Hướng dẫn cách hủy SMS Banking MB Bank online trên điện thoại

0
784

Cách hủy SMS Banking MB Bank như thế nào? Đối với  dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MB Bank mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích. Nhưng khi mọi người không sử dụng dịch vụ này nữa thì làm cách nào để hủy? Với bài viết ngày hôm nay thongtinbank.com sẽ hướng dẫn  và giải đáp cho mọi người về câu hỏi này. Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo phía dưới đây nhé.

Có nên hủy SMS Banking MB Bank không?

SMS Banking MB Bank là một dịch vụ ngân hàng số được MB Bank phát hành đến khách hàng. Đối với những ai sử dụng tài khoản đã lâu thì dịch vụ này đã không còn quá xa lạ. Khi sử dụng dịch vụ các bạn sẽ nhận được thông báo về biến động số dư tài khoản của mình. Ngoài chức năng nhận thông báo bạn có thể tra cứu thông tin tài khoản,…Cách hủy SMS Banking MB

Với dịch vụ này còn một ưu điểm rất quan trong đó là không cần kết nối với internet mà vẫn có thể sử dụng được. Nhưng dịch vụ khác thì  cần kết nối với internet những sẽ có thêm rất nhiều nhưng tính năng hay cho khách hàng có thể khám phá. Vậy nên với câu hỏi có nên hủy dịch vụ này không. Thì điều này sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Các bạn có thể hủy để khám phá những dịch vụ Banking khác của ngân hàng.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking MB Bank

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thể nào để có thể hủy được dịch vụ này. Hiện tại ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng với 3 cách để nhánh chóng có thể hủy SMS Banking của ngân hàng MB Bank. Cụ thể chi tiết mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo dưới đây.

Cách hủy SMS Banking MB Bank tại quầy giao dịch

Cách đâu tiện mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là hủy dịch vụ SMS Banking tại quầy giao dịch. Đây được coi là cách truyền thông được nhiều khách hàng sử dụng cho đến tận bây giờ. Để hủy mọi người cần chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng MB Bank gần nhất đề thực hiện.cách hủy SMS Banking MB

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn hủy dịch vụ SMS Banking. Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một phiếu điền xác nhận thông tin khách hàng. Các bạn cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau đó nộp lại bao gồm giấy tờ tùy thân. Lúc này phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Nếu như đã chính xác nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ trên hệ thống.

Hướng dẫn cách hủy SMS Bank MB Bank online

Tiếp theo các này các bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Có thể thực hiện nó ngay tại nhà chỉ bằng một chiếc điện thoại. Nhưng yêu cầu khách hàng đã đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng. Sau đó có thể làm theo những bước hướng dẫn dưới đây đề hủy dịch vụ:cách hủy SMS Banking MB

  • Bước 1: Tiện hàng đăng nhập vào úng dụng MBBank được cài đặt trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện của dịch vụ các bạn hãy chọn “Tiện ích” » “Đăng ký biến động số dư“.
  • Bước 3: Sau đó các bạn hãy chọn tiếp vào phần “Đăng ký dịch vụ SMS Banking“.
  • Bước 4: Các bạn sẽ thấy một danh sách đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Mọi người tiến hành chọn vào phần “Điều chỉnh“.
  • Bước 5: Chọn số điện thoại cần hủy đăng ký, các bạn hãy nhấn chọn vào dấy tích và chọn tiếp tục.
  • Bước 6: Xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại của các bạn để hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MB Bank nhé.

Cách hủy SMS Banking MB Bank bằng tin nhắn SMS

Ngân hàng MB Bank hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Bank thông quá tin nhắn SMS.  Vậy nên để hủy dịch vụ theo cách này, mọi người hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

MB hủy SMS gửi 8136.

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ thông báo đến bạn. Tin nhắn với nội dụng khách hàng đã hủy dịch vụ SMS Banking  của ngân hàng MB Bank. Đây là cách tối ưu nhất khi bạn không cần phải đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng để hủy.

Hủy SMS Banking MB Bank có đăng lại được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi hủy dich vụ SMS Banking của ngân hàng MB Bank. Nếu muốn sử  dụng thì có thể đăng ký lại được không? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người như sau. Dịch vụ SMS Banking là một dịch vụ tiện ích của ngân hàng. Nếu như không có nhu cầu sử dụng thì khách hàng có thể hủy để tránh phải đống phí duy trì.

Và nếu như sau khi hủy dịch vụ các bạn có nhu cầu muốn sử dụng lại dịch vụ này. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng lại được. Các bạn có thể đên trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng hoặc đăng ký online đầy tiền lợi.

Hủy SMS Banking MB Bank có mất phí không?

Và còn một vấn đề nữa đó là khi hủy dịch vụ SMS Banking của MB Bank có mất phí không? Ngân hàng luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Vậy nên khi hủy dịch vụ mọi người sẽ được miễn phí 100%. Không mất thêm bất cứ khoản phí nào trong quá trình hủy đầu nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho mọi người cách hủy SMS Banking MB Bank online nhánh chóng. Giải đáp một số câu hỏi khi thực hiện hủy dịch vụ của ngân hàng. Nếu như có thêm câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: