Bùng app Vdong có sao không? Hướng dẫn cách bùng nợ

0
147

Bùng app Vdong chính là tình trạng mà khách hàng vì một lý do gì đó đã không trả tiền đã vay tại app Vdong theo thỏa thuận trong hợp đồng. Vậy nếu bùng app của Vdong có thể khách hàng sẽ đối mặt với những nguy cơ gì? Nội dung bài viết ngay dưới đây hãy cùng Thongtinbank phân tích hiểu rõ hơn về việc bùng app của Vdong nhé.

Thông tin cơ bản về app Vdong

App Vdong đây chính là một trong số ứng dụng vay tiền trực tuyến nổi tiếng hàng đầu trên mạng. Thông qua việc tải app vay về điện thoại, khách hàng dễ dàng đăng ký và được duyệt khoản vay lên đến con số 10 triệu đồng chỉ cần có CMND hoặc CCCD mà thôi. Đây được xem chính là nền tảng giúp kết nối giữa người có nhu cầu vay cùng người cho vay. Chỉ cần thực hiện qua vài thao tác đơn giản, người vay có thể nhận về khoản giải ngân lên đến số tiền 20 triệu đồng.

Vdong là ứng dụng không phải của ngân hàng, hoạt động trung gian và không có sự kiểm soát hay quản lý từ bất cứ công ty nào. Chính vì vậy khiến cho tình trạng số lượng người bùng nợ Vdong khá nhiều.

bùng app vdong

Bùng app Vdong có sao không? Rắc rối người vay gặp phải

Bùng app vay Vdong hay xù nợ, trốn nợ đây chính là một vấn đề khá nhạy cảm, nhức nhối đối với Vdong nói riêng và các app vay trực tuyến nói chung. Lợi dụng chính cách hoạt động không giấy phép của app vay tiền làm cho nhiều người cố tình vay tiền xong nhưng lại không trả hay không có khả năng trả nợ. Đối với từng trường hợp thì Vdong có các giải pháp khác nhau áp dụng cho những khách hàng cố tình không trả. Ngay dưới đây là những vấn đề người dùng có thể gặp phải nếu bùng app Vdong.

bùng app vdong

Số tiền vay lãi tăng một cách chóng mặt

Nếu như bạn cố tình trong việc bùng nợ Vdong, vấn đề trước tiên chúng ta nhận ra đó là phải chịu mức lãi cũng như phí cao ngất ngưởng. Ngoài mức lãi suất vay cao còn có cả mức phí trả chậm cao hơn nhiều lần so với lãi. Nên khoản nợ Vdong từ khoản nhỏ sau đó dần tăng cao đến một con số khổng lồ.

Tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con làm cho nhiều người vay chẳng thể nào kiểm soát khoản nợ của bản thân, số tiền nợ chính vì vậy ngày càng tăng lên cao nhiều hơn.

Bùng app Vdong nhân viên gọi điện, nhắn tin liên tục

Nếu cố tình bùng nợ app Vdong thì vấn đề tiếp theo mà khách hàng cần biết, là tình trạng điện thoại của bạn liên tục nhận cuộc gọi, tin nhắn yêu cầu trả nợ. Cuộc gọi này có thể diễn ra vào sáng sớm, vào tối muộn hay kể cả những khí bạn đi ngủ.

Tần suất nhắn tin và gọi điện liên tục bằng nhiều số điện thoại khác nhau đòi nợ. Ban đầu thái độ nói chuyện nhẹ nhàng, chính sách đòi nợ linh hoạt mềm dẻo. Nhưng nếu bạn không trả, thiếu hợp tác, lúc đó thái độ nhân viên khá giang hồ, bạn bị đe dọa về mặt tinh thần rất lớn.

Gọi điện thoại làm phiền người thân cùng bạn bè

Nếu trước đó bạn có vay tiền Vdong, có cho phép truy cập vào danh bạ điện thoại, có cung cấp thông tin liên lạc của người thân để thẩm định vay. Thì khi bạn bùng app Vdong, nếu bên Vdong không liên hệ cùng bạn được lập tức liên hệ cùng người thân, bạn bè của bạn để nhắc nợ.

Đây được xem chính là đòn đánh tâm lý bên ngoài khiến bạn thấy ngại vì có một khoản vay không chịu trả. Hơn nữa một số nhân viên đòi nợ có thể nhẹ nhàng, nhưng hầu hết thái độ đều khá thách thức gây phiền toái cùng người thân của bạn.

Thuê công ty đòi nợ để xử lý

Cuối cùng nếu bạn bùng tiền app Vdong thì giải pháp của họ chính là tìm đến những công ty đòi nợ thuê. Họ sẽ bán khoản nợ quá hạn cho những công ty đòi nợ thuê, lúc này bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Bởi lẽ các công ty đòi nợ thuê liên tục dùng biện pháp đòi nợ theo kiểu giang hồ.

Họ tấn công vào tâm lý người vay và bắt ép phải trả nợ, làm nhiều người hoang mang lo lắng. Vậy nên để tránh rơi vào tình trạng này, lời khuyên tốt nhất bạn cần có kế hoạch vay tiền trả nợ hợp lý. Tuyệt đối không nên nghĩ đến chuyện bùng nợ vì hậu quả chúng ta không thể nào lường trước được.

Hướng dẫn cách bùng nợ Vdong dễ dàng

Nếu bạn đang tò mò cách bùng nợ vdong như thế nào là hiệu quả nhất. Vậy thì bên dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách trốn nợ vdong. Thế nhưng đây chỉ là những thông tin tham khảo, chúng tôi không khuyên bạn quỵt nợ app vdong nhé.

Đầu tiên, nếu như bạn xác định bùng app vdong thì cần phải ghi nhớ sẽ phải đối diện với những vấn đề như: Làm phiền, danh dự, đe dọa, bạn bè,… Vì những vấn đề app v đồng có thể gây ra cho bạn. Khi bùng tiền bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị nợ xấu hay bị khởi kiện đi tù.

  • Bước 1: Tắt hết phương tiện liên lạc của bạn như số điện thoại, Facebook, Zalo,…
  • Bước 2: Liên hệ với người thân, bạn bè yêu cầu không cung cấp thông tin của bạn cho Vdong nếu có được hỏi.
  • Bước 3: Xóa app vdong đã cài đặt trên điện thoại.
  • Bước 4: Nếu trường hợp vdong có gọi điện, nhắn tin tuyệt đối không được nghe máy hay trả lời trong mọi tình huống.
  • Bước 5: Sau 6 tháng đến 1 năm thì vdong sẽ tự động không làm phiền bạn nữa.

» Gợi ý: Cách xóa thông tin trên app vay tiền

Nếu bùng app Vdong có bị nợ xấu hay không?

Thông thường khi chúng ta vay tiền không trả sẽ bị lưu lại nợ xấu trên CIC, điều này khiến cho nhiều người lo lắng. Vì những khoản nợ không trả, khoản nợ quá hạn chuyển thành nợ xấu Trung tâm tín dụng quốc gia đều có lưu lại. Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng cùng những công ty tài chính lớn hay những ngân hàng là chủ yếu.

Với khoản vay tại app Vdong, là khoản vay online, thông tin công ty quản lý không rõ ràng. Do vậy lịch sử nợ xấu của bạn hầu hết không được lưu trên CIC. Đa phần những khoản vay trên app từ các tổ chức tín dụng đen đều không lưu trữ trên hệ thống này.

Tóm lại

Như vậy chúng ta đã biết rằng nếu bùng app Vdong có thể gặp phải những rắc rối gì. Mong rằng thông tin bài viết hữu ích, chúc bạn có được kế hoạch vay tiền, sử dụng hợp lý cũng như có kế hoạch trả tiền chuẩn xác nhất cho bản thân để không vướng vào các tình huống đáng tiếc.