Bankplus có chuyển tiền khác ngân hàng được không, cách gửi

0
2324

Dịch vụ BankPlus là của Viettel phát hành giúp cho khách hàng chuyển tiền, mua sắm, kiểm tra thông tin tài khoản nhanh chóng. Nếu bạn muốn tham gia dịch vụ này sẽ còn nhiều tính năng chưa được biết đến. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về BankPlus có chuyển tiền khác ngân hàng được không? Và một số vấn đề liên quan tới dịch vụ chuyển tiền của BankPlus.

Dịch vụ Bankplus là gì?

BankPlus là dịch vụ trực tuyến được các ngân hàng phối hợp với tập đoàn Viettel phát hành. Với dịch vụ này mọi người sẽ giao dịch ngân hàng bằng điện thoại nhanh chóng, an toàn hơn bao giờ hết. Ngoài những tính năng quản lý tài khoản ra thì BankPlus còn có thể chuyển tiền, thanh toán dịch vụ, gửi tiết kiệm, tra cứu tài khoản… nhanh chóng.

Bankplus co chuyen tien khac ngan hang duoc khong

Hiện nay đã có rất nhiều ngân hàng đã liên kết và cho phát hành dịch vụ BankPlus để khách hàng sử dụng. Nhưng rất nhiều khách hàng đã đăng ký dịch vụ này nhưng chưa biết sử dụng như thế nào. Đặc biệt là Bankplus có chuyển tiền khác ngân hàng được không? Làm thế nào mới có thể chuyển tiền sang ngân hàng khác được.

Bankplus có chuyển tiền khác ngân hàng được không?

Dịch vụ Bankplus có gửi tiền sang ngân hàng khác được không? Đáp án là có, khách hàng được phép chuyển tiền, nhận tiền tới các danh sách ngân hàng có liên kết với ngân hàng đang phát hành dịch vụ Bankplus. Ví dụ như bạn đang sử dụng Bankplus Agribank thì bạn có thể chuyển tiền tới tất cả các ngân hàng liên kết với Agribank.

Thao tác chuyển tiền vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn đã dễ dàng gửi tiền sang tài khoản khác được rồi. Nếu như mọi người chưa biết các bước chuyển tiền như thế nào? Hãy cùng xem hướng dẫn ở bên dưới đây.

Cách chuyển tiền qua Bankplus sang ngân hàng khác

Nếu như bạn đang có dịch vụ Internet Banking so với BankPlus thì dịch vụ BankPlus mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Khi mà chúng ta có thể giao dịch mà không cần phụ thuộc vào kết nối Internet.

Bankplus co chuyen tien khac ngan hang duoc khong

Cách chuyển tiền qua BankPlus bằng những cách sau:

Cách 1: Hãy dùng máy điện thoại và bấm gọi tới số *123# và làm theo hướng dẫn của tổng đài để chuyển tiền.

Cách 2: Đăng nhập vào ứng dụng BankPlus, sau đó thực hiện chuyển tiền tới số tài khoản ngân hàng muốn giao dịch là xong.

Cách 3: Hãy truy cập vào địa chỉ website bankplus.com.vn và lựa chọn vào tiện ích chuyển tiền. Điền thông tin tài khoản ngân hàng thụ hưởng và thực hiện giaod ịch.

Cách 4: Sử dụng menu được hỗ trợ trên sim điện thoại để gửi tiền đi.

Lưu ý:

  • Nếu chuyển tiền trong ngân hàng thì các bạn có thể nhập số điện thoại của người nhận, nhưng với điều kiện người này phải dùng dịch vụ Bankplus.
  • Nếu chuyển ngoài ngân hàng thì chỉ cần nhập số thẻ, chuyển tiền qua số thẻ sẽ nhanh hơn so với chuyển vào số tài khoản.

Chuyển tiền Bankplus mất bao lâu thì nhận được

BankPlus là dịch vụ hoạt động 24/24 vì thế khách hàng có thể chuyển tiền bất cứ khi nào mong muốn. Và thời gian xử lý dịch vụ cũng khá nhanh so với dịch vụ ngân hàng điện tử. Sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để bên tài khoản thụ hưởng nhận được thông báo nhận tiền. Nhưng có một số trường hợp chuyển tiền vào giờ cao điểm thì sẽ mất thời gian lâu hơn một chút mới nhận được tiền.

Chuyển tiền qua Bankplus tối đa bao nhiêu tiền

Chỉ được phép chuyển tiền theo hạn mức mà ngân hàng quy định. Nếu như giao dịch quá thì sẽ không thể nhận được đâu nhé các bạn. Cụ thể về hạn mức chuyển tiền dịch vụ Bankplus như sau.

Ngân hàng Số tiền gửi tối thiểu Số tiền gửi tối đa trong 1 giao dịch Số tiền gửi tối đa 1 ngày
MB Bank Gói Online:10.000đ
Gói Eco: 10.000đ
Gói Pro: 10.000đ
Gói Agent: 10.000đ
Gói online:5 triệu
Gói Eco: 20 triệu
Gói Pro: 100 triệu
Gói Agent: 100 triệu
Gói online:10 triệu
Gói Eco: 20 triệu
Gói Pro: 200 triệu
Gói Agent: 500 triệu
Vietcombank 30.000đ 20 triệu 50 triệu
VietinBank 10.000đ 10 triệu 50 triệu
BIDV 10.000đ Trong ngân hàng: 30 triệu
Ngoài ngân hàng: 50 triệu
100 triệu
ABBank 10.000đ Trong ngân hàng: 10 triệu

Ngoài ngân hàng: 30 triệu

200 triệu
HDBank 10.000đ Trong ngân hàng: 10 triệu
Ngoài ngân hàng: 50 triệu
100 triệu
VIB 10.000đ               10 triệu 10 triệu
Agribank 10.000đ 2 triệu 10 triệu
Liên Việt Post Bank 10.000đ 50 triệu 500 triệu
Maritime Bank 30.000đ 03 triệu 10 triệu
VPBank 30.000đ 20 triệu 50 triệu
Nam Á Bank 10000đ 10 triệu 50 triệu

Lời kết

Với bài viết trên đây bạn đọc đã biết Bankplus có chuyển tiền khác ngân hàng được không? Các bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền sang các ngân hàng liên kết của ngân hàng chuyển tiền. Hi vọng Thông Tin Bank đã giúp các bạn giải đáp các câu hỏi một cách chính xác nhận.

Rate this post