Cách hủy SMS Banking Vietinbank online nhanh nhất

0
4121

SMS Banking Vietinbank là chức năng giúp thông báo biến động số dư tài khoản ngân hàng về số điện thoại qua tin nhắn. Nhưng hiện tại bạn không muốn dùng chức năng này nữa. Vậy hãy xem cách hủy SMS Banking Vietinbank sau đây để nhanh chóng hủy đi nhé. Các thao tác dễ dàng thực hiện trong vòng 5 bước đơn giản. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ SMS Banking là gì?

SMS Banking của tất cả các ngân hàng không riêng gì Vietinbank đều có chức năng báo biến động số dư về tin nhắn qua số điện thoại đăng ký. Đây là tiện ích mà bất kể tài khoản ngân hàng nào cũng nên có để nắm bắt và kiểm soát được số tiền của mình.

cach huy sms banking vietinbank

Khi có bất kỳ giao dịch nào như trừ tiền dịch vụ, cộng tiền… sẽ được báo ngay lập tức qua SMS mà không cần đến internet. Hàng tháng ngân hàng sẽ tự động trừng 14.000đ tiền phí dịch vụ vào tài khoản của bạn. Mọi người nên đăng ký tiện ích này để sử dụng, nhưng nếu cảm thấy chức năng này không cần thiết nữa bạn có thể hủy sms banking ngân hàng Vietinbank đi.

Cách hủy SMS Banking ngân hàng Vietinbank tại văn phòng

Có nhiều người muốn hủy sms banking vietinbank online nhưng chức năng này không hỗ trợ hủy trực tuyến. Chúng ta cần đến phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank để tiến hành hủy bỏ.

Và lý do người dùng thường hủy là không sử dụng tới chức năng này nữa. Hàng tháng ngân hàng sẽ trừ khoản phí dịch vụ, bạn cảm thấy không cần thiết. Vì hiện giờ đã có nhiều tiện ích như internet banking xem trực tuyến trên điện thoại rồi. Nếu như vậy hãy làm theo các bước bên dưới đây để hủy dịch vụ này đi nhé.

cach huy sms banking vietinbank

Bước 1: Hãy di chuyển đến phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank trên địa bàn bạn sinh sống. Nhớ mang theo chứng minh thư nhé

Bước 2: Tới quầy giao dịch và hỏi nhân viên cách hủy sms banking vietinbank. Họ sẽ đưa cho bạn một tờ giấy yêu cầu điền các thông tin về tài khoản.

Bước 3: Khi đã điền xong thì gửi lại kèm theo CMND để giao dịch viên kiểm tra.

Bước 4: Nhân viên xác nhận bạn là chủ tài khoản và sẽ tiến hành hủy tiện ích sms banking ở hệ thống cho tài khoản của bạn.

Bước 5: Lúc này chức năng sms banking đã được hủy trên tài khoản ngân hàng. Nhận lại chứng minh thư và ra về.

Phí hủy dịch vụ SMS Banking Vietinbank là bao nhiêu

Theo như cập nhật của thongtinbank.com thì ngân hàng Vietinbank không lấy phí cho các dịch vụ thay đổi thông tin tài khoản. Trong đó bao gồm các dịch vụ hủy sms banking. Lý do là vì hàng tháng ngân hàng đã thu khoản phí duy trì dịch vụ. Và tất nhiên không thể thu thêm nếu như khách hàng có nhu cầu hủy tiện ích.

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietinbank gặp phải hạn chế gì

Khi bạn tiến hành hủy sms banking ngân hàng vietinbank thì sẽ gặp một số hạn chế.

Chúng ta sẽ không thể kiểm soát được biến động số dư của tài khoản qua tin nhắn. Phải khi có internet thì mới kiểm tra được qua app hoặc tại cây ATM.

Mình khuyên các bạn không thể hủy tiện ích này đi. Vì nó sẽ giúp chúng ta kiểm soát được tài khoản ngân hàng của mình qua tin nhắn mà không cần tới mạng. Hệ thống sẽ tự động báo và gửi sms về số điện thoại ngay lập tức khi có giao dịch.

Trên đây là cách hủy sms banking Vietinbank nhanh nhất. Nếu còn thắc mắc gì hãy bình luận ở bên dưới để được giải đáp  nhá.

Xem thêm:

› Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

› Nhập sai mã pin 3 lần thẻ ATM Vietinbank phải làm gì

› Quên mật khẩu iPay Vietinbank