Cách hủy SMS Banking BIDV (BSMS) online trên điện thoại

0
3777

Cách hủy SMS Banking BIDV sau đây sẽ giúp chủ tài khoản ngừng sử dụng các tiện ích như báo cáo thông tin tài khoản, chuyển khoản, tỷ giá… từ ngân hàng BIDV về tin nhắn.

Nếu như bạn không còn muốn sử dụng dịch vụ này nữa. Vậy thì hãy tham khảo các bước hướng dẫn sau đây để hủy một cách nhanh chóng nhất. Nhưng lời khuyên của Thongtinbank.com bạn không nên hủy sms banking BIDV vì chúng ta sẽ không thể quản lý tài khoản của mình một cách chặt chẽ nữa.

Tóm tắt

Dịch vụ SMS Banking BIDV là gì?

SMS Banking là chức năng thông báo biến động số dư tài khoản từ ngân hàng BIDV qua tin nhắn điện thoại. Không cần có kết nối internet nhưng hệ thống sẽ gửi sms ngay lập tức khi tài khoản có biến động như cộng tiền, trừ tiền, gia hạn dịch vụ…

SMS Banking BIDV mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Với những người chưa từng đăng ký và dùng bao giờ thì chắc chắn sẽ không biết đến tiện ích mà nó mang lại. Ngoài việc cập nhật số dư qua tin nhắn thì chúng ta còn được quyền cập nhật thông tin về ngân hàng BIDV nhanh nhất.

Từ ngày 01/05/2020 dùng cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn tự động thông báo các giao dịch có giá trị nhỏ hơn 30.000 VND. Và sẽ cung cấp miễn phí dịch vụ thông báo biến động số dư bằng OTT trên Smart Banking.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking BIDV

Ngừng dịch vụ SMS Banking BIDV là lựa chọn khi khách hàng đã đăng ký các tiện ích như internet banking hoặc cài đặt ứng dụng BIDV Plus trên điện thoại. Và bây giờ bạn thấy tiện ích này không còn cần thiết đối với mình nữa. Nếu là như thế hãy cùng mình làm hủy dịch vụ SMS Banking sau đây.

Cách hủy sms banking ngân hàng bidv

Cách 1: Hủy dịch vụ SMS Banking BIDV tại phòng giao dịch

Để hủy được tiện ích đã đăng ký thì chủ tài khoản phải tới văn phòng giao dịch BIDV gần nhất.

  • Bước 1: Mang theo CMND tới ngân hàng BIDV
  • Bước 2: Tại quầy giao dịch yêu cầu nhân viên hủy tiện ích SMS Banking.
  • Bước 3: Giao dịch viên sẽ cung cấp mẫu giấy hủy dịch vụ nhiệm vụ bạn phải làm là điền các thông tin chính xác.
  • Bước 4: Xuất trình CMND để xác nhận thân phận chủ tài khoản và họ sẽ hủy giúp bạn.
  • Bước 5: Khi hủy sẽ có tin nhắn báo về số điện thoại của bạn đã hủy thành công.

Cách 2: Hủy SMS Banking BIDV online

Ngân hàng BIDV có hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking bằng cú pháp tin nhắn. Bạn sẽ có thể hủy tiện ích tại nhà mà không phải tới ngân hàng nữa.

Chúng ta sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp bằng số điện thoại liên kết với ngân hàng. Bạn hãy soạn tin HUY GD gửi 8149, sau đó sẽ có tin nhắn trả về và yêu cầu xác nhận hủy dịch vụ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi tới số tổng đài BIDV 1900 9247 để hủy dịch vụ. Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân. Sau khi đã xác nhận được thì sẽ hủy trên tài khoản.

Phí hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng BIDV

Việc hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng BIDV là miễn phí. Khách hàng được miễn phí khi thay đổi thông tin cá nhân của tài khoản. Bởi hàng tháng chúng ta đã bị trừng 8.800 đồng/tháng tiền phí duy trì dịch vụ rồi.

Có nên hủy tiện ích SMS Banking BIDV không?

Cách hủy sms banking ngân hàng bidv

Với những tiện ích mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng. Mình khuyên mọi người không nên hủy chúng đi. Ngay cả khi bạn đã đăng ký các tiện ích tương đương khác. Bởi tiền phí duy trì hàng tháng khá thấp và lợi ích mang lại hoàn toàn lớn.

Chúng ta nhận được tin nhắn thông báo số dư tài khoản bất cứ lúc nào khi có giao dịch phát sinh. Từ đó giúp mọi người quản lý được tài khoản, nguồn tiền của mình một cách chặt chẽ nhất. Lời khuyên của mình là không nên hủy sms banking khi đã đăng ký.

Cách hủy dịch vụ tin nhắn SMS của BIDV ở trên đã được mình giới thiệu chi tiết. Và đây cũng là cách duy nhất để hủy. Bạn đọc còn câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này thì hãy để lại ở bên dưới để được tư vấn nhé.

Xem thêm: