Cách hủy thẻ ATM Agribank – Đóng tài khoản ngân hàng Agribank

0
985

Bạn đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Nhưng hiện tại đã không còn nhu cầu sử dụng hoặc thẻ không mang lại đủ tiện ích nữa. Vậy thì hãy hủy thẻ ATM Agribank ngay để không gặp phải những rắc rối trong quá trình sử dụng. Nếu vẫn chưa biết cách hủy thẻ ATM Agribank như thế nào. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các bước hủy tài khoản ngân hàng Agribank nhé!

Nên hủy thẻ ATM Agribank trong các trường hợp sau

Sở hữu một chiếc thẻ ATM sẽ mang tới rất nhiều tiện ích cho người sở hữu. Tuy nhiên, nếu như chúng ta không còn nhu cầu sử dụng. Vậy thì trong một vài trường hợp nên hủy tài khoản thẻ ATM Agribank đi. Bạn có thể tham khảo một số lý do hủy thẻ sau đây.

cach huy the atm agribank

– Khách hàng sở hữu quá nhiều thẻ ATM. Việc sở hữu nhiều thẻ sẽ khiến cho việc nhớ PIN, quản lý chi tiêu trở nên rắc rối không đảm bảo được an toàn.

– Không phát sinh giao dịch trong 1 thời gian gian. Có nghĩa là bạn cũng không dùng tới thẻ và để không. Lúc này tránh bị trừ các khoản phí duy trì chúng ta nên hủy thẻ.

– Thẻ ATM của ngân hàng Agribank không có đủ các tiện ích mà bạn muốn có.

– Nếu là loại thẻ tín dụng bạn có thể hủy thẻ nếu không đủ điều kiện sử dụng nữa.

Hủy thẻ ATM Agribank có mất phí không?

Trong trường hợp khách hàng có mang thẻ ATM tới ngân hàng và yêu cầu hủy tài khoản. Bạn sẽ không bị tính phí hủy thẻ. Nhưng nếu không có thẻ, ngân hàng sẽ tính thêm khoản phí “làm mất, thất lạc thẻ”. Vì vậy hãy nhớ mang thẻ tới ngân hàng để tránh phải chịu thêm khoản phí phát sinh nhé.

Cách hủy thẻ ATM Agribank ngay lập tức

Đóng thẻ ATM Agribank thì bạn cần phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc các loại giấy tờ tương đương tới văn phòng chi nhánh Agribank. Không cần phải đến đúng chi nhánh đã đăng ký mở thẻ mà có thể tới bất kỳ phòng giao dịch nào cũng được.

Tại đây hãy tới quầy giao dịch và thông báo với nhân viên yêu cầu hủy thẻ của ban. Hãy điền đầy đủ các thông tin vào tờ đơn được cung cấp và giao lại kèm với CMND để xác nhận. Khi tiếp nhận giao dịch viên sẽ kiểm chứng và hủy thông tin tài khoản trên hệ thống. Đồng thời tiến hành cắt bỏ thẻ trước mặt bạn.

cach huy the atm agribank

Lúc này tài khoản, thẻ ATM Agribank của bạn đã không còn hoạt động nữa. Mọi thông tin liên quan đã không còn sử dụng được.

Lưu ý: Đối với thẻ tín dụng Agribank thì cần phải thanh toán hết dư nợ phát sinh mới hủy được thẻ.

Những lưu ý khi hủy thẻ ATM Agribank

cách hủy thẻ ATM Agribank đơn giản và không làm tốn nhiều thời gian. Nhưng chúng ta cũng cần phải lưu ý một số điều thì mới không gặp phải các rắc rối.

– Nếu như thời hạn hiệu lực của thẻ sắp hết, bạn có thể kiểm tra trên thẻ. Thì không cần phải tới ngân hàng để hủy thẻ. Vì khi hết hạn, nếu khách hàng không gia hạn thì thẻ sẽ tự động đóng lại.

– Nếu là loại thẻ tín dụng thì chủ thẻ phải sử dụng ít nhất 6 tháng. Nếu hủy thẻ trước thời gian này sẽ làm giảm điểm tín dụng của bạn.

– Loại thẻ tín dụng phải thanh toán hết khoản nợ thì mới được phép hủy.

– Bạn phải chứng kiến nhân viên ngân hàng cắt thẻ ATM để xác nhận thẻ đã được hủy.

– Khi hủy thẻ thì không còn giao dịch được nữa. Vì tài khoản đã không còn tồn tại trên hệ thống Agribank.

Kết luận

Trên đây là cách hủy thẻ ATM Agribank mới nhất dành cho khách hàng. Mọi người nếu còn câu hỏi thắc mắc khác hãy gửi lại bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây