Cách hủy Internet Banking Đông Á Bank khi không sử dụng

0
390

Internet Banking Đông Á mang lại nhiều tiện ích dành cho người sử dụng. Nhưng nếu như không còn muốn sử dụng dịch vụ nữa khách hàng hoàn toàn có thể hủy đi để không phải chịu các khoản phí không cần thiết. Cách hủy Internet Banking Đông Á Bank rất đơn giản chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân tới phòng giao dịch để thực hiện.

Giới thiệu tiện ích Internet Banking Đông Á Bank

Tiện ích Internet Banking Đông Á Bank hay còn được gọi là dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Khi đăng ký tiện ích này chủ tài khoản sẽ có thể quản lý, giao dịch, tra cứu thông tin tài khoản ngay tại nhà trên thiết bị có kết nối Internet qua website hoặc ứng dụng của DongA Bank. Hiện nay tất cả các ngân hàng đều có dịch vụ này chứ không riêng gì Đông Á. Và 80% khách hàng đều đăng ký Internet Banking Đông Á Bank để sử dụng và quản lý tài khoản.

Cach huy internet banking dong a

Internet Banking Đông Á sẽ có rất nhiều các tiện ích, bao gồm:

  • Chuyển khoản online ngay tại nhà tới các tài khoản ngân hàng Đông Á và những ngân hàng liên kết nhanh.
  • Thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, internet.
  • Tra cứu thông tin tin tài khoản, kiểm tra tỷ giá, lãi suất và các ưu đãi của ngân hàng.
  • Gửi tiết kiệm trực tuyến không cần tới ngân hàng để đăng ký.
  • Nạp tiền vào điện thoại, mua thẻ cào, thẻ game.
  • Đặt vé tàu xe, vé máy bay, phòng khách sạn…
  • Đăng ký vay tiền trực tuyến qua ứng dụng với hình thức vay tín chấp.

Tuy mang lại nhiều tiện ích như vậy, nhưng một số khách hàng hiện đang không còn sử dụng Internet Banking nữa. Vậy thì nên hủy Internet Banking Đông Á Bank để không bị trừ các khoản phí giao dịch, duy trì hàng tháng.

Cách hủy Internet Banking Đông Á Bank nhanh nhất

Cách hủy Internet Banking Đông Á duy nhất là đích thân chủ tài khoản mang theo CMND/CCCD tới chi nhánh ngân hàng Đông Á gần nhất. Ở đây chúng ta sẽ tiến hành đăngk ý hủy dịch vụ theo sự hướng dẫn của nhân viên. Hủy dịch vụ sẽ bao gồm các bước như sau.

Cach huy internet banking dong a

Bước 1: Mang giấy tờ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ tài khoản tới phòng giao dịch ngân hàng Đông Á.

Bước 2: Thông báo với nhân viên về việc hủy dịch vụ của bạn.

Bước 3: Điền các thông tin của chủ tài khoản vào mẫu giấy hủy dịch vụ do nhân viên cung cấp. Khi đã ghi xong rồi thì nộp lại giấy kèm theo giấy tờ tùy thân.

Bước 4: Nhân viên ngân hàng kiểm tra và xác nhận yêu cầu, sau đó sẽ hủy dịch vụ trên hệ thống ngay lập tức.

Lưu ý:

  • Bạn cũng có thể không cần tới tận nơi PDG của Đông Á để hủy. Bởi nếu như trong tài khoản không đủ số dư để trừ phí duy trì hàng tháng. Hệ thống cũng sẽ tự động hủy kích hoạt Internet Banking ngay sau đó.

› Đọc thêm: Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 không

Có nên hủy Internet Banking Đông Á không?

Như mọi người đã biết thì tiện ích Internet Banking Đông Á mang lại nhiều tiện ích đáng kể cho khách hàng. Trong mọi giao dịch và quản lý tài khoản, chỉ cần có dịch vụ ngân hàng điện tử, bạn sẽ không cần phải tới văn phòng giao dịch để thực hiện nữa.

Vì thế, nếu không vì nguyên nhân đặc biệt thì chúng ta không nên hủy dịch vụ này. Bởi sau khi hủy thì sẽ không còn tham gia dùng được những tính năng trực tuyến tại nhà nữa. Và việc quản lý tài khoản cũng trở lên khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy lời khuyên của Thongtinbank.com là không nên hủy Internet Banking Đông Á Bank.

Hủy dịch vụ Internet Banking Đông Á có mất phí không?

Tại ngân hàng Đông Á không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào cho khách hàng. Nên khi hủy dịch vụ bạn chỉ cần tới thẳng trực tiếp chi nhánh ngân hàng để thực hiện.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy Internet Banking Đông Á nhanh nhất. Nếu bạn hiện đang không còn muốn dùng tiện ích này nữa thì hãy làm theo các bước để để hủy. Nhưng sau đó hoàn toàn có thể đăng ký lại để tiếp tục sử dụng nếu như cần.

› Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây