Những cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank nhận ngay lập tức

0
3033

Dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng Techcombank mang tới cho khách hàng những cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank khác nhau. Các bạn có thể chuyển tiền trong nội bộ hoặc chuyển khoản tới một ngân hàng liên kết.

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là tính năng chuyển tiền không mất phí được rất nhiều khách hàng yêu thích. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cách chuyển khoản ngân hàng Techcombank mới và nhanh nhất.

Tóm tắt

Những cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Techcombank phát triển những tiện ích giúp cho khách hàng giao dịch nhanh và dễ dàng hơn. Chính vì thế mà cũng có nhiều phương pháp chuyển tiền của ngân hàng Techcombank khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Chuyển tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng Techcombank

Chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Techcombank là một hình thức chuyển tiền truyền thống. Khách hàng có thể chuyển tiền mặt hoặc trích tiền từ tài khoản để gửi đi. Khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng thì cần phải có giấy tờ tùy thân để gửi. Tuy hình thức này hơi mất thời gian nhưng bù lại hạn mức gửi tiền lại không có giới hạn.

Chuyển tiền tại cây ATM Techcombank

Khách hàng có thể tới bất kỳ hệ thống máy ATM nào của ngân hàng Techcombank hoặc ngân hàng liên kết. Sau đó sử dụng thẻ ATM để giao dịch, bằng cách chuyển tiền qua số thẻ hoặc số tài khoản ngân hàng. Nhưng điều kiện là trong tài khoản ngân hàng phải có đầy đủ số dư.

Chuyển khoản bằng Internet Banking F@st i-Banking

Internet Banking hay còn được gọi là dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Đây là một trong những công nghệ mới của ngân hàng giúp cho chủ tài khoản quản lý và giao dịch ngay tại nhà mà không cần phải tới ngân hàng nữa.

Có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi thông qua tính năng chuyển tiền nhanh 24/7. Người thụ hưởng sẽ nhận được tiền chỉ trong vài phút giao dịch mà thôi.

Chuyển khoản bằng Mobile Banking – F@st Mobile

Mobile Banking là một dịch vụ tiện ích trên điện thoại, đây là một ứng dụng mang tên F@st Mobile Techcombank. Thông qua app này khách hàng đăng nhập tài khoản sau đó cũng có thể quản lý tài khoản và chuyển tiền cùng với nhiều giao dịch hơn thế bất cứ khi nào mong muốn.

Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank chi tiết

Cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank sẽ có 4 cách khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn từng hình thức phù hợp.

Gợi ý: Cách chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank

Cách chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank

Bước 1: Khách hàng mang tiền mặt cùng với giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng Techcombank gần nhất.

Cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank tại quầy

Bước 2: Tới quầy giao dịch, xin giấy chuyển tiền từ nhân viên ngân hàng và điền đầy đủ các thông tin.

  • Họ tên người gửi và người nhận.
  • Số tài khoản thụ hưởng.
  • Ngân hàng nhận tiền.
  • Số tiền bằng chữ và số.
  • Nội dung gửi tiền.
  • Chữ ký

Bước 3: Khi đã hoàn thành xong các thông tin trên phiếu gửi tiền thì nội lại cho giao dịch viên xác nhận.

Bước 4: Nộp tiền và phí gửi sau đó nhận biên lai giao dịch. Bây giờ số tiền bạn muốn gửi đã được chuyển tới ngân hàng người nhận.

Chuyển tiền qua cây ATM Techcombank

Nếu bạn chuyển với số tiền ít và muốn gửi từ tài khoản thanh toán Techcombank. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cách chuyển tiền qua cây ATM Techcombank.

Bước 1: Di chuyển tới một hệ thống máy ATM Techcombank cho thẻ vào cây và chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN.

Chuyển tiền qua cây ATM Techcombank

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính các bạn nhấn vào chức năng chuyển tiền. Ở đây sẽ có 2 lựa chọn là “Chuyển tiền trong nội bộ và chuyển tiền liên ngân hàng” hãy lựa chọn phù hợp.

Bước 3: Tiếp đó bạn chọn ngân hàng thụ hưởng và điền số tài khoản của người nhận tiền.

Bước 4: Nhập số tiền muốn gửi và xác nhận.

Bước 5: Cây ATM hỏi bạn có muốn in hóa đơn không? Các bạn nhấn có hoặc không?

Bước 6: Xác nhận giao dịch và chờ thông báo gửi tiền thành công từ trên màn hình.

Cách chuyển tiền bằng Internet Banking Techcombank – F@st i-Banking

Dịch vụ Internet Banking này muốn sử dụng cần phải tới trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để đăng ký. Sau khi đăng ký Internet Banking Techcombank rồi thì mới chuyển tiền được nhé các bạn.

Cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Bước 1: Hãy truy cập vào trang web https://ib.techcombank.com.vn/

Bước 2: Đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu của bạn vào phần đăng nhập.

Bước 3: Tại giao diện chính hãy chọn Menu > Tài khoản > Nhấn vào chuyển khoản.

Bước 4: Điền các thông tin người nhận và số tiền muốn gửi đi và nhấn thực hiện.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin giao dịch lại 1 lần để các bạn kiểm tra, nếu đã đúng thì nhấn chuyển.

Bước 5: Bạn sẽ phải nhập Token Techcombank để lấy mật khẩu giao dịch.

Bước 6: Xác nhận lệnh chuyển tiền và thông báo gửi tiền thành công.

Cách chuyển tiền bằng Mobile Banking F@st Mobile trên điện thoại

Mobile Banking là một app của ngân hàng Techcombank được cài đặt trên điện thoại. Với ứng dụng này các bạn có thể chuyển tiền và thực hiện nhiều giao dịch khác nữa mà không phải tới ngân hàng. Đặc biệt là với tính năng chuyển tiền nhanh 24/7, khi gửi tiền bên người nhận sẽ nhận được ngay sau 2 phút. Đây là cách chuyển tiền Techcombank qua điện thoại mà mọi người vẫn hay dùng.

Cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Bước 1: Đăng nhập vào tiện ích F@st Mobile được cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Ở tại màn hình chính của app hãy nhấn vào chức năng chuyển tiền.

Bước 3: Lựa chọn chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền tới số thẻ/tài khoản, chuyển tiền thường tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bước 4: Nếu chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng thì chỉ cần điền số tài khoản và số tiền là được. Nhưng chuyển tiền khác ngân hàng thì cần phải điền số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, số tiền, họ tên người nhận.

Bước 5: Khi đã điền xong rồi thì nhấn thực hiện nhé, sẽ có một mã OTP gửi về số điện thoại hoặc là yêu cầu xác nhận mã Tokey.

Bước 6: Nhập xong mã OTP thì giao dịch sẽ được gửi đi ngay lập tức.

Phần kết

Như vậy là chúng ta đã cùng Thongtinbank.com đi tìm hiểu về cách chuyển tiền ngân hàng Techcombank. Ngân hàng Techcombank có nhiều biện pháp gửi tiền khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hy vọng với thông tin bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về từng thao tác gửi tiền tại Techcombank.

Tham khảo: