Hướng dẫn cách hủy liên kết Momo với ngân hàng nhanh nhất

0
2460

Khi sử dụng ví điện tử Momo bắt buộc người dùng phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Nhưng hiện tại bạn muốn hủy liên kết Momo với ngân hàng đang liên kết hiện tại để thêm 1 thẻ khác vào. Cách làm như thế nào, hãy xem cách hủy liên kết Momo với ngân hàng được thongtinbank.com hướng dẫn ở dưới đây.

Tùy thuộc vào ngân hàng mà chúng ta sẽ có cách hủy liên kết khác nhau. Có một số ngân hàng thì chỉ cần vào phần cài đặt của ví Momo để hủy liên kết. Nhưng cũng có những ngân hàng yêu cầu những thao tác hủy phức tạp hơn. Vậy bạn hãy xem các bước thực hiện sau để để hiểu rõ hơn nhé!

Hướng dẫn cách hủy liên kết Momo với ngân hàng

Ở bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn 2 cách hủy liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng khác nhau. 1 cách là hủy trực tiếp ứng dụng Momo và cách còn lại là hủy bằng tính năng Internet Banking của ngân hàng.

Cách hủy liên kết ngân hàng với ví Momo trên app

Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Momo đã cài đặt trên điện thoại và chọn vào tính năng “Ví của tôi”.

Bước 2: Chọn vào chức năng “Quản lý thẻ/ tài khoản”

Bước 3: Nhấn vào “tài khoản/thẻ đã liên kết”

Bước 4: Bạn hãy nhìn lên góc phải của màn hình và chọn vào dấu “…”

Bước 5: Lựa chọn vào chức năng “ngừng liên kết”.

cach huy lien ket momo voi ngan hang

Như vậy là đã xong bạn đã hủy liên kết Momo với ngân hàng thành công bằng ứng dụng ví điện tử Momo rồi. Nhưng lưu ý có một số ngân hàng yêu cầu phải truy cập vào tài khoản internet banking để thực hiện hủy liên kết.

Hủy liên kết ví Momo với ngân hàng qua Internet Banking

Sau đây mình sẽ hướng dẫn hủy liên kết momo với ngân hàng Vietcombank làm ví dụ các bước hủy qua Internet Banking. Các ngân hàng hàng cũng thực hiện tương tự các bước được hướng dẫn như bên dưới nhé.

cach huy lien ket momo voi ngan hang

– Hãy truy cập vào trang web internet banking của ngân hàng bạn đang sử dụng và đăng nhập tài khoản.

– Nhấn vào Tiện ích gia tăng › Ví điện tử › Ngừng dịch vụ.

– Chọn loại ví điện tử bạn muốn hủy liên kết, sau đó nhập mật khẩu Internet Banking Vietcombank và xác nhận để hoàn tất.

– Sẽ có thông báo hủy liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng thành công.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn hủy liên kết Momo với ngân hàng chuẩn xác. Các bạn hãy lưu ý không được đăng nhập tài khoản ngân hàng vào trang web không xác định. Vậy nếu còn câu hỏi nào hãy để lại ở bên dưới để tư vấn nhé mọi người.

Câu hỏi liên quan:

Rate this post