Các ứng dụng chuyển tiền miễn phí – Top 10 app gửi tiền không mất phí

0
2149

Các ứng dụng chuyển tiền miễn phí giúp khách hàng gửi tiền không mất tiền. Tham khảo top 10 ứng dụng chuyển tiền không mất phí tốt nhất.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch chuyển tiền qua điện thoại. Và mỗi lần chuyển khoản bạn lại mất một khoản phí chuyển tiền. Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng tới bạn, vì vậy hãy sử dụng các ứng dụng chuyển tiền miễn phí. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phát triển trên điện thoại có chức năng chuyển tiền nhanh nhưng lại không mất phí. Thongtinbank.com giới thiệu đến bạn đọc top app chuyển tiền miễn phí tốt nhất hiện nay.

Các ứng dụng chuyển tiền miễn phí tốt nhất hiện nay

cac ung dung chuyen tien mien phi
10 app chuyển tiền không mất phí tốt nhất mà bạn nên dùng

Có rất nhiều ứng dụng chuyển tiền không mất phí mà chúng ta có thể sử dụng. Chỉ cần cài đặt và đăng ký tài khoản sau đó có thể dùng rất nhiều tính năng tiện ích khác chứ không riêng gì tiện ích chuyển tiền miễn phí.

1/ Ví điện tử Momo

Momo là một ứng dụng ví điện tử giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng và chuyển tiền 24/7. Bạn có thể gửi tiền bất cứ lúc nào chỉ cần thực hiện chuyển tiền qua ví là sẽ được miễn phí.

Khách hàng có thể chuyển tối đa 20 triệu trong 1 lần giao dịch và không bị hạn chế số lần chuyển khoản trong 1 ngày. Nhưng với điều kiện phải xác thực tài khoản bằng CMND/CCCD.

Lưu ý: Momo chỉ miễn phí chuyển khoản qua ví điện tử, nếu chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng thì sẽ được tính như sau.

Phí chuyển tiền = 0.65% x [số tiền chuyển] + 3.300đ

2/ ViettelPay

cac ung dung chuyen tien mien phi
ViettelPay cho phép chuyển tiền miễn phí

ViettelPay cho phép khách hàng chuyển khoản miễn phí vào số tài khoản ngân hàng, số thẻ, số điện thoại, hóa đơn, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ được miễn phí chuyển khoản 100 triệu/tháng hoặc 30 giao dịch/tháng.

Sau khi sử dụng hết số lần chuyển khoản miễn phí thì phí chuyển tiền sẽ được tính bằng 0,1% số tiền gửi đi, nhưng không quá 22.000 VND/Giao dịch.

3/ ZaloPay

cac ung dung chuyen tien mien phi
ZaloPay miễn phí chuyển tiền cho 5 giao dịch đầu tiên trong 1 tháng

Khách hàng có thể chuyển tiền miễn phí giữa các tài khoản ZaloPay với nhau. Nhưng nếu chuyển khoản qua thẻ/tài khoản ngân hàng thì sẽ được miễn phí 5 giao dịch trong 1 tháng. Sau giao dịch thứ 6 sẽ tính là 3.100đ + 0,5% giá trị giao dịch.

4/ Timo

App Timo cho phép người sử dụng chuyển khoản hoàn toàn miễn phí thông qua các cách sau đây.

– Chuyển khoản cho thành viên Timo

– Chuyển khoản vào thẻ ghi nợ Debit

– Chuyển khoản cho ngân hàng khác.

5/ Moca

Người dùng được phép chuyển tiền miễn phí với tài khoản nội bộ ứng dụng Moca và thẻ nội địa đã liên kết với ví. Hạn mức gửi tiền tối đa là 5 triệu/ngày. Các bạn có thể tải và đăng ký tài khoản ví điện tử Moca và dùng ngay.

6/ MB Bank

Ngân hàng quân đội MBBank cho phép khách hàng chuyển tiền nhanh chóng. Gửi tiền giữa các ngân hàng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể gửi đến 40 ngân hàng liên kết trong hệ thống Napas hoàn toàn miễn phí.

7. TP Bank

Ngân hàng TPBank cũng là một ngân hàng được nhiều người đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể chuyển khoản miễn phí sang tất cả các ngân hàng khác qua ứng dụng TPBank Mobile.

8/ Ngân hàng VIB

Ngân hàng quốc tế Việt Nam VIB là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay. VIB có rất nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích tốt cho khách hàng. Trong đó được đánh giá cao chính là tính năng chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng với các giao dịch nhỏ từ 500.000 VND trở xuống. Hoặc miễn phí chuyển tiền sang ngân hàng khác cho khách hàng dùng gói tài khoản VIB Sapphire.

9/ Ngân hàng Techcombank

Techcombank miễn phí chueyern khoản tới các tài khoản ngân hàng trong và ngoài hệ thống thông qua E-Banking. Và được thanh toán hóa đơn điện, nước, internet.. miễn phí.

10/ Ngân hàng PVcomBank

Khách hàng có thể chuyển khoản miễn phí từ PVcomBank thông qua ứng dụng PV online Banking. Với ứng dụng này, chúng ta có thể gửi tiết kiệm, thanh toán dư nợ, thanh toán mã QR, mua sắm trực tuyến…

Trên đây là top 10 các ứng dụng chuyển tiền miễn phí tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể đăng ký sử dụng. Nếu giao dịch nhiều hãy nên đăng ký sử dụng để tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

Rate this post