1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo?

0
4344

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo để sử dụng? Và hướng dẫn cách làm liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo thế nào là chuẩn nhất. Tất cả sẽ được hướng dẫn trong ở nội dung dưới đây.

Momo là ví điện tử được yêu thích nhất hiện nay. Khi người dùng sử dụng, ví sẽ có chức năng thanh toán, mua sắm, mua thẻ điện thoại… không cần dùng tiền mặt. Ngoài ra còn sử dụng được chức năng chuyển tiền, nhận tiền. Và nếu muốn dùng được tất cả những tiện ích đó. Người dùng cần phải liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo. Vì khi sử dụng tiền chúng ta sẽ dùng số tiền từ tài khoản ngân hàng để thanh toán.

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo? Thongtinbank xin trả lời bạn đọc như sau. Theo như quy định thì người dùng chỉ có thể liên kết 1 tài khoản ngân hàng với 1 tài khoản Momo mà thôi.

Nguyên nhân là vì khi sử dụng tiện ích chuyển tiền, nhận tiền sẽ dùng trực tiếp số tiền trong tài khoản ngân hàng. Và nếu như bạn thực hiện liên kết quá nhiều tài khoản ngân hàng với 1 ví điện tử Momo. Lúc này hệ thống của Momo sẽ bị lỗi và thường xuyên dẫn tới lỗi giao dịch, không thực hiện được.

1 tai khoan ngan hang lien ket duoc may tai khoan momo

Vì vậy một tài khoản ngân hàng liên được được với mấy ví Momo câu trả lời là 1 thôi nhé. Người dùng dùng hãy chú ý để không bị sử dụng nhầm.

Nếu bạn muốn liên kết tài khoản ngân hàng khác vào ví Momo. Chỉ còn cách xóa liên kết với tài khoản ngân hàng cũ đi và thêm tài khoản ngân hàng mới vào.

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo

Bạn có thể làm theo hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo ở bên dưới đây. Các bước liên kết tài khoản chính xác nhất mà bạn cần phải biết.

1 tai khoan ngan hang lien ket duoc may tai khoan momo

Điều kiện liên kết tài khoản ngân hàng với Momo:

  • Tài khoản ngân hàng có đăng ký tiện ích Internet Banking
  • Số điện thoại đăng ký Momo phải trùng với số đăng ký internet banking.
  • Trong tài khoản ngân hàng phải có tối thiểu 60.000đ

Hướng dẫn các bước liên kết:

Bước 1: Sau khi đăng ký tài khoản Momo xong, bạn nhấn vào ứng dụng vào chọn vào “Liên kết tài khoản”.

Bước 2: Chọn vào logo ngân hàng bạn đang sử dụng.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Internet Banking vào.

Bước 4: Chọn vào “ví điện tử Momo”

Bước 5: Nhấn chọn số điện thoại > Số tài khoản > Hình thức nhận OTP qua SMS > Mã kiểm tra.

Lưu ý khi xác thực tài khoản:

– Nhập họ và tên, số CMND/CCCD phải chính chủ.

– Chụp ảnh mặt trước vào sau CMND/CCCD của bạn.

Trên đây các bạn đã biết một tài khoản ngân hàng liên kết được mấy ví Momo. Người có thể tiến hành các bước hướng dẫn ở trên để thực hiện vào liên kết ngay bây giờ. Nếu còn câu hỏi liên quan tới vấn đề này hãy gửi ở bên dưới để được tư vấn nhé.

Biên tập: Thongtinbank.com