Bật Mí Chiến Thuật Mậu Binh Online Hiệu Quả Từ Cao Thủ

0
14

Mậu binh Online là trò chơi trí tuệ đầy kích thích mà mỗi hội viên đều yêu thích lựa chọn đặt cược. Để trở thành một tay chơi lão luyện “sát phạt” mọi phòng bài bạn cần trang bị một số bí quyết riêng và luôn trau dồi kinh nghiệm. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay để tìm hiểu cách các chuyên gia mậu binh từ trang chủ mb66 sử dụng để tăng tỷ lệ thắng là gì nhé!

Cách chơi mậu binh online

Hướng dẫn chơi mậu binh online

Người chơi khi lựa chọn mậu binh để giải trí cần đảm abro bản thân đã nắm bắt được luật chơi. Theo đó, mỗi ván cược thành viên sẽ nhận được 13 lá bài ngẫu nhiên từ bộ bài chính. Sau đó, bạn sẽ chia bộ thành 3 chi với chi đầu là 5 lá và 3 lá bài ở mỗi chi sau. Sau khi xếp xong người chơi sẽ so sánh từng chi với đối thủ, ai sở hữu bộ bài lớn hơn sẽ thắng.

Độ mạnh yếu của bộ bài mậu binh online sẽ lần lượt theo binh <mậu thầu < đôi bài < bộ thú < Sám cô < bộ sảnh < thùng < cù lũ < tứ quý < thùng phá sảnh. Tùy thuộc theo các lá bài ngẫu nhiên bạn nhận được mà người chơi tùy chỉnh sao cho phù hợp để dành được chiến thắng cuối cùng.

Tuyệt chiêu bất bại khi chơi mậu binh online

Để bạn có thể tăng nhanh tỷ lệ thắng mỗi khi đặt cược thì bạn cần trang bị một vài kinh nghiệm mới mỗi ngày. Hiểu được mong muốn của người chơi vậy nên chúng tôi đã tổng hợp một vài bí quyết để bạn dễ dàng tham khảo:

Điều chỉnh phương pháp xếp bài

Chú ý cách xếp bài mậu binh online

Trong bài mậu binh online việc người chơi xếp bài như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả. Vậy nên người chơi cần đảm bảo sự tối ưu nhất để dễ dàng đánh bại đối thủ. Mỗi số chuyên gia thường xếp bài theo giá trị từ cao xuống thấp ở mỗi chi. Như vậy bạn có thể loại dần đối thủ và giành được chiến thắng cuối cùng.

Tuyệt đối không chơi khi không có tâm trạng

Nhiều người chơi thường sử dụng mậu binh online để giải trí và giải tỏa căng thẳng. Thế nhưng đây là trò chơi cần độ tập trung khá cao trong đó người chơi cần phải tính toán từng lá bài được xếp như thế nào để thắng đối thủ. 

Vậy nên nếu bạn đang mệt mỏi và không có tâm trạng thường sẽ tự tạo áp lực cho bản thân. Đôi khi trò chơi càng khiến bạn mệt mỏi thêm. Chính vì thế người chơi thường có tỷ lệ thua nhiều so với thời gian vui chơi bình thường.

Chia nhỏ vốn

Đối với các cao thủ mậu binh thường hay đánh cược tất tay để kiếm số tiền lớn trong thời gian ngắn. Thế nhưng đối với người chơi mới chưa đủ kinh nghiệm sẽ rất dễ bị thua cược và mất tiền. Vậy nên bạn cần chia nhỏ nguồn vốn phù hợp sau đó tập trung phát triển kinh nghiệm bản thân.

Đọc tâm lý đối thủ

Trong trò chơi bạn cũng cần chú ý đến thái độ, tâm lý của đối thủ. Như vậy bạn sẽ phán đoán được bài của đối thủ mình đang mạnh, yếu hay gặp vấn đề gì. Từ đó bạn có thể tùy chỉnh bộ bài của mình để giành thắng lợi cuối cùng.

Một vài phương pháp xếp bài mậu binh online

Mẹo chơi mậu binh online

Người chơi cũng có thể tùy chỉnh xếp các lá bài với nhau để tăng thêm sức mạnh của bộ bài. Cụ thể:

Xếp theo độ mạnh yếu

Khi nhận được bài người chơi sẽ chia các lá bài với nhau theo từng sảnh, đôi, mậu thầu,…. Trong đó chi đầu sẻ liên kết bộ bài có giá trị lớn nhất và yếu dần ở các chi sau. Như vậy khi so sánh bài người chơi sẽ dễ dàng thắng cược và hạn chế tối đa việc bị sập cả 3 chi.

Dùng sảnh 3 đao

Trong mậu binh online người chơi sẽ có thêm bí quyết xếp bài theo 3 đao. Cụ thể, người chơi sẽ xếp chi 1 là sảnh bài và 2 chi tiếp theo là bộ đôi. Tùy theo giá trị bài bạn nhận được mà điều chỉnh độ mạnh yếu của bài để tùy chỉnh cho phù hợp. Cách chơi này thường được sử dụng trong trường hợp bài bạn nhận được không đẹp avf khả năng sập chi cao.

Xếp bài theo thú phé và đôi

Một số cao thủ sẽ đặt hai đôi ở chi đầu, đối bài mạnh nhất được xếp ở chi cuối và các đôi có giá trị trung bình ở chi giữa. Đây là khi bạn sở hữu cùng lúc nhiều đôi bài với nhau mà không biết cách xếp tối ưu. nếu như trong bài có thùng, sảnh thì bạn nên ưu tiên xếp ở chi đầu tiên.

Xếp thú phé thủ

Đối với cách xếp bài mậu binh online này người chơi sẽ ưu tiên 2 đôi ở chi giữa và ở chi cuối. Như vậy sẽ tăng thêm tỷ lệ thắng cho hội viên tham gia.

Xếp bài theo kiểu tùng và cù lũ

Nếu trong bài của bạn có nhiều đôi thì ưu tiên đặt ở ở chi 2 và 3, trong khi đó chi 1 sẽ xếp bộ thú. Đảm bảo chi 3 người chơi xếp đôi bài lớn nhất đề phòng việc sập 3 chi bài. Đây là phương pháp chữa cháy nếu bạn không có sảnh, thùng hay các con bài giá trị cao.

Lời kết

Mậu binh online trò chơi được yêu thích nhất năm hứa hẹn sẽ giúp bạn có thời gian giải trí siêu thú vị. Bên cạnh đó các bí quyết được chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ bạn kiếm thêm tiền thưởng dễ dàng. Ngoài ra, bạn hãy cập nhật thông tin về nhiều kinh nghiệm bổ ích mỗi ngày tại trang web https://mb66.beer/ nhé!