Cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV online và phí hủy

0
744

Cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV sau đây sẽ giúp chủ tài khoản ngừng sử dụng các tiện ích như báo cáo thông tin tài khoản, chuyển khoản, tỷ giá… từ ngân hàng BIDV về tin nhắn.

Nếu như bạn không còn muốn sử dụng dịch vụ này nữa. Vậy thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn sau đây để hủy một cách nhanh chóng nhất. Nhưng lời khuyên của thongtinbank.com bạn không nên hủy sms banking BIDV vì chúng ta sẽ không thể quản lý tài khoản của mình một cách chặt chẽ nữa.

Dịch vụ SMS Banking BIDV là gì?

SMS Banking là chức năng thông báo biến động số dư tài khoản từ ngân hàng BIDV qua tin nhắn điện thoại. Không cần có kết nối internet nhưng hệ thống sẽ gửi sms ngay lập tức khi tài khoản có biến động như cộng tiền, trừ tiền, gia hạn dịch vụ…

SMS Banking BIDV mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Với những người chưa từng đăng ký và dùng bao giờ thì chắc chắn sẽ không biết đến tiện ích mà nó mang lại. Ngoài việc cập nhật số dư qua tin nhắn thì chúng ta còn được quyền cập nhật thông tin về ngân hàng BIDV nhanh nhất.

Cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV trực tuyến

Ngừng dịch vụ SMS Banking BIDV là lựa chọn khi khách hàng đã đăng ký các tiện ích như internet banking hoặc cài đặt ứng dụng BIDV Plus trên điện thoại. Và bây giờ bạn thấy tiện ích này không còn cần thiết đối với mình nữa. Nếu là như thế hãy cùng mình làm hủy dịch vụ SMS Banking sau đây.

Cách hủy sms banking ngân hàng bidv

Để hủy được tiện ích đã đăng ký thì chủ tài khoản phải tới văn phòng giao dịch BIDV gần nhất. Lưu ý không thể hủy sms bangking ngân hàng BIDV online được. Vì ngân hàng không cung cấp tính năng này. Bắt buộc phải mang chứng minh nhân dân tới phòng giao dịch.

Bước 1: Mang theo CMND tới ngân hàng BIDV

Bước 2: Tại quầy giao dịch yêu cầu nhân viên hủy tiện ích SMS Banking.

Bước 3: Giao dịch viên sẽ cung cấp mẫu giấy hủy dịch vụ nhiệm vụ bạn phải làm là điền các thông tin chính xác.

Bước 4: Xuất trình CMND để xác nhận thân phận chủ tài khoản và họ sẽ hủy giúp bạn.

Bước 5: Khi hủy sẽ có tin nhắn báo về số điện thoại của bạn đã hủy thành công.

Cú pháp hủy SMS Banking BIDV

Cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV ở trên là duy nhất, ngân hàng không cung cấp chức năng hủy trực tuyến cũng như hủy bằng cú pháp. Nhưng nếu không có thời gian tới ngân hàng. Vậy thì hãy gọi đến số 1900 9247 và cung cấp các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn để giao dịch viên xác nhận và hủy tự động.

Phí hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng BIDV

Việc hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng BIDV là miễn phí. Khách hàng được miễn phí khi thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản. Bởi hàng tháng chúng ta đã bị trừng 8.800 đồng/tháng tiền phí duy trì dịch vụ rồi.

Có nên hủy tiện ích SMS Banking BIDV không?

Cách hủy sms banking ngân hàng bidv

Với những tiện ích mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng. Mình khuyên mọi người không nên hủy chúng đi. Ngay cả khi bạn đã đăng ký các tiện ích tương đương khác. Bởi tiền phí duy trì hàng tháng khá thấp và lợi ích mang lại hoàn toàn lớn.

Chúng ta nhận được tin nhắn thông báo số dư tài khoản bất cứ lúc nào khi có giao dịch phát sinh. Từ đó giúp mọi người quản lý được tài khoản, nguồn tiền của mình một cách chặt chẽ nhất. Lời khuyên của mình là không nên hủy sms banking khi đã đăng ký.

Cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV ở trên đã được mình giới thiệu chi tiết. Và đây cũng là cách duy nhất để hủy. Bạn đọc còn câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này thì hãy để lại ở bên dưới để được tư vấn nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây