Cách hủy Internet Banking MB Bank online nhanh nhất

0
2052

Internet Banking MB Bank hay còn gọi là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng Quân Đội. Với tiện ích này khách hàng sẽ quản lý tài khoản và giao dịch online trên website hoặc ứng dụng mà không cần phải tới ngân hàng. Nhưng nếu hiện tại tài khoản của bạn không còn muốn sử dụng Internet Banking nữa thì có thể hủy bỏ dịch vụ này. Sau đây sẽ là cách hủy internet banking MB Bank nhanh nhất chỉ trong vài phút.

Internet Banking MB Bank là gì?

Dịch vụ internet banking MBBank được ngân hàng Quân Đội cung cấp cho khách hàng để thực hiện các giao dịch trực tuyến từ tài khoản trên các ứng dụng, website của ngan hàng. Với những thiết bị có kết nối internet thì sẽ quản lý tài khoản và sử dụng rất nhiều các hoạt động tiện ích nhanh chóng.

Cách hủy internet banking mb bank

Điển hình là những tính năng như: Kiểm tra tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm,…

Hiện nay, MBBank đang đẩy mạnh chương trình mở tài khoản MBBank online để giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ dễ dàng hơn. Và hầu hết tất cả chủ tài khoản đều đăng ký internet banking MBBank để quản lý và giao dịch tốt hơn.

Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người có nhu cầu hủy internet banking mbbank vì một lý do nào đó. Thậm chí là hủy tài khoản MBBank vì không có nhu cầu sử dụng nữa.

Không thể sử dụng tiện ích sau khi hủy Internet Banking MB

Các bạn hãy chú ý, một khi đã hủy dịch vụ internet banking MB Bank thì sẽ không còn sử dụng được. Đó là những tiện ích:

  1. Tra cứu thông tin tài khoản trực tuyến.
  2. Tra cứu lịch sử giao dịch của tài khoản.
  3. Không thể chuyển tiền nhanh, chuyển tiền online.
  4. Không thanh toán được các hóa đơn điện, nước.
  5. Không nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào.
  6. Không đặt phòng, vé máy bay, vé tàu xe.
  7. Không thể gửi tiết kiệm online.

Hướng dẫn cách hủy Internet Banking MB Bank

Nếu bạn đã không còn muốn sử dụng và duy trì dịch vụ này thì cũng nên hủy để không bị tính phí duy trì hàng tháng. Cách hủy internet banking MB Bank đơn giản và duy nhất là khách hàng trực tiếp tới chi nhánh ngân hàng Quân Đội để hủy. Ngân hàng MBBank không hỗ trợ hủy trực tuyến.

Cách hủy internet banking mb bank

Bước 1: Chủ tài khoản hãy mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới chi nhánh ngân hàng MB.

Bước 2: Thông báo và yêu cầu nhân viên về việc hủy dịch vụ internet banking.

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản theo yêu cầu trên giấy rồi nộp lại kèm theo CMND/CCCD.

Bước 4: Xác nhận hủy dịch vụ, bây giờ bạn sẽ không còn đăng nhập vào Internet Banking MBBank được nữa.

Phí hủy dịch vụ Internet Banking MBBank

Không, bạn sẽ được miễn phí khi hủy tiện ích internet banking cho tài khoản. Ngân hàng MBBank sẽ không thu phí đăng ký & phí hủy dịch vụ của khách hàng. Nhưng bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện tính năng này nhé.

Hủy Internet Banking MB Bank có đăng ký lại được không?

Có, chúng ta hoàn toàn có thể đăng ký lại dịch vụ Internet Banking MBBank sau khi hủy một cách dễ dàng. Có thể đăng ký theo 2 cách sau đây.

  • Cách 1: Đăng ký internet banking tại phòng giao dịch MBBank.
  • Cách 2: Đăng ký internet banking online thông qua website hoặc ứng dụng.

Tóm lại

Cách hủy internet banking MB Bank chỉ diễn ra trong vài phút và hoàn toàn miễn phí. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc việc hủy tiện ích đa năng này. Vì khi hủy xong việc quản lý tài khoản và giao dịch sẽ trở lên khó khăn hơn rất nhiều.

Xem thêm: