Hướng dẫn cách chuyển tiền từ momo sang zalopay trên điện thoại

0
897

Hiện nay ví điện tử đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Bởi những dịch vụ của ví điện tử luôn mang lại những lợi ích cho khách hàng. Và nhiều người muốn biết cách chuyển tiền từ momo sang zalopay như thế nào? Để có thể thực hiện chuyển tiền mọi người cần thực hiện như thế nào? Mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Có chuyển tiền từ momo sang zalopay được không?

Với ví điện tử Momo khách hàng có thể thực hiện những giao dịch chuyển tiền một cách đơn giản. Với rất nhiều những tiện ích của ví điện tử này mang lại. Khách hàng ó thể thực hiện chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền tài khoản sang ví. Những dịch vụ trực tuyển trên ứng dụng này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.cách chuyển tiền từ momo sang zalopay

Nhưng nhiều khách hàng muốn thực hiện chuyển tiền từ ví điện tử momo sang zalopay. Thì điều này là không thể nhé. Các bạn sẽ không thực hiện chuyển tiền từ ví điện tử này sang ví điện tử khác được. Các bạn chỉ có thể thực hiện theo một các giản tiếp được mà thôi. Nếu chưa biết thi hãy tiếp tục tìm hiểu dưới đây nhé.

Điều kiện để chuyển tiền từ momo sang zalopay

Đế có thể thức hiện chuyển tiền từ momo sang zalopay thì mọi người cần phải đáp ứng những điều kiện như thế nào? Nếu như mọi người không thể đáp ứng được những điều kiện đó. Thì sẽ không thể thực hiện chuyển tiền được. Sau đây sẽ là những điều kiện:

  • Khách hàng phải có tài khoản và được liên kết với momo và zalopay.
  • Số tiền khách hàng giao dịch phải từ 100.000VNĐ trở lên.

Nếu bạn đã đáp ứng được 2 điều kiện trên thì mới có thể thực hiện chuyển tiền. Số tiền được giao dịch phải theo quy định của hệ thống. Nếu không mọi người sẽ không thể thực hiện được.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ momo sang zalopay

Vậy làm cách nào để thực hiện chuyển tiền từ momo sang zalopay? Với cách này mọi người chỉ có thể thực hiện chuyển tiền giản tiếp mà thôi. Khách hàng không thể thực hiện chuyển tiền trực tiếp được. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách chuyển tiền giản tiếp là như thế nào nhé:

Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập vào ví điện tử Momo trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện đăng nhập vào chọn vào  “Ví tiền” và tiếp tục tìm và chọn đến phần “Chuyển tiền“.

Bước 2: Tại phần chuyển tiền mọi người hãy chọn vào phần ““Đến ngân hàng“  để thực hiện.cách chuyển tiền từ momo sang zalopay

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng mà mọi người đã thực hiện liên kết trước đó. Điền thêm một thông tin như:

  • Số điền thoại của bạn.
  • Số tiền khách hàng muốn chuyển.
  • Lời nhắn chuyển tiền.cách chuyển tiền từ momo sang zalopay

Bước 4: Như vậy là bạn đã chuyển được tiền từ momo sang tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó các bạn hãy mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại của bạn. Chọn “Nạp/Rút tiền” Sau đó chọn tiếp phần “Nạp tiền“.cách chuyển tiền từ momo sang zalopay

Bước 5: Một danh sách ngân hàng đã liên kết với ví điện tử zaloPay. Mọi người hãy chọn vào tài khoản ngân hàng đó để thực hiện chuyển tiền.

Bước 6: Điền thông tin số tiền mọi người muốn chuyển lưu ý tối thiểu là 100.000VNĐ. Tiến hành xác nhận để thực hiện chuyển tiền sang ví điện tử zaloPay.

Như vậy là tiền bên ví điện tử momo đã được chuyển sang ví điện tử zaloPay của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản liên kết để chuyển tiền. Hãy thực hiện liên kết tài khoản với ví điện tử để thực hiện nhé.

Chuyển tiền từ momo sang zalopay có mất phí không?

Khi thực hiện chuyển tiền có rất nhiều người thắc mắc rằng. Có mất phí chuyển tiền gián tiếp từ momo sang ví điện tử zaloPay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay nhà phát hành và ngân hàng liên kết hoàn toàn miễn phí chuyển tiền. Vậy nên các bạn có thể thực hiện chuyển tiền một cách gián tiếp mà không mất phí.

  • Thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết: Miễn phí.
  • Thực hiện nạp tiền từ tài khoản ngân hàng đến ví zaloPay: Miễn phí.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách chuyển tiền từ momo sang zalopay trên điện thoại. Thông tin về mức phí chuyển tiền từ momo về zalopay như thế nào. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post