Cách đổi mã PIN thẻ ATM LienVietPostBank – Đổi mật khẩu trong 4 phút

0
4198

Hướng dẫn cách đổi mã PIN thẻ ATM LienVietPostBank cho khách hàng lần đầu nhận thẻ. Khi bạn nhận thẻ từ ngân hàng cần phải đổi mật khẩu để kích hoạt và bảo mật cho thẻ. Hoặc trong trường hợp thẻ của bạn bị lộ mật khẩu cần phải thay đổi mật khẩu thẻ Liên Việt Post Bank ngay. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào? Ở dưới bài viết này thongtinbank.com sẽ hướng dẫn những thao tác để đổi nhanh nhất nhé.

Cách đổi mã PIN thẻ ATM LienVietPostBank

Cach doi ma pin the atm lienvietpostbank
Đổi mật khẩu thẻ ATM tại máy ngân hàng Liên Việt Post Bank

Để đổi mật khẩu thẻ ATM LienVietPostBank khách hàng cần phải tới trực tiếp máy ATM của ngân hàng Liên Việt Post Bank. Lưu ý, chúng ta không thể thay đổi mã PIN ở những cây ATM khác hệ thống ngân hàng, kể cả ngân hàng liên kết. Đồng thời việc đổi mã PIN sẽ thực sự cần thiết trong trường hợp lần đầu nhận thẻ. Bắt buộc phải đổi mã pin để kích hoạt thẻ mới sử dụng được nhé.

Đổi mã pin thẻ ATM LienVietPostBank

Làm theo các bước sau đây để đổi mã pin thẻ LienVietPost Bank nhanh nhất trong 5 phút.

Cach doi ma pin the atm lienvietpostbank
Đổi mã PIN LienVietPostBank tại hệ thống ATM

Bước 1: Mang thẻ tới cây ATM của ngân hàng Liên Việt Post Bank.

Bước 2: Cho thẻ ATM vào khe cắm, chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” và nhập mã pin. Trong trường hợp lần đầu nhận thẻ, mã pin sẽ nằm trong tờ giấy phong bì bao gồm 6 số. Bạn có thể xem ở trong đó nhé.

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công rồi, lúc này chúng ta hãy thực hiện chọn vào chức năng “Đổi PIN”.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã pin mới bao gồm 6 số trong 2 lần để xác nhận. Nhấn vào Enter để hoàn tất quá trình đổi nhé.

Bước 5: Cây ATM sẽ thông báo thay đổi mã PIN thành công.

Quên mật khẩu thẻ ATM LienVietPostBank

Nếu trong trường hợp khách hàng đã quên mật khẩu thẻ ATM LienVietPostBank. Và không thể thay đổi mã PIN thẻ ATM Lien Viet Post Bank. Bạn cần phải mang theo chứng minh thư nhân dân tới văn phòng giao dịch Liên Việt Post Bank để làm thủ tục xin cấp lại mật khẩu.

Sau khi đã có được mật khẩu mới từ ngân hàng cung cấp. Hãy ra cây ATM và thao tác như các bước ở trên để đổi mã PIN cho thẻ nhé.

Một số ghi nhớ khi đổi mã PIN thẻ ATM LienVietPostBank

  • Để đổi được mã PIN thẻ ATM, khách hàng cần phải biết mật khẩu hiện tại của thẻ.
  • Khi đổi mã pin không nên đổi theo ngày tháng năm sinh, hoặc dãy số như 123456
  • Cách đổi mã PIN thẻ ATM LienVietPostBank chỉ thực hiện thành công tại cây ATM của ngân hàng.
  • Hãy thường xuyên thay đổi mã PIN của bạn để đảm bảo an toàn và bảo mật cho thẻ.

Lời kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách đổi mã PIN thẻ ATM LienVietPostBank. Hi vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn kiến thức sử dụng thẻ ATM. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách rút tiền ATM LienVietPostBank để biết thao tác khi giao dịch nhé.