bài viết trên đã giúp ích được cho các bạn.

Bài viết liên quan: