Bị nuốt thẻ ATM có rút được tiền không? Phải làm gì khi bị nuốt thẻ

0
3668

Bị nuốt thẻ ATM là điều chẳng ai muốn cả. Các bạn không may bị nuốt thẻ ATM nhưng hiện giờ các bạn lại cần tiền. Không biết lúc này bị nuốt thẻ ATM có rút được tiền không. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn có thể rút tiền khi thẻ ATM bị nuốt nhanh nhất.

Thẻ ATM là phương tiện để chúng ta có thể rút được tiền nhanh nhất. Chỉ cần mang thẻ đến cây ATM để rút tiền. Nhưng khi rút tiền không may bị khóa tài khoản thì các bạn không còn thể rút được nữa.

Bị nuốt thẻ ATM có rút tiền được không

Theo quy định của ngân hàng chúng ta có thể rút được tiền bằng thẻ ATM và rút trực tiếp tại ngân hàng. Ở ngân hàng ngay cả khi không có thẻ ATM nhưng chúng ta vẫn rút được tiền.

Bị nuốt thẻ ATM có rút được tiền không

Hãy đến trực tiếp tại ngân hàng để rút được tiền. Chỉ cần cầm chứng minh thư đến ngân hàng và rút tiền nhé. Nhưng lưu ý phải rút tiền cùng với ngân hàng thì mới được cấp phép nhé.

Cách rút tiền thẻ ATM khi bị nuốt thẻ

Bị nuốt thẻ ATM có rút được tiền không

Bước 1: Mang CMND đến chi nhánh ngân hàng gần nhất bạn đang sử dụng.

Bước 2: Tại quầy giao dịch bạn xin giấy mẫu đơn rút tiền.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm: Họ tên, số tài khoản, số tiền…

Bước 4: Nộp lại giấy cho ngân hàng, nhân viên sẽ xem xét cho bạn.

Bước 5: Nếu như đúng là tài khoản của bạn, nhân viên sẽ xuất hóa đơn.

Bước 6: Nhận tiền tại quầy giao dịch

Phí rút tiền tại ngân hàng sẽ từ 11.000 đến 22.000 tùy thuộc vào mỗi ngân hàng. Mỗi ngân hàng mỗi khác, có ngân hàng miễn phí khi giao dịch.

Bị nuốt thẻ ATM phải làm gì

Bạn hãy đến chi nhánh ngân hàng nơi bạn đã đăng ký mở thẻ. Lúc này chúng ta sẽ phải thông báo đến cho nhân viên để họ tiến hành lấy lại thẻ cho các bạn. Hãy làm theo hướng dẫn của nhân viên để các bạn có thể lấy lại được nhé.

Như vậy các bạn đã biết bị nuốt thẻ ATM có rút được tiền không. Cứ đến ngân hàng và rút tiền như bình thường nhé.