Top các app vay tiền không thẩm định uy tín nhất hiện nay

0
100

Các app vay tiền không thẩm định nhanh chóng mà không cần phải tìm đến các địa chỉ cho vay tín dụng đen là giải pháp của rất nhiều người hiện nay. Hiểu được vấn đề này của nhiều khách hàng, nên các app cho vay tiền không cần thẩm định xuất hiện rất nhiều với một lãi suất khá thấp. Trong bài viết này, Thongtinbank sẽ giới thiệu đến các bạn top các app cho vay tiền không cần thẩm định uy tín nhất hiện nay.

App vay tiền online là app gì?

Các app vay tiền không thẩm định là một loại ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng vay tiền trực tuyến. Hiện nay, có nhiều ứng dụng vay tiền online được giới thiệu trên mạng. Nhưng để đảm bảo an toàn và tin cậy, các bạn cần sử dụng các ứng dụng vay tiền online uy tín.

Các ứng dụng vay tiền online uy tín thường yêu cầu người dùng xác minh danh tính theo các cách khác nhau. Việc này có thể bao gồm cung cấp thông tin cá nhân như số căn cước công dân, thẩm định người thân, và các thông tin khác theo chính sách của công ty.

Nhưng mỗi ứng dụng vay tiền online sẽ có các yêu cầu và điều kiện riêng. Theo Thông tư 11/2021/TT-NHNN, nợ được chia thành 5 loại trong đó nợ xấu thuộc loại thứ 3, 4 và 5. Việc này có nghĩa là nếu bạn có khoản nợ xấu, các bạn có thể gặp khó khăn khi vay tiền từ các ứng dụng vay tiền online uy tín.

Tìm hiểu top các app vay tiền không thẩm định uy tín nhất hiện nay

Quá trình thẩm định sẽ làm cho quy trình vay tiền của các bạn mất đi nhiều thời gian hơn. Nên trong nội dung sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về một vài app vay tiền không cần thẩm định uy tín nhất hiện nay.

các app vay tiền không thẩm định

App cho vay tiền không cần thẩm định với MoMo

App vay tiền online MoMo là một trong những ứng dụng thanh toán điện tử phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ngoài chức năng thanh toán, MoMo cũng cung cấp dịch vụ vay tiền online uy tín. Nổi bật MoMo là một trong các app vay tiền không thẩm định, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện lợi.

Với MoMo, các bạn có thể vay tiền nhanh từ 1.000.000 đến 20.000.000 đồng. Khi đăng ký, các bạn sẽ được miễn phí kích hoạt và phí dịch vụ với 5 lần thực hiện giao dịch đầu tiên. Lãi suất 0% sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc tăng lãi suất trong quá trình vay tiền.

Nhưng để vay tiền qua MoMo, các bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện mà MoMo quy định. Ngoài ra, MoMo sẽ tính phí chậm trả dựa trên số ngày quá hạn và mức phí cao nhất là 20% tổng khoản nợ nếu quá hạn trên 14 ngày. Để tránh nợ bị quá hạn và giảm áp lực tài chính, các bạn có thể lựa chọn trả góp hàng tháng với một khoản phí chuyển đổi trả góp.

các app vay tiền không thẩm định

Các app vay tiền không thẩm định – Timo Plus

Timo Plus là một trong những ứng dụng vay tiền online không yêu cầu thẩm định. Bạn có thể vay tiền nhanh chóng dưới 100.000.000 đồng một tháng khi đăng ký thẻ ghi nợ. Để đăng ký, các bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu hoặc căn cước công dân. Sau đó, bạn tiến hành mở tài khoản theo hướng dẫn của ứng dụng và chờ xét duyệt.

Nếu bạn cần vay tiền online khẩn cấp và muốn xét duyệt nhanh chóng, bạn có thể sử dụng dịch vụ Timo Fast Cash. Dịch vụ này cho phép bạn vay tiền qua ứng dụng với lãi suất 0% (nếu đăng ký trước 5 giờ chiều). Bạn không cần phải trải qua nhiều quy trình phức tạp và có thể nhận được tiền trong thời gian sớm.

các app vay tiền không thẩm định

Vay tiền không cần thẩm định qua app MBBank

Ứng dụng vay tiền nhanh qua app MBBank là một giải pháp tiện lợi và không cần thẩm định tài sản. Để đăng ký các bạn cần đảm bảo không có nợ nhóm 2 trở lên và đáp ứng các yêu cầu cơ bản về tài khoản thanh toán. Bạn cũng cần là một công dân Việt Nam và không quá 55 tuổi (đối với nữ) hoặc dưới 60 tuổi (đối với nam).

Khi đáp ứng đủ các điều kiện, các bạn có thể vay từ 5.000.000 đến 50.000.000 đồng mỗi lần với thời hạn tối đa là 12 tháng. Mức lãi suất cụ thể sẽ được ngân hàng thông báo tùy theo từng thời kỳ và từng khoản vay.

Vay tiền không cần thẩm định với TPFico Mobile

TPFico Mobile là một trong các app vay tiền không thẩm định uy tín hiện nay, giúp cho các bạn vay với hạn mức tối đa là 100.000.000 đồng và lãi suất 1.67%/tháng. Để hồ sơ được xem là hợp lệ, các bạn cần đủ từ 21 tuổi đến dưới 55 tuổi và có quốc tịch Việt Nam. TPFico Mobile không hỗ trợ với các bạn đang có nợ xấu tại TPFico hoặc bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác và có có thu nhập tối thiểu là 3.000.000 đồng/tháng để được phép vay tiền nhanh.

Vay tiền không cần thẩm định qua app Viettel Money

Viettel Money hay còn được gọi là ViettelPay và một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến mà không cần thẩm định được đảm bảo bởi sự uy tín của EasyVay và Viettel. Với Viettel Money, các bạn có thể trải nghiệm hai dịch vụ vay tiền nhanh, bao gồm Easy Vay với hạn mức tối đa 10.000.000 đồng mỗi lần vay và dịch vụ vay tiêu dùng với hạn mức tối đa 80.000.000 đồng mỗi lần vay. Điều đặc biệt là bạn không cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân để được vay tiền.

Lời kết

Các app vay tiền không thẩm định luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Hy vọng với các app mà Thongtinbank đưa ra trong bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một app cho vay phù hợp. Hãy đăng ký vay tiền ngay để nhận được các ưu đãi của app mang đến nhé.

Xem thêm: