Cách hủy Bankplus MB Bank trên điện thoại online nhanh nhất

0
3925

Cách hủy Bankplus MB Bank trên điện thoại sẽ được thực hiện online mà không cần phải tới ngân hàng. Ngay sau khi hủy tiện ích, tất cả các tính năng mà Bankplus mang lại sẽ không còn tồn tại trên tài khoản MB Bank của bạn.

Bankplus là tiện ích mới được ngân hàng MB Bank đưa vào hoạt động. Bankplus được ngân hàng Quân Đội phối hợp cùng với tập đoàn Viettel phát hành. Mang tới tiện ích quản lý tài khoản và giao dịch nhanh chóng.

Tóm tắt

Giới thiệu về tiện ích Bankplus MB Bank

Bankplus MBBank tiện ích ngân hàng điện tử được ngân hàng Quân Đội cùng Viettel phát hành. Sản phẩm này hỗ trợ cho khách hàng sử dụng trên nền tảng điện thoại di động. Tất cả các dòng máy điện thoại đều có thể sử dụng các tính năng mà Bankplus đang có. Từ đó những người không dùng điện thoại thông minh cũng dễ dàng giao dịch bất cứ khi nào.

Cách hủy bankplus mb bank

Chúng ta sẽ cùng điểm qua những tính năng mới MBBank Bankplus mang lại nhé.

 • Tra cứu thông tin tài khoản nhanh chóng, số dư, lịch sử giao dịch hoặc những thông tin ưu đãi của ngân hàng MB sẽ được thông kê tại đây.
 • Chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng MBBank hoặc những ngân hàng liên kết nhanh chóng.
 • Nạp tiền vào điện thoại bất cứ khi nào mong muốn.
 • Thanh toán các hóa đơn của Viettel: ADSL, homephone, PSTN.
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp.
 • Mở sổ tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cao.
 • Đặt phòng khách hàng, vé máy bay, vé tàu xe…

Để sử dụng dịch vụ Bankplus cần có điều kiện sau

Để có thể dùng Bankplus MBBank thì rất đơn giản, chỉ cần có những điều kiện và những loại giấy tờ như sau.

Điều kiện:

 • Cá nhân hiện đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Quân Đội.
 • Có sử dụng sim chính chủ của nhà mạng Viettel.
 • Độ tuổi tham gia từ 18 tuổi trở lên.

Cách đăng ký Bankplus MBBank:

Các bạn nếu muốn sử dụng dịch vụ Bankplus MB có thể đăng ký theo 2 cách như sau.

Cách 1: Đăng ký qua tổng đài

Hãy nhấn số *123*666# sau đó làm theo hướng dẫn được tổng đài viên hướng dẫn cho các bạn.

Cách 2: Đăng ký tại quầy giao dịch ngân hàng

Hãy mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới chi nhánh của ngân hàng MBBank. Sau đó làm thủ tục đăng ký dịch vụ Bankplus MBBank theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Cách hủy Bankplus MB Bank trên điện thoại

Nhưng nếu trong trường hợp khách hàng không muốn dùng Bankplus nữa. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, hãy yêu cầu nhà phát hành ngừng cung cấp dịch vụ. Bằng cách hủy Bankplus MB Bank được hướng dẫn sau đây.

Cách hủy dịch vụ Bankplus MBBank qua tổng đài

Cách hủy bankplus mb bank

Khách hàng hãy gọi điện lên tổng đài ngân hàng MBBank qua số: 1900 545 426 sau đó nhấn các phím để làm theo hướng dẫn của nhân viên. Và bạn cần phải cung cấp được đầy đủ các thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng để tổng đài viên xác nhận. Sau khi đã xác nhận được là chính chủ tài khoản thì nhân viên sẽ hủy kích hoạt dịch vụ trên hệ thống ngay lập tức.

Các bước hủy dịch vụ Bankplus ngân hàng Quân Đội MB Bank

Bước 1: Hãy cầm theo giấy tờ tùy thân là chứng minh thư hoặc căn cước công dân tới chi nhánh ngân hàng MB để yêu cầu hủy dịch vụ.

Cách hủy bankplus mb bank

Bước 2: Giao dịch viên cung cấp một loại giấy và bạn phải điền những thông tin cá nhân cùng tài khoản vào giấy. Khi đã ghi xong đầy đủ thì nộp lại cho nhân viên ngân hàng.

Bước 3: Ngân hàng sẽ kiểm tra đơn yêu cầu và giấy tờ của bạn, sau đó xác nhận và hủy dịch vụ.

Hủy dịch vụ Bankplus MB Bank có mất phí không

Bankplus miễn phí dịch vụ hoàn toàn cho khách hàng. Ngay cả khi đăng ký hoặc hủy tiện ích cũng không bị tính bất cứ một khoản phí nào. Nhưng trong quá trình dùng MBBank Bankplus sẽ phải trả các khoản phí duy trì theo gói.

Phí duy trì Bankplus:

 • Bankplus Eco: 11.000đ/tháng.
 • Bankplus Pro: 22.000đ/tháng
 • Bankplus Agent: 55.000đ/tháng

Các lưu ý khi tiến hành hủy Bankplus MBBank

1/ Về việc khi đổi số điện thoại mới

Khi khách hàng đổi số điện thoại mới và lại dùng số điện thoại mới để đăng ký lại tiện ích Bankplus. Lúc này khách hàng cần tới chi nhánh ngân hàng Quân Đội hoặc cửa hàng Viettel Store để làm các bước đổi sang số điện thoại khác.

2/ Tôi làm mất điện thoại có cài đặt ứng dụng Bankplus thì làm sao?

Lúc này, khách hàng cần gọi điện ngay lên tổng đài của MBBank để nhờ nhân viên khóa tài khoản tạm thời. Chỉ cần khóa tiện ích chứ không phải hủy dịch vụ đi nhé.

Tóm lại

Trên đây là hướng dẫn giúp cho các bạn cách hủy dịch vụ Bankplus MB Bank trên điện thoại nhanh nhất. Nếu như không còn sử dụng tiện ích này, hãy nhanh chóng hủy để không phải trả các khoản phí duy trì, đồng thời bảo vệ tài khoản an toàn hơn. Nếu còn vấn đề gì hãy gửi lại câu hỏi để Thongtinbank.com trả lời.

Đọc thêm: Hạn mức chuyển tiền MBBank